247Truyen.com

Phi Thiên Chương 1033: Thổ Cực Tinh (2)

Phi Thiên - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phi Thiên Chương 1033: Thổ Cực Tinh (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Bổn vương không dối trá như nhân loại các ngươi vậy, nói một là một, nói hai là hai, chắc chắn nhiệt tình chiêu đãi. Huống chi Hỏa Cực cung của bổn vương chính là chỗ tu luyện hỏa quyết tốt nhất của tiểu thế giới, nhưng người tu luyện hỏa tính công pháp thông thường muốn tới nhưng cũng tới không được, không tin ngươi có thể tới Hỏa Cực cung của ta tu luyện một đoạn thời gian xem, sẽ biết được lời nói của bổn vương không sai.

- . . . , ha ha, cái này. . . Ta quả thật muốn đi thử một chút, chỉ sợ ngươi đến lúc đó không chào đón.

- Bổn vương nói chuyện giữ lời!

- Ha ha, Yêu Vương thật hào phóng.

- Thì vậy, khẳng định sẽ không nhỏ nhen ích kỹ giống như ngươi vậy.

- Vậy tốt, chỉ cần ngươi không tức giận, có cơ hội, ta sẽ đi Hỏa Cực cung của ngươi ngồi chơi một chút.

Miêu Nghị đầu tóc rối bù bùn đất lắm lem cười khan, đột nhiên nụ cười trở nên cứng đờ:

- Di!

Liệt Hoàn hỏi:

- Thế nào hả?

- Dường như đào đến tận cùng rồi!

Khi nói chuyện, Miêu Nghị dùng một thương thọt tới, bịch! Đất đá văng bay đầy, một cái cửa động xuất hiện ở dưới chân. Miêu Nghị duỗi cái cái đầu ra nhìn nhìn, chỉ thấy đâu đâu cũng là ánh sáng lưu ly vàng sáng màu hổ phách, đơn giản là mênh mông vô bờ, không cần phải nói rồi, nhất định là bản thể của Linh Lung Bảo Tháp. Miêu Nghị hưng phấn quay đầu lại nói:

- Yêu Vương, công phu không phụ lòng người, tìm được bản thể của pháp bảo rồi!

Ánh mắt Liệt Hoàn sáng lên:

- Mau tránh ra, ta xem một chút.

Miêu Nghị đã nhanh nhẹn chui ra ngoài cửa động, trong nháy mắt chui ra ngoài đó, chỉ cảm thấy thế giới Lưu Ly to lớn nguy nga lộng lẫy trước mắt đang từ từ rút nhỏ lại, người vừa rơi xuống đất, mới phát hiện mình ở trong một tòa nhà nguy nga lộng lẫy hình tháp. Không cần phải nói, nhất định là bên trong Linh Lung Bảo Tháp rồi vậy.

Liệt Hoàn cũng thò cái đầu ra bên ngoài xem xét, phía sau lưng cùng cái mông cứ tặng cho người đất phía sau lưng công kích. Hết thảy những điều trước mắt khiến cho yy có chút trợn mắt há mồm, bởi vì y trơ mắt nhìn Miêu Nghị từ người bình thường trước mắt tự dưng biến thành một vị cự nhân giống như thiên thần vậy, dường như ngay cả cọng tóc cũng đều lớn hơn mình.

Miêu Nghị vừa rơi xuống đất, ngẩng đầu nhìn về phía cửa động ở đỉnh đầu, làm gì còn có thể thấy được cửa động, chỉ thấy trên đỉnh đầu có một đống đất cứng vô cùng kiên cố.

Rất nhanh hắn thấy được đống đất kiên cố đó rơi xuống một thứ nhỏ gì đó. Thứ nho nhỏ đó dần dần lớn lên, dần dần trở thành Liệt Hoàn rơi xuống đất. Liệt Hoàn cũng từ trong động đi ra rồi, có cảm giác lấy cái thứ gì đó từ nhẫn trữ vật ra.

Miêu Nghị kinh hãi nói:

- Ngươi làm thế nào cũng chạy ra ngoài rồi? Ngươi không ở lại bên trong hấp dẫn sự chú ý của bọn họ, vạn nhất bị phát hiện làm sao bây giờ?

Liệt Hoàn chậc chậc lưỡi thành tiếng nhìn chung quanh, không cho đó là có vấn đề nói:

- Sợ hắn làm chi, chúng ta đã từ bên trong thoát vây ra ngoài rồi, bên trong cho dù quậy lên cho phiên giang đảo hải, thì có thể làm gì được chúng ta?

Miêu Nghị ngẫm lại thấy cũng phải, Liệt Hoàn đột nhiên vỗ bả vai hắn ha ha cười nói:

- Tiểu tử, đúng là ngươi có bản lãnh, biện pháp ngu như vậy mà cũng có thể thoát vây, đoán chừng đám chết toi Phong Bắc Trần kia suy nghĩ nát óc cũng không nghĩ tới chúng ta làm như thế nào để đi ra ngoài.

Miêu Nghị lại mở pháp nhãn ra nhìn lên phía trên:

- Yêu Vương, người đất đó không đuổi theo sao?

- Ta lúc đi ra có chú ý một chút, người đất đó dường như không thể vượt qua cấm chế bên trong đó, lúc đuổi theo ra trong nháy mắt liền sụp đổ. Không cần quản nó nữa, bây giờ suy nghĩ một chút biện pháp coi làm thế nào đề từ nơi này đi ra ngoài mới là chính đề.

Liệt Hoàn đi tới bên tường ở một bên, đưa tay sờ sờ soạng vách tường bằng hổ phách kim hoa, than thở lắc đầu nói:

- Vách tháp này đoán chừng phải dầy nửa trượng, lại do tinh kim cao độ tinh khiết luyện chế mà thành, dựa vào tu vi của ta cũng khó công phá a! Cần phải tìm được trận nhãn của pháp bảo tiến hành phá hủy mới được, nếu không vượt qua cửa ải bên trong, nhưng lại không qua được cửa ải phía ngoài này.

Miêu Nghị dường như không quan tâm đến điều phiền toái này. Hai người đứng ở vách tường ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy bên trên một tầng thân tháp có sương mù vàng mông lung bay ra, gia trì đến lớp đất bay lơ lửng bên trên. Hai người gần như cùng thời điểm nhẹ nhàng bay lên trên coi xem rốt cuộc là cái gì, mới phát hiện một tầng trên vách tường này khảm đầy tinh thể lớn có nhỏ có. Sương mù vàng mông lung chính là bay ra từ những tinh thể này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phi Thiên Chương 1033: Thổ Cực Tinh (2)

Bạn đang xem Phi Thiên. Truyện được dịch bởi nhóm vipvandan. Tác giả: Dược Thiên Sầu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.