247Truyen.com

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 236: Đan Dược Hoàn Mỹ

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 236: Đan Dược Hoàn Mỹ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“ Dính dong, yêu cầu bạn bỏ vào nguyên liệu luyện chế tương ứng với công thức luyện đan.” Trong lúc Dương Kiệt đang háo hức chờ đợi Càn Khôn Tháp “ làm việc”, bên tai lại vang lên câu thông báo của hệ thống.

Sao rắc rối thế này??

Dương Kiệt khẽ bễu bễu môi, nhưng không còn cách nào khác, dựa theo công thức luyện chế đại Kim Sáng Dược, từng phần từng phần phân loại nguyên liệu cần thiết của nó.

Nguyên liệu dùng để luyện chế đại kim sáng dược bao gồm: Tụ Huyết Thảo, Thiên linh Quả, Hồi Khí Hoa và thập niên nhân sâm.

Cửu thúc “ bóc thuốc” theo đơn, nên hoàn toàn không thiếu một món nào cả, và số lượng lên tới hai ngàn phần, nghĩa là gần tám ngàn phần nguyên liệu chất thành hơn nửa quả núi nhỏ ở trước mặt.

Không chút do dự chần chừ, Dương Kiệt trực tiếp ném hết vào trong Càn Khôn Tháp kèm theo tờ giấy công thức luyện đan.

“ Dính dong, hệ thống pháp hiện phương pháp luyện chế Đại Kim Sáng Dược, xin hỏi bạn có muốn luyện chế không??”

Còn phải hỏi?? tất nhiên là luyện chế rồi.

“ Dính dong, bạn đã xác định luyện chế Đại Kim Sáng Dược, thời gian luyện chế hoàn thành là 10 ngày, trong quá trình luyện chế, bạn phải không ngừng cung cấp chân nguyên của mình để Càn Khôn Tháp để luyện đạn, tất nhiên, bạn có thể gián đoạn quá trình luyện đan bất kỳ thời điểm nào bạn thích, thời gian gián đoạn sẽ cộng dồn vào thời gian luyện chế còn lại, xin hỏi bạn đã sẵn sàng chưa ạ??”

Cái gì??? Phải ngồi lì ở đây theo dõi quá trình luyện đan suốt sao??

Dương Kiệt tỏ ra khó xử vô cùng. Nhưng suy qua nghĩ lại, cũng thấy không có vấn đề gì cả. Ít ra thì công việc luyện đan của mình dễ thở hơn những luyện đan sư thực thụ quá nhiều, không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần không ngừng cung cấp chân nguyên cho Càn Khôn Tháp, thậm chí có thể tạm ngưng bất kỳ lúc nào.

Không như người ta, phải luôn tập trung cao độ, vừa tốn sức vừa hao tinh thần, và một khi đã luyện đan thì không thể gián đoạn nếu như không muốn thất bại.

So với những vị luyện đan sư khác, mình đã quá nhẹ nhàng dễ thở rồi đấy.

Chứ bộ tưởng muốn kiếm tiền dễ lắm sao?? Cho dù là luyện đan sư kiếm tiền như cướp đi nữa, muốn làm được điều đó cũng phải tốn không biết mồ hôi công sức đấy chứ.

Nhanh chóng thông qua hệ thống thông báo cho Hoàng Dung biết rõ tình hình luyện đan của mình, đồng thời dặn dò cô ta chỉ cần đúng giờ đúng giấc mang đồ ăn thức uống để ngoài cửa phòng cho mình.

Nhận được cái ngật đầu của Hoàng Dung xong, Dương Kiệt bắt đầu toàn tâm toàn ý bước vào quá trình luyện chế đan dược.

Phực phực

!!!

Chỉ thấy trong Càn Khôn Tháp bắt đầu xuất hiện những ngọn lửa màu đỏ tím, nhanh chóng bao phủ cả hai ngàn phần nguyên liệu luyện chế.

Dưới sức nóng hủy diệt của những ngọn lửa đáng sợ đó, nguyên liệu luyện chế nhanh chóng bị nấu chín, tróc vỏ, phân tách, tạp chất bị bốc hơi trong Càn Khôn Tháp, chỉ để lại những thứ tinh hoa cần thiết nhất của nguyên liệu. Tới cuối cùng, những thứ còn sót lại dần dần chuyển hóa thành những dòng dịch thể tựa như một con sông lấp lánh màu sắc của nguyên liệu gốc.

Quá trình này tất cả đều được Càn Khôn Tháp đảm nhận hoàn toàn, Dương Kiệt chỉ việc ngồi đó quan sát và không ngừng cung cấp chân nguyên cho Càn Khôn Tháp vận hành mà thôi.

Quá trình triết xuất số nguyên liệu cần thiết thành dịch thể tốn gần hai ngày trời, trong thời gian này, Dương Kiệt có gián đoạn vài lần để đi ăn uống và vệ sinh cá nhân. Trong quá trình gián đoạn, mọi thứ trong Càn Khôn Tháp sẽ ngưng tụ lại không nhúc nhích, đợi tới khi anh ta quay trở lại tiếp tục, mọi thứ mới hoạt động lại bình thường. Quá trình gián đoạn hoàn toàn không ảnh hưởng tới tỷ lệ hay chất lượng luyện đan, vô cùng tiện lợi.

Sau khi giai đoạn triết xuất nguyên liệu hoàn thành, bốn dòng dịch thể được triết xuất từ nguyên liệu theo sự vận hành của Càn Khôn Tháp, bắt đầu dịch chuyển tụ tập lại thành từng khối từng khối được phân chia rõ ràng ngay trên không gian trong tháp.

Quá trình ngưng tụ diễn ra khá lâu, tốn gần 5 ngày trời, Dương Kiệt buồn chán tới nỗi ngáp lên ngáp xuống liên hồi, nếu như không phải lâu lâu có thể gián đoạn nghỉ xả hơi một thời gian, thậm chí anh ta đã bỏ cuộc vì sự nhàm chán này rồi.

Mẹ kiếp, đúng là công việc không phải ai cũng đảm nhận nổi! ít nhất bố mày không chịu nổi cái công việc nhàm chán vô vị này. Nếu như không phải đang cần tiền gấp, có đánh chết bố mày không ngồi đây luyện đan nữa.

Nếu như để người khác nghe được lời than phiền của Dương Kiệt, chắc chắn sẽ có không ít người lao tới bốp cổ chết tên khốn này.

Mẹ kiếp!! Bố mày cũng muốn được làm công việc nhàm chán vô vị như thế này mà không được đây nè.

Đúng là được voi lại đòi tiên đây mà!!

Tới ngày thứ 9, quá trình ngưng tụ đã kết thúc, và vào thời điểm này, Dương Kiệt đã có thể nhìn rõ những viên đan dược màu đỏ to tròn như một viên bi bay lơ lửng như một dòng sông trong Càn Khôn Tháp.

Theo ước tính của Dương Kiệt, ít nhất phải trên 20 ngàn viên. Nghĩa là một phần nguyên liệu có thể luyện chế ra được 10 viên đan dược tương ứng.

Tất nhiên, đây là do Càn Khôn Tháp tự động luyện chế, nên tỷ lệ thành đan đạt tới 100 % không thất bại viên nào cả. Chứ vào tay những luyện đan sư khác, một phần nguyên liệu luyện ra được ba bốn viên đã là giỏi lắm rồi. Ngay cả những luyện đan tông sư, cao nhất cũng chỉ được 6, 7 viên thành đan là cùng, so với sự nghịch thiên của Càn Khôn Tháp, quả thật là một trời một vực.

Trong lúc Dương Kiệt vui mừng hớn hở tưởng rằng quá trình luyện đan đã kết thúc, đột nhiên trong Càn Khôn Tháp lần nữa xuất hiện những ngọt lửa lần này là màu xanh tím bao phủ “ dòng sông” Đại Kim Sáng Dược trên không trung, mắt thường có thể nhìn thấy không ít tạp chất màu đen li ti dưới những ngọn lửa không biết có nhiệt độ bao nhiêu bắt đầu được phân tách ra khỏi viên đan dược, nhanh chóng bị thêu hủy thành tro, biến mất trong không khí.

Quá trình tẩy rửa tạp chất còn xót lại trong đan dược.

Theo như những gì Dương Kiệt được biết, luyện đan sư sao khi luyện đan thành công, còn phải trải qua quá trình tẩy sạch tạp chất còn đọng tồn trong đan dược, vì nếu không làm thế, đan dược sẽ chứa đựng rất nhiều tạp chứa, con người phục dụng vào, tạp chất trong đan dược sẽ ngấm vào trong máu, khiến cơ thể dần dần hình thành kháng thể kháng thuốc, khiến lực thuốc sẽ bị giảm xuống tới mức đáng sợ.

Nếu tạp chất trong cơ thể quá nhiều, thay vì chỉ cần phục dụng một viên đan dược là đạt được hiệu quả mong muốn, người phục dụng phải phục dụng năm viên, sáu viên hay thậm chí mười viên mới đạt được hiệu quả khi phục dụng một viên lúc ban đầu. Thậm chí tạp chất quá nhiều, sẽ khiến cơ thể không thể hấp thụ lực thuốc, hình thành hiện tượng uống thuốc cũng như không uống, không chút tác dụng gì cả.

Cho nên đan dược trong đại lục Huyền Thiên được phân chia thành hạ đẳng ( Chưa từng trải qua lần tinh luyện tẩy rừa gì cả, chứa đầy tạp chất), bình thường ( Đã trải qua một lần tinh luyện, nhưng vẫn tồn đọng khá nhiều tạp chất), trung đẳng ( trả qua ba lần tinh luyện, tuy đã tẩy rửa khá nhiều tạp chất, nhưng vẫn còn và không ít, đan dược được bán ở đại lục Huyền Thiên đa số đều là trung đẳng), cao đẳng ( trải qua sáu lần tinh luyện, tạp chất trong đan dược đã tẩy đi gần hết, chỉ còn lại khá ít còn tồn đọng trong đó. Do tốn khá nhiều thời gian và công sức, nên thông thường luyện đan sư rất hiếm khi tẩy luyện tới 6 lần như vậy, nhưng không phải là không có, và tất nhiên có giá cao hơn khá nhiều so với trung đẳng rồi).

Và Cuối cùng là đan dược hoàn mỹ ( đã được tẩy luyện hết 9 lần nữa, trong đan dược không hề tồn đọng bất kỳ tạp chất nào ả. Và loại đan dược này có thể phục dụng thoải mái không cần phải lo sợ xuất hiện kháng thể trong cơ thể của con người. Những viên đan dược như thế này thường chỉ nhìn thấy ở những viên đan dược cao cấp hay quan trọng mà thôi. Vì không một luyện đan sư nào đủ kiên nhẫn và tinh lực để tẩy luyện tới 9 lần đối với những viên đan dược tầm thường đại chúng cả.)

Dương Kiệt tỏ ra tò mò không biết Càn Khôn Tháp sẽ tiến hành tẩy luyện bao nhiêu lần tạp chất của những viên đan dược này.

Trung đẳng, hay là cao đẳng??? hay thậm chí là hoàn mỹ???

Câu trả lời sẽ xuất hiện sau khi quá trình luyện đan hoàn thành. Còn hiện giờ Dương Kiệt chỉ có thể tiếp tục nôn nóng theo dõi mà thôi.

- -- ---------

“ dính dong, quá trình luyện chế Đại Kim Sáng Dược đã hoàn thành, chúc mừng bạn đã nhận được 20 ngàn viên Đại Kim Sáng Dược ( hoàn mỹ).”

Lại trải qua một ngày một đêm, dưới sự mong chờ mòn mỏi của Dương Kiệt, cuối cùng thì hệ thống đã vang lên câu thông báo hoàn thành.

Dương Kiệt không kềm được kêu thét lên vì phấn khích và bất ngờ.

hai chục ngàn viên đại Kim Sáng Dược hoàn mỹ, không phải trung cấp hay cao cấp?? Nếu như để thông tin này lan truyền ra ngoài, chắc chắn sẽ khiến cho cả khu vực U Châu dậy sóng cho mà xem.

hai chục ngàn viên đan dược hoàn mỹ, một luyện đan sư đủ kiên nhẫn và tinh lực để làm được điều đó, không có một, hai năm cũng đừng mong hoàn thành được, huống chi Dương Kiệt chỉ tốn có mười ngày, nếu như để cho hiệp hội luyện đan sư biết được, chắc chắn sẽ lũ lượt kéo tới phá cửa nhà bắt nhốt Dương Kiệt, dùng đủ mọi hành hình tra tấn để bắt anh ta khai ra phương pháp nghịch thiên này cho mà xem.

Phấn khích từ trong Càn Khôn Tháp rút ra vài viên Đại Kim Sáng Dược cằm trong tay ngắm nghía, bề mặt sáng mịn không tỳ vết, thậm chí nhấp nháy những tia sáng phản quang như một viên chân châu tuyệt phẩm, nếu như không nói nó là đan dược mà nói là là viên chân châu vô giá, cũng sẽ có người tin cho mà xem.

Một viên đại Kim sáng dược trung đẳng hiện giờ giá thị trường là 1000 linh thạch, cao đẳng có giá trên 4000 linh thạch, nghĩa là là gấp bốn lần so với giá trị thật của nó, còn hoàn mỹ, nếu như gặp phải những người cấp thiết cần tới nó, thậm chí có thể đội giá lên gấp mười lần so với ban đầu nữa là.

nếu tính theo giá bán số lượng lớn, ít nhất một viên hoàn mỹ cũng thu được 10000 linh thạch một viên, hai chục ngàn viên tương đương với hai trăm triệu triệu linh thạch. Chỉ luyện duy nhất một loại đã thậm chí kiếm được gấp đôi so với số vốn bỏ ra rồi. Đúng là không nghề nào có thể kiếm tiền nhanh như luyện đan sư cả.

Tất nhiên, đó chỉ là theo lý thuyết, vì không ai đủ tinh lực và kiên nhẫn làm điều nghịch thiên như Càn Khôn Tháp đã làm, cộng thêm tỷ suất thành đan của họ, chắc chắn sẽ không ăn lời được nhiều như Dương Kiệt lúc này.

Vả lại, đan dược hoàn mỹ sở dĩ có giá cao như thế, là do số lượng xuất hiện trên thị trường quá ít, nên mới bị đội giá lên, nếu như cùng lúc xuất hiện 20000 viên như vậy, chắc chắn sẽ không bán được với giá trên trời như thế, gấp 5, 6 lần so với giá trung đẳng là khá lắm rồi.

Nhưng như thế cũng đã là quá đủ, quá hờn đối với Dương Kiệt rồi, không phải sao???

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 236: Đan Dược Hoàn Mỹ

Bạn đang xem Phì Lũ Đại Náo Dị Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: JunWei. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.