247Truyen.com

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 264: Cửu thúc vs Âu Dương Thiện

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 264: Cửu thúc vs Âu Dương Thiện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

!!

Trong lúc cả nhóm đã nhắm mắt tuyệt vọng chờ chết, một tiếng thở dài vang lên, chỉ thấy ngay trên đỉnh đầu của cả nhóm đột nhiên xuất hiện một vật thể hình bát giác không ngừng xoay chuyển, bề mặt trên đỉnh không ngừng phát ra những tia sáng nhấp nháy đầy bắt mắt.

Uỳnh

!!!!

Bàn tay khí vừa chạm vào vật thể hình bát giác kia lập tức bị đẩy bật tung lên không trung và biến mất trong không khí.

“ cái, cái gì

~??!!” Âu Dương Thiện hết lần này tới lần khác kinh ngạc giương to đôi mắt ra hết cỡ nhìn chằm chằm vào vật thể kỳ dị đã dễ dàng hóa giải đòn tấn công của mình.

Tuy chỉ là một đòn tấn công thông thường, nhưng không có thực lực của một ngụy xuất khiếu tầng thứ 1, cũng đừng mong dễ dàng hóa giải được như lúc này.

Chỉ thấy một bóng người trong nhóm tam công chúa từ dưới đất từ từ đứng dậy bước thẳng ra phía trước, mang theo vẻ mặt nghiêm túc nhìn chằm chằm vào Âu Dương Thiện, khí thế của một kẻ mạnh nguyên thần tầng thứ 5 từ trên cơ thể phát tán ra, khiến quai hàm của nhóm tam công chúa như muốn rơi thẳng xuống đất vì quá kinh ngạc khó tin.

Cửu thúc!!!

Đúng thế, người vừa phóng thích ra vật thể hình bát giác để hóa giải đòn tấn ông chí mạng của Âu Dương Thiện không ai khác chính là Cửu thúc.

Lẽ ra còn định giấu bài để đối Phương mất cảnh giác có thể nhất kích tất sát, nhưng khi phát hiện cả nhóm đang rơi vào cảnh tuyệt vọng, biết rằng không thể giấu bài nữa rồi, trực tiếp tế võ hồn cấp 10 Tiên Thiên Bát Quái của mình ra, cứu cả nhóm khỏi một bàn thua trông thấy.

Nguyên thần tầng thứ 5 cộng thêm võ hồn cấp 10??

Tam công chúa và những người có mặt ở đây mang theo đôi mắt thất thần khó tin nhìn chằm chằm vào bóng người mảnh khảnh nếu như không muốn nói là gầy ốm ở trước mặt, tựa như vừa nhìn thấy chuyện khó tin nhất trên đời.

Một người có thực lực được xem là yếu nhất trong nhóm, chính là một kẻ mạnh có thực lực đáng sợ như thế này?? Má ơi, con có đang nằm mơ không vậy, có ai tát thử vài cái vào mặt của con xem đang mơ hay đang tỉnh vậy!!!

Thì ra át chủ bài trong miệng Hoàng Dung, không phải là thực lực vừa mới gia tăng của cô ta, cũng không phải võ hồn kỳ bí có thể nhốt người trong đó, càng không phải là bảo bối pháp bảo có uy lực kinh hoàng, mà chính là Cửu thúc!!

“ Vị cứu tinh” xuất hiện, khiến cả nhóm không kìm được bật cười như điên như dại vì phấn khích, một phần cũng vì muốn trút bỏ nỗi sợ hãi tuyệt vọng mà mình phải hứng chịu nãy giờ, mang theo ánh mắt đầy kỳ vọng nhìn chằm chằm vào Cửu thúc ở trước mặt.

Cửu thúc không lạc quan như những người có mặt ở đây, tuy bản thân sở hữu võ hồn cấp 10 Tiên Thiên Bát Quái, nhưng đó là một võ hồn công thủ toàn diện, nói trắng ra là mọi thứ bình bình không nổi trội ở một Phương diện nào đó.

Tuy đối thủ chỉ sở hữu võ hồn cấp 9, nhưng Cửu Đầu Hoàng Kim Sư Vương mang theo thiên hướng tấn công vượt bậc, nếu như so sánh lực chiến, thậm chí không thua kém gì so với Tiên Thiên Bát Quái của Cửu thúc cả. Cộng thêm kinh nghiệm giao chiến nhiều năm ở cánh giới nguyên thần của Âu Dương Thiện, hoàn toàn có thể bù đắp sự thua kém chút ít về cấp bậc võ hồn giữa hai bên.

Nói cho cùng, Cửu thúc cũng vừa mới thăng cấp thành nguyên thần chưa được bao lâu, kinh nghiệm giao chiến không nhiều, thậm chí có thể phát huy hết trăm phần trăm thực lực của một nguyên thần cũng là cả một vấn đề, sao có thể sánh bằng một tay giang hồ lâu năm như Âu Dương Thiện chứ??

Nếu như võ hồn của đối phương mang thuộc tính hắc ám, Tiên Thiên Bát Quái còn có thể khắc chế một cách dễ dàng, nhưng Cửu Đầu Hoàng Kim Sư Vương chí cương chí dương, Tiên Thiên Bát Quái của Cửu thúc hoàn toàn không có lợi thế nổi trội nào cả. Nếu như cả hai lao vào giao chiến, tỷ lệ có thể nói là năm mươi năm mươi mà thôi.

Tất nhiên, với sức phòng thủ của Tiên Thiên Bát Quái, cho dù Cửu thúc có đứng yên cho Âu Dương Thiện đánh tới tết công gô cũng chưa chắc phá vỡ được phòng thủ của ông ta nữa là.

“ thú vị, thú vị, không ngờ trong đám phế vật này lại ngụy trang một cao thủ đáng gờm như vậy.” Sau một hồi kinh ngạc, Âu Dương Thiện nhanh chóng thay thế bằng vẻ phấn khích. Đã bao lâu rồi, ở cái nơi ao làng như thế này, tìm đâu ra những cao thủ có thực lực lớn mạnh như thế để tỷ thí chứ?? Giờ nay xuất hiện một cao thủ có thực lực thậm chí lớn mạnh hơn cả mình, Âu Dương Thiện tựa như đứa trẻ nhìn thấy món đồ chơi ưa thích của mình, không phấn khích mới là lạ á.

“ Chiến thôi

!!! Tuyệt học thần thông, Hoàng Kim Sư Tử Hống, gào

~~!!!!” chỉ thấy Âu Dương Thiện đột nhiên há to miệng ra, một tiếng gầm thét kinh thiên động địa vang lên, một luồng khí màu ánh kim tựa như tia lazer từ trong miệng há to phun bắn ra, bắn thẳng về phía đối thủ ở trước mặt.

“ Tuyệt học thần thông, Âm Dương Điên Đảo, phản, phản, phản

!!!” Cửu thúc không chút do dự chần chừ, Tiên Thiên Bát Quái tế ra trước mặt như hình thành một tấm khiên khổng lồ, thanh kiếm sắt xuất hiện trong tay, cơ thể tựa như một tên bắn phóng thẳng về phía trước bất chấp luồng tia lazer có uy lực hủy diệt đang bắn thẳng về phía mình.

Uỳnh

uỳnh

~ uỳnh

~~!!!

Tia lazer va đập vào bề mặt Tiên Thiên Bát Quái lập tức bị dội ngược về phía sau, quay ngược trở lại thành đòn tấn công tấn công người đã thi triễn ra nó.

“ Thú vị!!!” đôi mắt của Âu Dương Thiện rực sáng, hai chân nhún mạnh xuống đất tung người nhào lộn lên không trung để né qua tia lazer bị phản ngược lại, tay phải tạo thành nắm đấm, trực tiếp tung quyền đấm thẳng về phía Cửu thúc đang lao tới ở phía dưới.

“ Kim Sư Quyền, Hùng Bá Sơn Lâm, đỡ này

~!!!!” từ trong nắm đấm của Âu Dương Thiện xuất hiện một con sư tử dạng khí to gần hai trượng, ngẩng cao đầu gào lớn một tiếng để chứng tỏ sự hiện diện và uy quyền của mình, tạo ra tư thế vồ mồi phóng thẳng về phía “ con mồi” ở dưới mặt đất.

“ Tuyệt học thần thông, Âm Dương Ngũ Hành Trận, mở

~~!!!” Cửu thúc cũng không phải là tay vừa, lại thêm một tuyệt học thần thông thi truyễn ra, Tiên Thiên Bát Quái ở trước mặt phình to ra hết cỡ bay ngược lên không trung, vầng sáng bảy màu từ bề mặt phóng thích ra, chụp thẳng về phía con sư tử khí và Âu Dương Thiện ở phía trên không trung.

Xì xòe

xì xèo

~~!!!

Gào

gào

~~ gào

!!!

Nằm trong vòng sáng của Tiên Thiên Bát Quái, con sư tử dạng khí không ngừng bốc lên khói khí như đang bị ai đó tạt axít vào, như bị những ngọn lửa có nhiệt độ kinh hoàng thiêu đốt khiến cho cơ thể của nó vậy, miệng không ngừng gầm lên những tiếng gào thét đầy đau khổ.

“ nguy hiểm

~~!!!” Âu Dương Thiện ở phía trên lập tức biến sắc khi nhìn thấy đòn tấn công của mình xuất hiện hiệu ứng dị thường, và nhìn thấy tia sáng bảy màu đang bắn về phía mình, không dám dùng cơ thể máu thịt của mình để thử thử cảm giác mà con sư tử khí của mình đang phải hứng chịu, lập tức tung người bay nhanh sang một bên, né qua tia sáng chỉ còn cách khoảng vài chục cm nữa là chụp trúng cơ thể của mình rồi.

Gào

~~!!!!

Sau một tiếng gào thét cuối cùng, con sư tử dạng khí tựa như bị tan chảy trong không khí dưới Tiên Thiên Bát Quái của Cửu thúc. Không đợi đối Phương kịp phản ứng, cơ thể Cửu thúc nhích bổng lên không trung, chỉ trong nháy mắt đã xuất hiện ngay trước mặt của Âu Dương Thiện, thanh kiếm trong tay xoay tròn một vòng ngay trước mặt, một hình vẽ hình bát quái xuất hiện, tay trái nắm chặt vào mũi kiếm kéo cong về phía sau, sau đó buông tay ra để lưỡi kiếm bật tung trở lại, vỗ thẳng vào hình bát quái như viên đạn được bắn ra khỏi nòng súng, bắn thẳng về phía đối thủ ở trước mặt.

“ Song Sư Xuất Động, giúp ta phá phá phá

!!!” hai tay đồng loạt tạo thành chưởng ấn mạnh về phía trước, hai cái đầu sư tử màu ánh kim từ hai lòng bàn tay phóng thích ra, va đập thẳng vào hình bát quái đang bắn tới trước mặt.

Uỳnh

~ uỳnh

~ uỳnh

uỳnh

!!

Hai tuyệt học va đập vào nhau, hình thành một vụ nổ như bom nguyên tử nổ tung ra, mặt đất phải rung chuyển. Nhưng người đang quan chiến ở phía dưới tất nhiên là không tránh khỏi bị hất tung hết ra xa, nhất thời đầu óc choáng váng không thể định thần lại được.

Sau pha va đập, Âu Dương Thiện bị đẩy lùi ra xa gần cả trăm mét, tuy vẫn giữ được tư thế bay bổng trên không trung, nhưng nếu để ý kỹ, sẽ phát hiện hai tay của ông ta đang run rẩy liên hồi.

Cửu thúc đang chiếm lợi thế.

Khẽ díu mày quan sát những người ở phía dưới, Cửu thúc phóng ánh mắt như muốn ra hiệu về phía Âu Dương Thiện, sau đó trực tiếp quay đầu bay thẳng về phía xa.

Cửu thúc muốn thay đổi chiến trường để tránh ảnh hưởng tới những người có mặt ở nơi này.

Hành động của Cửu thúc vô tình trùng hợp với suy nghĩ của Âu Dương Thiện, vì tứ đai kim cang còn ở phía dưới, nếu nổ ra trận chiến khốc liệt, không dám bảo đảm đám thuộc hạ của mình có thể toàn vẹn, nên đã nhanh chóng tung người đuổi theo phía sau Cửu thúc để tìm một nơi có thể giao chiến một cách thoải mái mà không ảnh hưởng tới ai.

Hai tên boss đã rời đi, nhưng không có nghĩa hiện trường để sóng bình gió lặng chờ đợi kết quả của hai chủ lực.

Tứ đại kim cang nhanh chóng quay trở lại trạng thái bình thường, dùng ánh mắt tràn đầy chiến ý và căm phẫn nhìn chằm chằm vào đám kẻ thù ở trước mặt, miệng đồng loạt gào lớn: “ Chiến

!!!”

Trên đỉnh đầu của tứ đại kim cang đồng loạt xuất hiện võ hồn cấp 3, cộng thêm khí thế của một kẻ mạnh nguyên thần tầng thứ 3 phóng thích ra, khiến nhóm tam công chúa không kìm được phải biến sắc, trên trán đã bắt đầu đổ đầy mồ hôi lạnh.

Lại thêm một thông tin sai lầm. Tứ đại kim cang không phải nguyên thần tầng thứ 1 như đã do thám được, mà đều là nguyên thần tầng thứ 3, cộng thêm võ hồn cấp 3, không có thực lực của nguyên thần tầng thứ 6, cũng đừng mong chống cự được họ.

Nhưng cho dù sợ hãi bất lực tới cỡ nào, cũng không thể đứng yên nhắm mắt chờ chết, tam công chúa lập tức chỉ đạo tiểu đội của mình và tiểu đội Kim Ưng của thập nhị công chúa lập thành trận pháp chiến đấu đặc chưng của vương triều Thiên Ương, mỗi tổ đội 5 người phối hợp liên kết với nhau, tuy thực lực chưa thể sánh bằng với từng người một của tứ đại kim cang, nhưng cầm chân một thời gian ngắn hoàn toàn không thành vấn đề, chỉ cần giữ chân được đối thủ cho tới khi Cửu thúc đánh bại được Âu Dương Thiện, phần thắng chắc chắn sẽ thuộc về phía tam công chúa cho mà xem.

“ sát

!!” “ chiến, chiến, chiến

~!!!” “ Lũ phế vật, chết này

!!!”

Uỳnh

uỳnh

~~ uỳnh

……..!!!

Hai bên nhanh chóng lao vào nhau sáp lá cà, nhất thời tuyệt học chưởng khí, quyền khí, đao khí, kiếm khí tung bay, ngay cả những hiệu ứng điện ảnh hiện đại nhất ở Trái Đất cũng không thể cho ra được những cảnh tượng giao chiến bắt mắt hoàn hảo như lúc này.

Lúc này Hoàng Dung vẫn còn đang trong trạng thái mệt mỏi mất sức do võ hồn bị Âu Dương Thiện phá vỡ, nhất thời không thể tham chiến, chỉ còn cách mang theo vẻ mặt nôn nóng sốt ruột đứng ở phía sau quan chiến.

Còn Dương Kiệt lúc này đang đứng ngay bên cạnh dìu lấy Hoàng Dung, nếu như có thể, anh ta tuyệt đối không bao giờ đâm đầu vào chốn nguy hiểm, huống chi trong mắt đám người này, bản thân cũng đâu giúp đỡ được gì cho họ, nhảy vào thậm chí bị xem là vướng chân bận cẳng người ta, vậy thì ngu sao mà lao lên phía trước làm chi chứ??

Đối với hành vi “ bất hợp tác’ của Dương Kiệt, tam công chúa vừa căm hận vừa khinh bỉ, trong lòng nghiến răng nghiến lợi chửi: “ đúng là đồ chết nhát, đồ vô dụng, không phải đàn ông

~!!!”

Nếu như để Dương Kiệt biết được tam công chúa đang chửi mình trong bụng, chắc chắn sẽ hùng hổ phản pháo rằng: “ muốn biết bổn thiếu gia có vô dụng hay không, có phải là đàn ông hay không, tối nay cứ ghé thăm phòng bổn thiếu gia, bổn thiếu gia sẽ chứng minh cho cô biết.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 264: Cửu thúc vs Âu Dương Thiện

Bạn đang xem Phì Lũ Đại Náo Dị Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: JunWei. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.