247Truyen.com

Phiền Não Của Nữ Thần Chương 14

Phiền Não Của Nữ Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phiền Não Của Nữ Thần Chương 14 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hàng năm, có rất nhiều đoàn phim đóng phim ở đây, người phụ trách khách sạn cũng thường xuyên sẽ cùng nhóm nghệ sĩ giao tiếp, đối với chuyện lớn trong cái vòng này cũng hiểu biết nhiều hơn một ít so với dân cư mạng hóng hớt, hắn lo sợ bất an chú ý đến sắc mặt của Kỷ Thừa Hoài, sự đồng tình với Lôi Tranh thật là càng ngày càng cường liệt.

Con gái hắn xem Lôi Tranh như chân ái mà thích, thường xuyên ở bên tai hắn nhắc mãi, trong khoảng thời gian này còn cầu hắn đi xin chữ ký.

Lôi Tranh mới xuất đạo hai năm, đúng lúc thời kỳ sự nghiệp bay cao đột nhiên ở trước mặt đại chúng biến mất hơn một năm, đối với diễn viên mới mà nói là trí mạng, giải thích chuyện này trên diễn đàn cũng là nhiều lời khác nhau, có cái nói Lôi Tranh đi đào tạo sâu, có cái nói Lôi Tranh bị bệnh trầm cảm phải trị liệu, chỉ có ít bộ phận tỏ vẻ mịt mờ, Lôi Tranh là đắc tội người không thể đắc tội.

Hắn là biết một chút nội tình, cho nên lúc này nhìn theo dõi, cũng không khỏi vì Lôi Tranh mà vuốt mồ hôi.

Dù Lôi Tranh hiện tại coi như là ở tuyến một nhưng rốt cuộc tiền đồ như thế nào, chỉ sợ đến chính anh ta đều không làm chủ được.

Chỉ là Kỷ tiên sinh này, đối với Lộ Mạn Hề khống chế có phải là có điểm…… Quá mức?

Kỷ Thừa Hoài đột nhiên đứng lên, người ở đây giật nảy mình, một đám người không dám nói chuyện, lúc này, cảm giác chỉ còn đó chính là tìm chết.

"Hôm nay vất vả." Kỷ Thừa Hoài ném một câu xuống như vậy liền đi.

Quản lý hậu cần khách sạn yếu ớt mà mở miệng nói: "Rốt cuộc là làm sao vậy?"

Như thế nào lại khiến cho giống như đi bắt gian?

Người phụ trách thở dài một hơi, tuy rằng vì Lôi Tranh mà cảm thấy đáng tiếc, nhưng vẫn là không quên nghiêm khắc dặn dò cấp dưới: "Sự việc hôm nay ai cũng không được nói ra ngoài!"

"Chúng ta…… Cũng không cái lá gan kia để nói a."

Kỷ Thừa Hoài khí tràng hơn người, ánh mắt vừa rồi cũng thật là đáng sợ, ai dám lắm miệng a, nếu là vô duyên vô cớ đem mình cuốn vào chuyện này, thật là muốn khóc cũng không kịp.

Kỷ Thừa Hoài một đường bước nhanh trở lại phòng, biểu cảm đông cứng, cũng không biết khi nào nắm đấm nắm chặt thêm.

Anh ngồi ở mép giường nhìn Lộ Mạn Hề ngủ, trong lòng một ý niệm dâng lên, đối với cô mà nói, anh tính là cái gì?

Anh kỳ thật không muốn biết cô cùng Lôi Tranh rốt cuộc đã hàn huyên bao lâu, lại hàn huyên cái gì, chỉ là trong lòng suy đoán, ghen ghét cùng với phẫn nộ bức cho anh không thể không nhìn thẳng vào vấn đề này.

Trong giới giải trí không ít người từ bạn diễn trở thành người yêu, anh biết cô sau, cũng từng nghe đồn nói cô cùng Lôi Tranh thật là từng có một đoạn tình.

Hai người lúc ấy diễn phim truyền hình quá hot, mãi cho đến mấy năm trước vẫn còn có không ít người tiếc nuối, đối với Kim Đồng Ngọc Nữ này không chỉ không có ở bên nhau, ngược lại càng ngày càng xa cách.

Lần này hai người lại lần nữa hợp tác, không ít các fan CP cũ xoa tay hầm hè, đều kích động đến muốn hét lên.

Đứng ở góc độ tình cảm, anh một chút đều không hy vọng hai người lại có bất luận có lần gặp nhau nào, nhưng đứng ở góc độ lý trí, kịch bản này đích xác không tồi, bỏ qua cũng thật sự đáng tiếc.

Anh đã tận lực buộc chính mình không đi suy đoán lung tung, cũng buộc chính mình không đi chú ý đến chuyện đoàn phim.

Kỷ Thừa Hoài vươn ra tay, vô ý thức mà liền đặt ở trên cái cổ trắng nõn của cô.

Chờ đến lúc ý thức được chính mình suy nghĩ cái gì, Kỷ Thừa Hoài như là bị điện giật, vội vàng lùi tay về, không nói tiếng nào đi ra ban công, đóng kỹ cửa sổ, vịn lan can đốt một điếu thuốc.

Buổi sáng ngày hôm sau Lộ Mạn Hề có hai cảnh quay, trời hôm nay âm u cũng có dấu hiệu biến mất.

Cô bọc áo bông Đông Bắc lớn, trong lòng đã thuộc kịch bản.

Thời điểm nghỉ ngơi, Kỷ Thừa Hoài kêu trợ lý cấp cho mỗi người trong đoàn phim một món canh ngọt nóng hầm hập và bánh bao cua, đương nhiên đưa đi dưới danh nghĩa của Lộ Mạn Hề.

Buổi sáng mùa đông, uống một chén canh, lại đến ở nơi này không mua được bánh bao cua, làm trong lòng người ấm áp hơn.

Lộ Mạn Hề cùng Lôi Tranh đều là diễn viên chuyên nghiệp, hai người tuy rằng có ngoại hình tốt nhưng mấy năm gần đây đều ở không ngừng cân nhắc kỹ thuật diễn, vừa tiến vào màn ảnh, tất cả đều là tràn đầy ăn ý.

Kỷ Thừa Hoài đứng ở cách đó không xa nhìn hai người diễn với nhau, Quách Dĩnh đứng bên anh.

Qua việc đêm qua, bọn họ còn chưa có ra khỏi nhà ăn, sự tình liền truyền ra ngoài, Quách Dĩnh ngược lại rất muốn việc không liên quan đến mình treo lên thật cao, nhưng người đại diện của Lôi Tranh cùng với cô có chút giao tình, từ đêm qua liền bắt đầu cùng cô nói tốt, Lôi Tranh lập tức liền có một cái hợp đồng phát ngôn một nhãn hiệu Châu Á lớn. Đang nói, bất quá đây đều là sự việc đã nắm chắc, nếu bởi vì cái tiểu nha đầu Chu Chỉ kia thất bại, người đại diện của Lôi Tranh có thể hận chết cô.

Quách Dĩnh cũng không đoán chuẩn được Kỷ Thừa Hoài rốt cuộc là có cái tâm tư gì. Khẽ cắn môi chuẩn bị thử một phen, "Kỷ tiên sinh, hai ngày này Mạn Hề ăn tương đối ít, hôm nay bánh bao cua cô ấy có ăn vài cái, tôi cũng yên tâm, vẫn là Kỷ tiên sinh ngài hiểu biết khẩu vị của cô ấy."

Trọng điểm Kỷ Thừa Hoài vĩnh viễn đều là Lộ Mạn Hề, "Cô ấy ăn tương đối ít sao?"

"Vâng, có thể là bệnh vừa mới tốt lên, không có cảm giác thèm ăn, giữa trưa ngày hôm qua còn muốn ăn kem, bị tôi ngăn cản."

Lộ Mạn Hề thích ăn kem, Kỷ Thừa Hoài quản cô, cho dù là thời điểm nóng nhất mùa hè, cũng chỉ cho cô ăn hai cái là nhiều nhất.

Kỷ Thừa Hoài nhìn cách đó không xa Lộ Mạn Hề đã nhập vai diễn, cô ăn mặc trang phục cổ trang đại khí nặng nề, mặt mày tràn đầy u sầu, cô bên cạnh Lôi Tranh mày rậm trói chặt, hai người đang giằng co, chẳng sợ không có BGM lừa tình, cũng nhuộm đẫm không khí ngưng trọng.

Ở thập niên 90, nhân tài trong giới giải trí xuất hiện lớp lớp, hiện tại đã không còn nữa.

Giới giải trí bây giờ, có nhan sắc cực tốt lại có kỹ thuật diễn đều không tại tuyến, kỹ thuật diễn tại tuyến thường thường cũng chưa có tài nguyên gì, càng quan trọng là, đánh ra kịch bản tốt, chỉ có danh tiếng không có ratings.

Tạo thành loại hiện tượng này ở hiện tại, trừ bỏ những người bên ngoài vòng giải trí, ai có thể nói rằng khán giả không có trách nhiệm gì cả?

Kịch bản tốt chân chính ratings thấp đến cực kỳ, phim truyền hình cốt truyện cẩu huyết logic chết lại có không ít người cổ động.

Thời điểm Lộ Mạn Hề mới xuất đạo đóng chính là phim thần tượng cẩu huyết, cũng may thanh xuân bất khả chiến bại và khuôn mặt thu hút đủ khán giả, ngược lại không rước lấy trứng thối. Về sau càng ngày càng thành công chuyển hình, hiện tại là diên viên trẻ tuổi hiếm thấy, giá trị nhan sắc cùng kỹ thuật diễn đều tại tuyến.

Ở trong lòng Kỷ Thừa Hoài, anh chưa bao giờ nghĩ Lộ Mạn Hề nếu không có gặp được anh sẽ biến thành cái dạng gì, căn bản này sẽ không phát sinh, cô chỉ có thể ở bên người anh.

"Cô ấy trước kia cùng Lôi Tranh quan hệ thật tốt đi?" Anh muốn hiểu biết quá khứ của cô. Trên thực tế, ngay cả sơ trung việc thu được thư tình này đó, anh cũng đều đã điều tra xong, chỉ là tra đến càng rõ ràng, trong lòng ngược lại càng thêm không xác định.

Quách Dĩnh không nghĩ tới Kỷ Thừa Hoài sẽ chủ động nhắc tới Lôi Tranh, nói với anh lời nói dối không thể nghi ngờ là đào mồ chôn mình, Kỷ Thừa Hoài muốn tra sự tình, sao có thể không tra đến.

Lời kịch đã sớm ấp ủ tốt, cô trấn định tinh thần, chậm rãi nói: "Bọn họ cùng tuổi, thời điểm biết nhau đều là người mới, tâm tư đơn thuần, hơn nữa cảnh ngộ không sai biệt lắm, cho nên bình thường cũng có thể lui tới một chút. Bất quá Kỷ tiên sinh, ngài thật sự không được hiểu lầm, Mạn Hề từ đầu tới đuôi đối với Lôi Tranh đều không có vượt qua tình cảm bằng hữu, điểm này tôi dám cam đoan, anh ta cũng không phải loại hình Mạn Hề thích."

Kỷ Thừa Hoài rốt cuộc nghiêng đầu nhìn cô, "Cô ấy thích loại hình nào?”

Ngực Quách Dĩnh nhảy dựng, nhìn lại Kỷ Thừa Hoài, nghĩ thầm, cũng chỉ có Mạn Hề có thể làm cho anh thành cái dạng này.

Mạn Hề thích loại hình gì?

Cô tưởng kỳ thật ở trong lòng Kỷ Thừa Hoài biết, chỉ là lựa chọn làm lơ mà thôi.

Bởi vì anh không phải người như vậy.

"Đối Mạn Hề mà nói, Kỷ tiên sinh ngài cùng người nhà không có gì khác nhau, tôi tin tưởng ngài cũng biết, Mạn Hề đối với người nhà có bao nhiêu để ý, cho dù ba mẹ cô ấy như vậy, cô cũng có thể nhẫn nại thật lâu." Quách Dĩnh cũng không dám nhắm mắt lại nói nói dối, "Kỷ tiên sinh, cầu nài không được hoài nghi tầm quan trọng của ngài ở trong cảm nhận của Mạn Hề. Tôi dám nói, mười cái Lôi Tranh so ra cũng kém tầm quan trọng của ngài."

Nếu là lúc bình thường, cho dù cho cô mượn lá gan, cô cũng không dám cùng Kỷ Thừa Hoài nói những lời như vậy.

Chỉ là mặc kệ là làm người đại diện lẫn là chị họ, cô cần thiết vì Lộ Mạn Hề mà suy nghĩ, về sau Mạn Hề cùng Kỷ Thừa Hoài có thể đi bao xa, vẫn là không biết bao nhiêu. Nếu là ngày nào đó bọn họ một phách hai tan, bởi vì Mạn Hề mà Kỷ Thừa Hoài đắc tội quá nhiều người, những người này tự nhiên sẽ không đi tìm Kỷ Thừa Hoài, nhưng khó bảo sẽ không tìm Mạn Hề. Nói ngắn lại, lúc này đây Lôi Tranh thật sự không thể không lại xảy ra chuyện. Nếu không thật vất vả bình ổn dư luận, lại phải đến quây quanh Mạn Hề.

Trong giới không biết có bao nhiêu người không quen nhìn Mạn Hề, cũng không biết có bao nhiêu người đang chờ xem trò hay của cô.

Kỷ Thừa Hoài mỗi một lần làm chuyện như vậy, chính là anh cảm thấy sướng rồi nhưng anh có suy xét đến cảm thụ của Mạn Hề không?

Trừ phi…… Trừ phi anh có cái năng lực che chở cô cả đời, bằng không làm những việc này chính là ở hại cô a!

Nhưng Kỷ Thừa Hoài sẽ cưới Mạn Hề sao? Chỉ sợ khó.

Giống nữ diễn viên như Mạn Hề vậy, có một bộ phận là muốn gả vào hào môn, nhưng chân chính hào môn lại rất khó coi trọng minh tinh. Cho dù thật sự gả đến hào môn đi, trong đó có vất vả hay không chỉ sợ chỉ có trong lòng mình mới rõ ràng.

Có một bộ phận sẽ tìm trong giới, nếu Mạn Hề cùng Kỷ Thừa Hoài chia tay, lại có mấy người dám cùng cô ở bên nhau, nếu là ngày nào đó Kỷ Thừa Hoài nhất thời hứng khởi ngóc đầu trở lại, kia thật là muốn mạng, cho nên phàm là có ánh mắt đều sẽ không dính lên Mạn Hề.

Cuối cùng một bộ phận đều sẽ tìm người thường điều kiện không tồi gả cho, chậm rãi trở về với gia đình. Nếu cuối cùng Mạn Hề thật sự cùng Kỷ Thừa Hoài chia tay, cái này hẳn là một con đường tốt nhất, chỉ hy vọng đến lúc đó Kỷ Thừa Hoài đừng cùng người môn đăng hộ đối kết hôn, còn muốn lôi kéo Mạn Hề không bỏ.

Đương nhiên, những lời này, cô cũng chỉ dám ở trong lòng phun trào, đánh chết cô cũng không dám nói ra.

Kỷ Thừa Hoài lại bị Quách Dĩnh này phiên lời lấy lòng, môi thẳng vô thức nhếch lên, "Mới mười cái?"

Lúc đầu Quách Dĩnh còn chưa rõ, chờ phục hồi tinh thần lại, tâm tình đậu má phức tạp.

Kẻ có tiền thật là làm…… Một lời khó nói hết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phiền Não Của Nữ Thần Chương 14

Bạn đang xem Phiền Não Của Nữ Thần. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/Y_0125. Tác giả: Lâm Miên Miên. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.