247Truyen.com

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 145: Hạ Hầu Quân ~! Ngươi phải chết ~~~~!!

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 145: Hạ Hầu Quân ~! Ngươi phải chết ~~~~!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“ Hahaha, vui đấy, ta bắt đầu cảm thấy vui rồi đấy. Nhưng vẫn chưa đủ, muốn ta tha mạng cho hắn, phải làm ta vui vẻ hơn nữa mới được.” Hạ Hầu Quân cười một cách điên cuồng, để che đi nỗi ghen tức căm phẫn của mình, mang theo vẻ mặt gian tà dùng lưỡi liếm liếm môi cái, cười nói: “ Hãy trút bỏ hết xiêm y trên người, nhảy một điệu múa khiêu gợi trước mặt ta, điều đó khiến ta vui vẻ tột cùng, không chừng sẽ tha mạng cho hắn cũng nên.”

Không chỉ Hạ Cơ run người trước yêu cầu bỉ ổi tột cùng của Hạ hầu Quân, ngay cả Dương Diễn đang nằm hấp hối dưới chân hắn cũng run rầy liên hồi vì căm phẫn.

Châu Nhất Thông định lên tiếng ngăn cản, nhưng nghĩ lại thực lực và địa vị của mình, cũng bằng thừa mà thôi, đành lắc đầu thở dài một tiếng quay đầu sang một bên, không dám tiếp tục nhìn về phía này nữa.

“ Thế nào? Không phải cô yêu thương hắn hết mình sao? Có thể vì hắn làm bất kỳ điều gì sao? Chẳng lẽ giờ này …..” Hạ Hầu Quân còn định lên tiếng khiêu khích chế giễu Hạ Cơ, trong lòng cho rằng Hạ Cơ chắc chắn không bao giờ dám làm thế, không ai có thể vì người khác mà bất chấp tất cả hy sinh bản thân như thế này được.

Nhưng cảnh tượng tiếp theo khiến đôi mắt đột nhiên giương to ra hết cỡ khi thấy Hạ Cơ mang theo vẻ mặt thất thần tuyệt vọng dùng đôi tay run rẩy của mình từ từ vuốt bỏ lớp vải mỏng hai bên vai xuống, và từ từ, từ từ hạ xuống trước ánh mắt đầy bất ngờ pha lẫn dâm tà của đối phương.

Do đang phấn khích hào hứng tập trung hết về phía Hạ Cơ đang biển diễn trò “khỏa thân”, chân đang đè lên đầu Dương Diễn không tự chủ thả lỏng ra đôi chút, đối với người khác có thể không có vấn đề gì xảy ra, nhưng nên nhớ người đang nằm dưới đó là Dương Diễn, chỉ cần sơ hở cho hắn cơ hội, tuyệt đối sẽ khiến kẻ thù phải trả giá.

“ Chết… chết này …..đồ khốn

~!!” Cơ hội ngàn năm có một, tất nhiên không bao giờ để vuột mất rồi, chân nguyên còn tồn đọng trong người trực tiếp phóng thích ra, đẩy lùi Hạ Hầu Quân ra khỏi đầu mình, cơ thể từ dưới mặt đất bật tung lên, thanh kiếm bao bộc bởi hàn khí màu xanh lam trong tay đâm thẳng vào phần ngực của đối phương.

Phập

~!!

“ Á, đồ, đồ khốn, chết này

~~!!” Do mất tập trung và quá bất ngờ, đợi tới khi định thần lại đã bị mũi kiếm sắc nhọn của Dương Diên đâm thẳng vào ngực, lưỡi kiếm rút ra kéo theo tia máu phun bắn ra như vòi sen nhưng nhanh chóng bị đóng băng lại do hàn khí đáng sợ của đòn đâm. Hạ Hầu Quân vẫn đủ tỉnh táo cắn răng vung chưởng ấn thẳng vào đối thủ ở trước mặt.

Pằng

~!!

Hứng trọn cú chưởng của Hạ Hầu Quân vào người, vốn dĩ bị thương nặng nay càng trầm trọng hơn nữa, lúc này hắn chỉ còn nửa cái mạng mà thôi.

“ Dương sư huynh

~!!” Hạ Cơ định thần lại chấm dứt hành động “ khỏa thân”, hối hả chạy tới ngay bên cạnh Dương Diễn té ngã trên mặt đất đỡ lấy hắn ôm chặt vào lòng mình, mặc cho máu của đối phương nhuộm đỏ cả cơ thể của mình, nước mắt sợ hãi thương tâm tuôn trào như suối chảy.

Không thể tha thứ ~~!! Tuyệt đối không thể tha thứ

~!!!

Chỉ vì chút sơ suất bất cẩn mà hứng trọn nhát dao vào người, tuy chỉ bị thương nhẹ, nhưng cũng khiến Hạ Hầu Quân phẫn nộ tột cùng.

Vận hành chân nguyên để kềm chế máu phun bắn ra từ vết thương đồng thời hóa giải hàn khí đáng sợ do nhát đâm lúc nãy đang không ngừng hủy hoại bên trong cơ thể của mình, ánh mắt sát khí đằng đằng hận không thể nhai tươi nuốt sống đối phương nhìn chằm chằm về phía Dương Diễn và Hạ Cơ. Hành vi “tình tứ” của cả hai càng khiến máu trong người hắn sôi sục hơn nữa.

“ Bắc Minh Thôn Thiên Ấn, mở

~!!!” Hạ Hầu Quân trực tiếp thi triễn tuyệt học mạnh nhất của mình nhắm về phía hai người ở phía xa.

Một cái đầu lâu dạng khí tựa như pha lê xuất hiện ngay trên không trung, miệng há to ra ngay lập tức hình thành sức hút đáng sợ định hút Dương Diễn và Hạ Cơ vào trong miệng nó.

“ Dương sư huynh, hãy sống thật tốt và trả thù cho muội, á

~!!” Thời gian không cho phép Hạ Cơ do dự, khẽ cúi đầu xuống hôn nhẹ một cái lên môi của Dương Diễn, sau đó vô cùng quả quyết dùng sức đẩy hắn ra xa khỏi phạm vi lực hút đáng sợ của Bắc Minh Thôn Thiên Ấn.

Dưới ánh mắt khó tin của những người có mặt ở đây, kêu thét lên một tiếng đầy kinh hãi và tuyệt vọng, cơ thể nhanh chóng bị hút bay lên cao, bắn thẳng về phía miệng của cái đầu lâu khổng lồ trên không trung đó.

Cho dù đối diện cái chết, cũng nhất quyết nghĩ cho Dương Diễn được sống trước.

Crack

crack

~ crack

~~!!

“AAAAAAAAAAAAAA

~~!!”

Cơ thể của Hạ Cơ mất hút sau cái miệng khổng lồ của cái đầu lâu, ngay sau đó là tiếng xương cốt gãy vụn khiến người ngoài nghe thấy cũng phải ớn lạnh xương sống và tiếng gào thét đầy đau khổ của Hạ Cơ vang lên liên miên không dứt.

“ Hạ Cơ

!!!” Dương Diễn nằm trên mặt đất ngẩng đầu nhìn chằm chằm vào cái đầu lâu đang nhai ngấu nghiến cơ thể của Hạ Cơ, đôi mắt tràn đầy gân máu, miệng không tự chủ gào lên một tiếng đầy câm phẫn và tuyệt vọng.

Gần nửa khắc giờ trôi qua, tiếng xương cốt gãy vụn và kêu thét đầy chết chóc mới ngưng hẳn, Dương Diễn tựa như người mất hồn nhìn không chớp mắt vị trí cái đầu lâu đã biến mất sau khi hoàn thành sứ mệnh của nó, bầu không khí trở nên yên lặng tới mức đáng sợ.

“ Hahahaha, ngu xuẩn

!! Đúng là đồ đàn bà ngu xuẩn, khi không lại đi chết thay cho tên phế vật dở hơi, hahaha

~~!!” Tên khốn Hạ Hầu Quân phá vỡ sự im lặng bằng tiếng cười đầy sảng khoái, nghe ngứa tai vô cùng, bất kỳ ai cũng hận không thể lao tới tặng một cú đấm vào mặt hắn cho bổ ghét.

“ Hạ Hầu Quân

~~!! Ngươi phải chết

~~!” Ánh mắt hận không thể nhai tươi nuốt sống kẻ thủ lần đầu tiên xuất hiện trên đôi mắt của Dương Diễn, với một người lạnh lùng không chút tình cảm như hắn lúc nãy cũng không còn giữ nổi cảm xúc của mình, chỉ muốn lao tới phang thây xẻ thịt tên khốn ở trước mặt mà thôi.

“ Hahahaha

! Giết ta?? Với cái tấm thân gần như tàn phế của ngươi lúc này??” Nghe xong lời hăm dọa của Dương Diễn, Hạ Hầu Quân không kềm được phải phì cười. Lúc này hắn đang khoái trá vô cùng, nhất là khi nhìn thấy dáng vẻ căm phẫn trong tuyệt vọng của đối phương.

Mặc kệ cho đối phương cười đùa trêu chọc, trên tay Dương Diễn đột nhiên xuất hiện một vật thể giống hệt như một trái thăng long toàn thân phát ra tia sáng màu vàng kim rực rỡ.

“ Hoàng, hoàng kim nhân thú quả?? Ngươi cũng có Hoàng Kim Nhân Thú Quả sao???” Đôi mắt của Hạ Hầu Quân díu chặt lại khi nhìn rõ quả trái trên tay của Dương Kiệt, không tự chủ kêu thét lên vì kinh ngạc, đồng thời sắc mặt trở nên khó coi vô cùng, còn lâu vẻ hào hứng khoái trá bố mày là thiên hạ vô địch như lúc ban đầu nữa chứ.

Đúng thế, nếu như Phi Long và Tử Kỳ Lân có mặt ở nơi này, chắc chắn sẽ phấn khích kêu thét lên vì thèm thuồng quả trái mà Dương Diễn đang cầm trên tay.

Đó chính là Hoàng Kim Nhân Thú Quả, thần quả mà bất kỳ Nhân Thú nào củng phải thèm khát điên cuồng.

Như đã nói, trên Huyền Thiên Đại Lục này, không chỉ trong hầm mộ của vị đại năng này có khu rừng Nhân Thú, ở thế giới bên ngoài cũng có không ít, nên sản phẩm đặc chưng của khu rừng Nhân Thú tất nhiên là có cơ hội xuất hiện ở các thương hội buôn bán lớn rồi. Và Hoàng Kim Nhân Thú Quả cũng không ngoại lệ, được các tay lính đánh thuê thường xuyên tới lui trong khu rừng Nhân Thú, đợi lúc Hoàng Kim Nhân Thú Quả chin muồi tranh giành hái lấy mang ra thế giới bên ngoài tiêu thụ cũng là chuyện bình thường mà thôi.

Khác xa với Nhân Thú Quả, nếu như con người trực tiếp phục dụng Hoàng Kim Nhân Thú Quả không thông qua sau khi phục dụng Nhân Thú Quả, con người có thể chủ động chuyển đổi giữa trạng thái Nhân Thú và loài người, không nhất thiết phải suốt đời mang theo hình hài của Nhân Thú. Và phải sau khi chuyển đổi thành trạng thái Nhân Thú, thực lực của người phục dụng lập tức tăng liền 5 cấp chứ không phải 10 cấp như phục dụng Nhân Thú Quả. Tuy gia tăng không nhiều, nhưng ít ra có thể chủ động trong việc thay đổi hình dạng.

Trạng thái này khá giống như Dương Kiệt sử dụng đai lưng biến hình vậy.

Ngoài ra, người phục dụng Hoàng Kim Nhân Thú Quả không bị trút hết tiềm lực và võ hồn trong người, vẫn có thể tiếp tục tu luyện bình thường và thi triễn võ hồn của mình một cách thoải mái.

Nãy giờ chỉ nói là ưu điểm của nó, giờ nói tiếp về khuyết điểm chí mạng nếu trực tiếp phục dụng Hoàng Kim Nhân Thú Quả nè.

Trước tiên, cho dù trực tiếp Hoàng Kim Nhân Thú Quả, nhưng cũng không thoát khỏi quy tắc bị giam cầm trong khu rừng Nhân Thú này, nhưng cũng không phải tuyệt đối. Vì theo truyền thuyết kể rằng, những người trực tiếp dùng Hoàng Kim Nhân Thú Quả, chỉ cần phục dụng đủ chin trái Hoàng Kim Nhân Thú Quả, lập tức có thể chuyển hóa thành một biến thể tối cao của loài Nhân Thú, nhận được sự nhìn nhận của “Ý Trí Tối Cao” của khu rừng Nhân Thú, chủ nhân đích thực của khu rừng này. Sẽ được triệu tập tới gặp người, và sau khi trải qua những thử thách do vị chủ nhân khu rừng đề ra, có cơ hội trở thành chủ nhân đích thực của khu rừng Nhân Thú mà mình đang bị giam cầm.

Và một khi trở thành chủ nhân đích thật, khu rừng Nhân Thú tựa như biến thành ngôi nhà riêng của người hoàn thành thử thách, có thể tự ý ra vào giữa khu rừng và thế giới bên ngoài thoải mái, từ một nhà tù khổng lồ biến thành ngôi biệt thự riêng của mình, muốn đi thì đi, muốn ở thì ở, không ai có thể cấm cản được nữa.

Từ lúc khu rừng Nhân Thú xuất hiện tới giờ, không biết bao nhiêu người trực tiếp phục dụng Hoàng Kim Nhân Thú Quả, cũng không biết có bao nhiêu người đã phục dụng đủ chín trái Hoàng Kim Nhân Nhân Thú Quả, nhưng chưa từng xuất hiện qua một chủ nhân đích thực của khu rừng Nhân Thú. Đa số đều đã tử nạn trong quá trình thử thách của “Ý Trí Tối Cao” đề ra rồi

Ngoài ra, Không cần biết là ai, chỉ cần phục dụng Hoàng Kim Nhân Thú Quả, ngay lập tức tuổi thọ bị giảm xuống một nửa ngay tức khắc. Chân nguyên có thọ mệnh sáu trăm tuổi sẽ chỉ còn lại ba trăm tuổi, đợi khi đột phá tới tông sư có một ngàn tuổi thì chỉ còn lại đúng năm trăm tuổi mà thôi.

Nhưng như thế vẫn chưa quá đáng sợ, đáng sợ nhất là, mỗi lần chuyển đổi giữa trạng thái loài người và nhân thú, sẽ bị trừ tiếp mười năm tuổi thọ do hai loại huyết khí khác xa nhau trong cơ thể hoán đổi khiến cho bị thất thoát không ít sinh khí trong người.

Nếu kích hoạt trạng thái nhân thú mười lần, sẽ mất ngay một trăm năm tuổi thọ.

Cái khuyết điểm chết người đáng sợ nếu như không phải bị dồn ép tới bước đường cùng, tuyệt đối không ai dám trực tiếp phục dụng Hoàng Kim Nhân Thú Quả cả.

Và Dương Diễn lúc này, tuyệt đối là một người đã bị dồn vào bước đường cùng. Không chỉ đồng bọn chết thảm trước mặt mình, thậm chí mạng sống của mình còn đang bị đe dọa, không chút do dự trực tiếp bỏ Hoàng Kim Nhân Thú Quả vào miệng.

Quả Hoàng Kim Nhân Thú Quả này, chính là vật giữ mạng mà gia tộc của Dương Diễn đã tốn gần hết phân nửa tài sản thu mua được giao lại cho hắn khi biết rõ tiềm năng đáng sợ mà hắn sở hữu. Dù sao thì biến thành Nhân Thú, vẫn còn cơ hội sống và cơ hội thoát khỏi khu rừng Nhân Thú, mặc dù tỷ lệ không cao, nhưng còn hơn bị kẻ thù giết chết, không phải sao?

Rột rột

rột rột

!!

Hạ Hầu Quân hoàn toàn không kịp ngăn cản Dương Diễn phục dụng Hoàng Kim Nhân Thú Quả, chỉ còn cách tung người lao thẳng về phía đối phương tung đòn đánh phủ đầu trước khi Hoàng Kim Nhân Thú Quả phát huy tác dụng.

“ Chết này, Kim Ưng Diệt Cốt Chảo

!!” Tay phải hóa thành thế chảo, xung quanh bao bộc bởi lớp khí hình bàn chân đại bàng sở hữu những móng vuốt sắc nhọn khổng lồ, cơ thể tung nhảy lên không trung nhào lộn về phía Dương Diễn đang nhai nuốt Hoàng Kim Nhân Thú Quả, canh ngay đầu đối phương chụp thẳng xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 145: Hạ Hầu Quân ~! Ngươi phải chết ~~~~!!

Bạn đang xem Phì Lũ Đại Náo Dị Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: JunWei. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.