247Truyen.com

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 141: Hoàng kim nhân thú quả

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 141: Hoàng kim nhân thú quả online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không cam tâm, tuyệt đối không cam tâm ~~!!

Lúc này Phi Long tựa như một con bạc đã thua sạch máu. Người ta thường nói liều ăn nhiều, nếu như lúc này ngưng tay, tuyệt đối là không thể chấp nhận được.

“ Liều thôi, chỉ cần mình đánh nhanh rút gọn trước khi tên khốn Tử Kỳ Lân kịp phản ứng, hoàn toàn có thể không cần phải tốn quá nhiều sức an toàn trở về.” Phi Long sau một hồi đắn đo suy tính, cắn răng lạnh lạnh nói.

Đôi cánh khổng lồ lập tức dang rộng ra, cơ thể tựa như tên bắn bắn thẳng lên không trung, hướng về phía lãnh địa của Tử Kỳ Lân, lao vút về phía trước.

Phi Long không có ý định dẫn theo một đám lâu la thuộc hạ lần này, vì mục đích là không muốn để Tử Kỳ Lân chú ý, nên càng ít người càng lặng lẽ càng tốt. Còn đám thuộc hạ đang nằm trọng thương phía dưới, chỉ cần chúng tự bò dậy hái một trái Nhân Thú Quả phục dụng vào, lập tức có thể hồi phục hoàn toàn, sau đó tự mò về lâu đài, Phi Long không quá bận tâm đến đám phế vật đó.

-----

Quay trở về phía Dương Kiệt, lúc này đang nằm vật vã trên mặt đất hít thở dồn dập. Bị Phi Long đánh tới nỗi ba mẹ cũng không nhận ra, còn ăn thêm quả cầu năng lượng vào người, lúc này tuyệt đối là nội thương trầm trọng.

Nhưng anh ta cũng không quá lo lắng về tình trạng của mình, nhanh chóng từ trong nhẫn càn khôn lấy ra một cái lockseed có bề mặt hình tròn, trắng xen kẽ với đen nhét vào đai lưng biến hình trên bụng và bấm khóa lại, lập tức cảm nhận một luồng năng lượng ấm áp chạy khắp cơ thể, nội thương trong người đang được điều trị bởi luồng năng lượng đó với tốc độ cực nhanh.

Những lockseed này kết hợp với đai lưng biến hình, không chỉ có thể giúp người sử dụng không sợ đói khát, còn có tác dụng điều trị thương tật trong người. Hiệu quả giống như Nhân Thú phục dụng Nhân Thú Quả để hồi phục, chỉ là không nhanh bằng trực tiếp phục dụng mà thôi.

Sau khi biết được tác dụng của lockseed dạng này, Dương Kiệt đã hái không ít bỏ vào nhẫn càn khôn để dự phòng trường hợp bị thương có mà sử dụng, không ngờ lại nhanh chóng có dịp dùng tới như vậy.

“ Có người đang đi tới ~~!!” Trong lúc đang nằm tận hưởng cảm giác lâng lâng dễ chịu do luồng năng lượng của lockseed mang tới, đột nhiên nghe thấy tiếng bước chân và tiếng bàn tán ở phía xa đang tiến tới gần. Vội vã lăn người ẩn vào trong bụi cây ở gần đó để tránh mặt đối phương.

“ Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra thế này, vì sao đại nhân lại triệu tập chúng ta khẩn cấp như thế này nhỉ?” Từ khe hỡ bụi cây, Dương Kiệt có thể nhìn thấy rõ hai nhân thú một đầu ngựa một đầu cá sáu từ phía xa đang di chuyển tới hướng này với tốc độ không quá chậm cũng không quá nhanh. Chỉ nghe thấy tên đầu ngựa vừa đi vừa lên tiếng bàn tán với đồng bọn của mình.

“ Không biết nữa, chắc là vì Hoàng Kim Nhân Thú Quả sắp tới giai đoạn chin muồi, nên bắt đầu tập hợp chúng ta lại để chuẩn bị tiến quân tới nơi tranh giành với các thế lực khác chứ gì.” Tên mặt cá sấu gãi gãi đầu lên tiếng nói.

“ Ôi, Hoàng Kim Nhân Thú quả ~~! Ước gì mình cũng giành được một quả, cơ hội được đổi đời như thế tuyệt đối sung sướng hơn cả được làm tình với một mỹ nhân xinh đẹp nhiều đấy

!!” Đầu ngựa mang theo vẻ mặt ước ao mông lung cười nói, thậm chí trên mép miệng đã bắt đầu chảy dãi thèm thuồng.

Bốp

! “ Bớt ảo tưởng đi ku, Hoàng Kim Nhân Thú Quả chỉ dành cho các bậc thủ lĩnh thôi, chúng ta còn lâu mới có cơ hội chạm vào, an phận mà tiếp tục làm tên tay sai quèn không phải tốt hơn sao? Suốt ngày mơ với chả mộng!” Vỗ mạnh một cái vào đầu tên đầu ngựa để hắn thoát khỏi trạng thái hoang tưởng, chế giễu cười nói, nhưng thật ra tên đầu cá sấu cũng cảm thấy bất cam trong lòng, lời chế giễu đó thật ra cũng có phần tự nói với bản thân đó thôi.

“ Xì xì, mơ mộng chút không được sao? Đúng là không chút chất lãng mạn gì cả.” Đầu ngựa hậm hực bất mãn nói, thầm thở dài một tiếng.

Cả hai nhanh chóng đi xuyên qua vị trí mà Dương Kiệt ẩn nấp, hoàn toàn không phát hiện được anh ta gì cả, cũng không ngờ lời nói của chúng đã lọt hết vào tai của Dương Kiệt rồi.

“ Hoàng Kim Nhân Thú Quả?? Chỉ nghe cái tên thôi là đã biết không phải thứ tầm thường rồi. Hay là giống như trái vàng trong phim siêu nhân Gaim chăng? Nếu như biến nó thành lockseed, mình có thể biến hình thành trang thái “Dai Shogun” như trong phim chứ nhỉ?” Lần đầu tiên nghe thấy một sản phẩm có thêm từ “Hoàng Kim”, trong đầu Dương Kiệt đã bắt đầu suy diễn ra những thứ tốt đẹp về nó.

Đúng lúc này, giọng nói là Dương Kiệt hoàn toàn không muốn nghe thấy lần nữa vang lên bên tai: “ Dính dong, Hoàng Kim Nhân Thú Quả, thuộc loại thần quả nâng cấp của Nhân Thú Quả thông thường, mười năm chín muồi một lần, mỗi lần kết chin trái, Nhân Thú phục dụng một trái Hoàng Kim Nhân Thú Quả có thể phá vỡ quy tắc không thể tiếp tục đột phá, thăng ngẫu nhiên từ một tới ba cấp, tuyệt đối là một thần quả mà bất kỳ Nhân Thú nào cũng khao khát thèm muốn tới điên cuồng.”

‘ Xì, cần gì ngươi giải thích, chỉ nhìn sơ qua bộ mặt của hai tên nhân thú kia là đủ hiểu độ thần kỳ của nó rồi.” Xem ra Dương Kiệt vẫn còn chưa nguôi giận về việc bị con quỷ hút máu kia lừa mua một sản phẩm chưa hoàn chỉnh, chế giễu xỉa xói phản bác.

“ Cho ngươi một cơ hội làm hòa với ta, giải thích cho ta biết rõ là nếu như ta biến Hoàng Kim Nhân Thú Quả thành lockseed, có thể tăng liền bao nhiêu cấp? Có thể biến thành hình dáng “Dai Shogun” như trong phim siêu nhân Gaim đúng không?” Dương Kiệt lộ ra vẻ “ ta vô cùng rộng lượng” lên tiếng yêu cầu hệ thống giải thích rõ ràng về công dụng của Hoàng Kim Nhân Thú Quả, nhưng lại không muốn lên tiếng năn nỉ nhờ vả hắn, nên thừa cơ vênh mặt lên yêu cầu.

……..

……………

…………………..

Mang theo tâm trạng háo hức chờ đợi câu trả lời của hệ thống, nhưng chờ mãi chẳng thấy câu nói nào vang lên nữa, tên khốn đó tựa như đã lặng đi đâu mất tiêu nữa rồi.

Mẹ kiếp

!! Tên khốn đó lại chơi chiêu này, chịu lếp vé xuống nước chút chết người sao?

“ Alo, alo, chim sẻ gọi chích chòe, chích chòe có nghe thấy không, nghe thấy thì trả lời giùm cái.” Không còn cách nào khác, đành phải chủ động liên lạc với hắn để hiểu rõ công dụng của Hoàng Kim Nhân Thú Quả mới quyết định đi hớp tay trên hay không. Vì rõ ràng việc tranh giành lần này tuyệt đối không đơn giản, nghe hai tên nhân thú kia nói rằng nó chỉ rằng chỉ cấp bậc thủ lĩnh, cấp bậc thủ lĩnh, chắc cũng cỡ như tên Phi Long gì đó, tuyệt đối không phải Dương Kiệt lúc này có thể đối phó. Nếu lợi ích không đủ, tuyệt đối không nên dấn thân vào. Còn nếu lợi ích đủ lớn, vậy thì còn phải suy nghĩ gì nữa? Chơi thôi

!!

…..

……..

……….

Vẫn không thèm trả lời, Dương Kiệt có chút cười khóc không được. Không ngờ tên hệ thống này còn hẹp hòi nhỏ mọn hơn đàn bà, hỡ chút là giận rồi.

“ Anh hệ thống đẹp trai ơi, em biết lỗi rồi, đừng giận em mà tội nghiệp, mau mau hiện hình giải thích cho em biết đi mà.” Không còn cách nào khác, đành phải xuống nước với con quỷ hút máu đó chứ biết sao giờ.

Hiện giờ tình hình của bản thân không khả quan chút nào, tuy cắt đuôi được tên Phi Long lúc này, nhưng ai mà biết được tên khốn đó có tiếp tục tìm kiếm mình không chứ, và Dương Kiệt linh cảm rằng tên khốn đó dường như có cách định vị vị trí của mình, điểm hình là mới cách nay không lâu chúng có thể dễ dàng tìm thấy nơi cả nhóm ẩn nấp, không phải sao?

Nếu như Hoàng Kim Nhân Thú Quả có thể gia tăng thực lực của mình, tuyệt đối không thể bỏ qua được. Không cần quá nhiều, chỉ cần có thể tăng thêm từ 1 tới 2 cấp thôi cũng quá đủ đối với Dương Kiệt rồi.

Tới lúc đó không cần phải cong đuôi bỏ chạy như một con chó, hoàn toàn có thể đảo ngược tình thế đánh tên Phi Long tới nỗi ba mẹ cũng không nhận ra rồi.

( Hệ thống: xì, định chơi với anh hả, chú mày còn non và xanh lắm

!”)

“ Dính dong, theo lý thuyết thì Hoàng Kim Nhân Thú Quả khi chuyển hóa thành LockSeed thì có thể biến hình theo trạng thái “ Dai Shogun”, có hiệu quả gia tăng 10 cấp cho người sử dụng, tương đương với hiệu quả của thánh giáp cực phẩm của đại lục Huyền Thiên này. Chỉ là …..” Dương Kiệt run lên vì phấn khích khi nghe lời giải thích của hệ thống, nhưng nghe tới hai chữ “ chỉ là” của hắn, tựa như một gáo nước lạnh tạt thẳng vào người, lập tức bình tỉnh lại nghe tiếp.

“ LockSeed Hoàng Kim Nhân Thú Quả chứa đựng năng lượng quá lớn, với đai lưng biến hình cấp 1 của bạn hiện giờ, tuyệt đối không thể sử dụng được. Muốn sử dụng được nó, bạn phải thăng cấp đai lưng biến hình lên ít nhất là cấp 5 hoặc cao hơn.”

Vậy cũng bằng không, đừng nói là cấp 5, ngay cả thăng lên thành cấp 2 đã là một vấn đề lớn rồi. Thậm chí hiện giờ còn đang thiếu nợ chưa trả hết nữa kìa, lấy đâu ra linh thạch để thăng thành cấp 5 chứ?

Dương Kiệt cảm thấy hụt hẩng vô cùng, vậy là Hoàng Kim Nhân Thú Quả hoàn toàn không có ích cho mình cả, ít nhất là vào thời điểm này. Vậy thì không cần thiết phải dấn thân vào nơi nguy hiểm tranh giành với đám Nhân Thú làm gì cho mệt, bỏ thôi.

“ Thế nhưng …..”

Lại vụ gì nữa đây. Từ phấn khích thành hụt hẩng, giờ lại định cho ta bất ngờ gì nữa hả? Có gì nói một lần không được sao mà chơi trò đu dây như thế này chứ!

“ Tuy Lock Seed không thể sử dụng được, nhưng nếu như bạn sở hữu Hoàng Kim Nhân Thú Quả, có thể dùng nó để thăng cấp cho đai lưng biến hình của mình. Một quả tương đương với một cấp bất kỳ!!”

Một trái thăng một cấp bất kỳ? Lợi thế sao? Mình không nghe nhầm chứ hả?

Phải biết rằng tuy cấp 1 thăng lên cấp 2 chỉ tốn 1 tỷ linh thạch, nhưng từ cấp 2 lên cấp 3 tuyệt đối không chỉ 1 tỷ như lúc ban đầu, có thể là 2, 3 hay thậm chí là 4 tỷ cũng không chừng. Một trái Hoàng Kim Nhân Thú Quả có thể thăng 1 cấp. Nghĩa là chỉ cần mình hái được năm trái, trực tiếp thăng cấp lên thành cấp 5 và sử dụng được luôn cả lockseed biến hình luôn sao?

Mỡ thịt đôi má của Dương Kiệt run lên liên hồi vì phấn khích. Tương lai sáng lạng ngay trước mắt, còn đợi chờ gì nữa mà không nắm lấy chứ ~~!!

Tên khốn hoàn toàn không nghĩ tới việc với cái thực lực cùi bắp yếu ớt của mình hiện giờ, bằng cách nào để tranh giành Hoàng Kim Nhân Thú Quả với đám Nhân Thú kia, thậm chí không phải một quả mà còn hoang tưởng tới năm quả, đừng nói là Phi Long, ngay cả những thủ lĩnh có thực lực lớn mạnh hơn cũng không dám nghĩ tới nữa là.

“ Nói đi, cái giá phải trả để định vị vị trí của Hoàng Kim Nhân Thú Quả.” Dương Kiệt hít sâu một hơi vào người, sẵn sàng tâm lý để cho con quỷ hút máu đó cứa thẳng vào cổ lần nữa. Ngay từ lúc tên khốn chủ động lên tiếng giới thiệu, Dương Kiệt đã biết rõ là hắn lại chuẩn bị rút máu mình nữa rồi.

Mặc dù vô cùng phản cảm, nhưng lúc này không thể không cam tâm tình nguyện để hắn cứa cổ, vì Hoàng Kim Nhân Thú Quả quá quan trọng đối với Dương Kiệt lúc này. Cho dù không thể chuyển hóa thành lockseed để sử dụng, dùng để thăng cấp đai lưng biến hình cũng tốt đấy chứ, đỡ tốn một tài sản khổng lồ mà ngay cả anh ta cũng không biết khi nào mới kiếm được.

Nếu như hệ thống có khuôn mặt, chắc chắn sẽ mang theo vẻ mặt “ chú mày biết điều đấy nhóc” khen gợi Dương Kiệt một cái, hí hửng gian hiểm nói: “ Không nhiều, chỉ cần tốn hai mươi triệu linh thạch, hệ thống sẽ chế tạo ra một tấm bản đồ ghi chú rõ vị trí của Hoàng Kim Nhân Thú Quả, tấm bản đồ đó có thể nói là rất chi tiết, “chất” tới từng điểm ảnh, “chất” tới từng đồng, và chỉ có cái giá rẻ như cho, không thể tin nổi, thật không thể tin nổi lại có cái giá “chất” như thế này được. Còn đợi chờ gì nữa, hãy mau chóng bỏ tiền thanh toán rồi mang sản phẩm “ Chất” đó về trải nghiệm thôi, thân

!!”

Âm mưu, tuyệt đối là một âm mưu của con quỷ hút máu này ~~!! Hai mươi triệu linh thạch chính là tổng số tài sản mà Dương Kiệt hành nghề cướp đường mấy ngày nay mới thu gom lại được, còn chưa kịp dùng để trả nợ đã bị con quỷ hút máu cứa vào cổ thêm lần nữa. Rõ ràng con quỷ hút máu này không muốn nhìn thấy mình có tiền trên người, phải hút tới giọt máu cuối cùng mới cam lòng đây mà.

“ Dẹp, dẹp, bố mày không cần cái bản đồ chết tiệt đó nữa, bố mày sẽ tự theo đuôi những tên Nhân Thú tham gia tranh giành, hoàn toàn có thể biết được vị trí của nó không cần phải tốn xu nào, cần gì phải nhờ tới ngươi chứ, biến

!!” sau một hồi đắn đo suy tính, chợt nhớ ra rằng mình hoàn toàn có thể không cần phải đưa cổ cho con quỷ hút máu này cứa vào cũng có thể biết được vị trí của Hoàng Kim Nhân Thú Quả, không phải sao?

“ Dính dong, tùy bạn thôi, nếu như bạn cảm thấy dựa vào cái thực lực yếu ớt của mình có thể đi tranh giành Hoàng Kim Nhân Thú Quả với những nhân thú có thực lực lớn mạnh hơn cả tên Phi Long mà bạn từng phải đối mặt, hô hô

~!!” Giọng điệu này chế giễu của hệ thống vang lên, nghe ngứa tai vô cùng.

“ ý của ngươi là sao? Có bản đồ hay không có bản đồ ta cũng phải tranh giành với chúng thôi mà, không phải sao?” Dương Kiệt có chút không hiểu vì sao tên hệ thống lại nói thế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 141: Hoàng kim nhân thú quả

Bạn đang xem Phì Lũ Đại Náo Dị Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: JunWei. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.