247Truyen.com

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 129: Biến hình

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 129: Biến hình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“ Hahaha, kinh ngạc lắm sao? Nhân Thú quả tuy không còn tác dụng giúp bọn ta tiếp tục tiến hóa, nhưng nếu như bọn ta trong trạng thái trọng thương nguy hiểm tới tính mạng, chỉ cần phục dụng một trái vào, sẽ lập tức hồi phục lại ngay tức khắc.” tên thủ lĩnh đắc chí cười lớn nói.

“ Dám đánh chết thuộc hạ của ta, thật không thể tha thứ được.” Tiếng cười kết thúc, tên thủ lĩnh trực tiếp chĩa cây vũ khí đại phủ trong tay về phía trước, đầu đại phủ rực sáng chói cả mắt. Một cơn gió vô hình đáng sợ xuất hiện trực tiếp bắn thẳng về phía cả ba đang bị chôn chân ở phía xa.

Uỳnh

uỳnh

~ uỳnh

!!

Cả ba bị hất bay ra xa, máu từ trong miệng phun bắn ra, nhuộm đỏ cả ngực áo.

Chỉ một chiêu, thậm chí không cần dùng tới tuyệt học, cả ba đã bị đánh bay rơi ngã xuống đất trọng thương. Quả thật đáng sợ.

“ hoàn, hoàn toàn không phải đối thủ….” Dương Kiệt dùng tay lau chùi máu dính đầy trên mép miệng, trong lòng không lạc quan chút nào.

Thực ra với kỹ năng dịch chuyển tức thời mà Dương Kiệt đang có, hoàn toàn không thể thoát khỏi nơi này ngay tức khắc. Nhưng nếu như anh ta bỏ trốn, còn Dương Diễn và Hạ Cơ thì sao? Dịch chuyển tức thời của Dương Kiệt không thể mang theo người khác bỏ trốn như của SonGoKu trong 7 viên ngọc rồng.

Bỏ rơi đồng loại giữa nan nguy bỏ chạy một mình tuyệt đối không phải là điều Dương Kiệt muốn làm.

Còn vụ trước kia khi đối diện với Hắc Cam Nham Thạch anh ta quay đầu bỏ chạy. Là vì vô cùng tự tin xác định hai người hoàn toàn không có nguy hiểm tới tính mạng gì cả, đánh không lại cũng có thể tự bỏ chạy. Vì thực lực của Dương Diễn ngang ngửa hoặc thậm chí mạnh hơn cả mình, mình còn có thể bỏ chạy dễ dàng, chẳng lẽ Dương Diễn và Hạ Cơ không thể sao?

Còn lúc này, đừng nói là bỏ chạy, đứng dậy trước sức ép đáng sợ của tên thủ lĩnh là cả một vấn đề rồi.

Nhìn thấy đám quái thú mang theo nụ cười chế giễu từng bước từng bước tới gần, sắc mặt của Dương Kiệt vô cùng khó coi. Chẳng lẽ lần này bỏ mạng ở nơi này thật sao?

“ Dính dong, tình hình đang vô cùng nguy cấp. Hệ thống khuyến cáo bạn nên sử dụng linh thạch để mua đai lưng biến hình, chỉ cần biến hình thành siêu nhân bịt mặt, hoàn toàn có thể hóa giải mối nguy hiểm lần này.” Trong lúc Dương Kiệt không biết phải làm sao, giọng nói đầy cám dỗ của hệ thống lần nữa vang lên.

Con quỷ hút máu đang đánh chó dưới nước đây mà.

“ Đừng đùa nữa, cho dù có biến hình thành siêu nhân bịt mặt, cũng chỉ tăng thêm được 5 cấp, chỉ mới là một chân nguyên tầng thứ 9, kết hợp với Giới Vương Quyền X5, nhưng bị giới hạn cảnh giới lớn giữa chân nguyên và tông sư, cũng không thể phát huy hết sức mạnh của mình. Đánh mấy tên tông sư cấp 1, cấp 2 còn có thể, nhưng tên thủ lĩnh kia.” Mặc dù đã động lòng, nhưng với thực lực của tên thủ lĩnh, cho dù có biến hình đi nữa, cũng vô tác dụng mà thôi.

“ Dính dong, xin bạn hãy yên tâm, khi sử dụng đai lưng biến hình, khi kết hợp với Giới Vương Quyền, sẽ không bị ảnh hưởng bởi cảnh giới. Nên hoàn toàn có thể đánh bại tên thủ lĩnh tông sư tầng thứ 3 kia một cách dễ dàng, thân

!!”

“ Mẹ kiếp, vậy thì bán, bán hết cho ta ~~!! Đổi, đổi ngay cho ta mau

~!!!” Mặc cho lòng đau như bị hàng trăm hàng ngàn nhát dao cứa vào vì phải bán rẻ bán tháo cho con quỷ hút máu kia. Nhưng không còn cách nào khác. Linh thạch mất đi có thể kiếm lại, còn cái mạng mất đi, cho dùng trong tay có hàng trăm tỷ, hàng ngàn tỷ linh thạch cũng bằng không mà thôi.

“ dính dong, hệ thống thu hồi Thất Sắc Quả X 1, Càn Khôn Trúc Thể Quả X3 của bạn, đồng thời cho bạn vay mượn thêm năm trăm triệu linh thạch để trao đổi đai lưng biến hình X1. Trong vòng 30 ngày hy vọng bạn thanh toán khoảng nợ mười triệu linh thạch đúng thời hạn, nếu không hệ thống sẽ trực tiếp khóa chức năng biến hình của sợi đai lưng cho tới khi bạn trả nợ cho hệ thống. Xin cám ơn quý khách đã chiếu cố bổn tiệm, hihi

~~!!!” Giọng nói đầy đắc chí khoái trí của con quỷ hút máu lọt vào trong tai của Dương Kiệt nghe mới ngứa ngáy vô cùng, nếu như có thể, anh ta hận không thể lôi đầu tên khốn đó ra tặng cho vài cái tát vào mặt cho bổ ghét.

Mẹ kiếp, tài sản hơn chục tỷ của ta, cuối cùng cũng chảy hết vào tay con quỷ hút máu kia, một đêm quay trở về trước giải phóng, trắng tay hoàn toàn. Mà trắng tay còn đỡ, còn đang thiếu tên khốn đó năm trăm triệu linh thạch nữa mới đau chứ. Quan trọng nhất là, tới thời hạn không có tiền trả, tên khốn đó khóa chức năng biến hình của đai lưng, nghĩa là bố mày bỏ ra bốn tỷ linh thạch, chỉ sài được đúng một tháng rồi bị biến thành cục gạch sao???

Con quỷ hút máu trời đánh

~~!!

Không còn thời gian lôi thôi với con quỷ hút máu kia nữa, nhanh chóng dùng thần thức liên lạc vào Càn Khôn Tháp cùa mình, phát hiện một vật thể hình chữ nhật màu đen, phần trên chính giữa nhô cao bo tròn, bên cạnh có một vật thể giống như ổ khóa, chính giữa một lỗ lõm xuống dùng để gắn Lock Seed vào, bên tay phải của vật thể có một thanh kiếm Nhật viền xám, lưỡi kiếm và cán kiếm tô màu vàng. Chính là đai lưng biến hình Sengoku driver trong bộ phim siêu nhân Gaim đây mà.

Đai lưng biến hình: Kết hợp với nhân thú quả có thể biến hình thành siêu nhân bịt mặt, ngay lập tức gia tăng 5 cảnh giới không giới hạn cấp bậc. Thời gian duy trì biến hình: 30 Phút/ ngày ( nghĩa là trong ngày có thể biến hình bao nhiêu lần tùy thích, nhưng chỉ có thể duy trì trạng thái đó trong 30 phút. Sau khi hết giờ sẽ không thể biến hình được nữa mà phải đợi qua ngày hôm sau. Chú thích: Thời gian biến hình không thể cộng dồn, thân ~~!!).

Có thể thăng cấp bằng linh thạch( sau khi thăng cấp sẽ kéo dài thời gian biến hình). Số linh thạch cần thiết để thăng cấp: 1 tỷ.

Đọc xong chú thích của đai lưng biến hình, Dương Kiệt muốn ngất xỉu tại chỗ.

Mẹ kiếp

!! Tốn hết 4 tỷ linh thạch, đổi lại mỗi ngày chỉ có thể tự sướng 30 phút thôi sao?

Trả hàng

!! Yêu cầu trả hàng lấy tiền lại ngay tức khắc.

Dương Kiệt có cảm giác như mình vừa bị lừa một vốn đau đớn cuộc tình. Phẫn nộ gào thét, nhưng đáp lại là sự yên lặng không thèm trả lời của hệ thống.

Tiền vào tay quan là của quan, hàng hóa giao dịch xong thì không còn là thượng đế nữa rồi, sài được sài, không sài được vứt đi, không liên quan gì tới ta nữa

!!

Nhìn thấy con quỷ hút máu đã lặng đi mất, không còn cách nào khác, đành bấm bụng nuốt luôn chứ biết sao giờ. Quan trọng nhất là đám quái thú đã tới ngay trước mặt, không còn thời gian để lôi thôi nữa, sẽ xử lý tên khốn đó sau.

Từ trong Càn Khôn Tháp rút đai lưng biến hình ra trên tay, khá nặng và chắc, chắc không phải hàng fake chứ nhỉ?

Mặc dù đai lưng trong tay, nhưng lúc này không có nhân thú quả, không có lockSeed thì làm sao biến hình đây?

Đưa mắt liếc nhìn xung quanh, phát hiện ở cách đó không xa có vài cành cây có treo đầy nhân thú quả. Tuy khoảng cách không quá xa, chỉ chạy vài bước là tới, nhưng nếu như lúc này mình chạy tới hái trái, chắc chắn sẽ bị lũ quái thú tấn công ngăn cản. Không được, phải tìm cách tiếp cận an toàn mới được.

Tròng mắt của Dương Kiệt xoay tròn, trong đầu lóe qua một sáng kiến, lập tức lộ ra vẻ mặt nịnh hót hí hí cười nói: “ Tiền bối, tiền bối khoan đã. Sau khi chiêm ngưỡng thực lực kinh thiên động địa của các vị tiền bối, hậu bối đã suy nghĩ kỹ rồi ạ. Hậu bối sẽ thuần phục, tự nguyện phục dụng Nhân Thú Quả để trở thành đồng loại của các vị tiền bối ạ.” Vừa nói vừa mang theo vẻ mặt kỳ vọng nhìn chằm chằm vào đám quái thú.

“ Giờ mới hối hận? Trễ rồi, ngươi đã dám ra tay với….” “ Khoan đã!” Một tên đi theo phía sau thủ lĩnh nhìn thấy Dương Kiệt như con chó bị luộc chin đầu hí hửng cười năn nỉ van xin, không kềm được cười khinh thường chế giễu, trực tiếp lên tiếng từ chối. Nhưng chưa nói dứt câu đã bị tên thủ lĩnh lên tiếng cản lại.

Mang theo vẻ mặt khó hiểu hỏi: “ thưa thủ lĩnh, lũ chuột nhắt dám đánh chết đồng bọn của chúng ta, sao có thể thu nhận chúng được nữa chứ?”

“ Thì đã sao nào??” tên thủ lĩnh quay sang lên vừa lên tiếng lạnh lạnh nói: “ Chỉ là một lũ phế vật vô tích sự, chết rồi thì chết rồi, không có gì để tiếc nuối cả. Tiềm năng của con heo mập này không tệ, nếu như hắn chịu thuần phục chúng ta, sau này sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc tranh giành "hoàng kim nhân thú quả" với các đối thủ cạnh tranh trong thời gian tới, không phải sao?”

“ Chỉ là …” “ thôi đừng nói, ta đã quyết định rồi.” Quay sang Dương Kiệt cười nói: “ Được, ta đồng ý để mi biến thành đồng bọn của ta, hãy chứng tỏ thành ý của mình bằng việc tự đi hái một trái Nhân Thú Quả phục dụng đi. Nhớ kỹ, nếu dám giở trò, ta sẽ khiến mi sống không bằng chết đấy.”

“ Vâng, vâng, em làm ngay ạ

!!” Mặc dù không biết "hoàng kim nhân thú quả" trong miệng tên thủ lĩnh là gì, nhưng giờ không phải là lúc suy nghĩ những thứ ngoài đề. Nhận được sự cho phép của tên thủ lĩnh, Dương Kiệt phấn khích tột cùng nhảy cẫng lên lao về phía cành cây có trái Nhân Thú Quả. Lần này phấn khích thật chứ không hề giả tạo gì cả.

“ Heo mập, ngươi

~~!!” “ Đàn bà ngu xuẩn, làm nửa người nửa thú được sống còn hơn làm người mà chết không toàn thây, có thế cũng không hiểu sao?” Hạ Cơ không thể tin nổi Dương Kiệt lại có thể phản bội nhanh như thế này, lên tiếng chất vấn nhưng nhanh chóng bị anh ta đáp lại bằng câu nói đầy chế giễu.

“ Đúng thế, đúng thế, được sống tất nhiên là tốt đẹp hơn phải chết rồi. Nhưng hãy yên tâm cô bé xinh đẹp ạ, bọn ta sẽ không giết ngươi đâu, bọn ta còn phải từ từ thưởng thức cơ thể hoàn hảo không tỳ vết của ngươi nữa mà, hahaha

~!!” “ Hahahaha

~~!!”

Tiếng cười đùa và ánh mắt đầy dâm tà không ngừng phóng thẳng về phía Hạ Cơ, khiến cô ta không kềm được run bắn cả người. Dương Diễn dùng kiếm chống xuống đất đỡ lấy cơ thể đứng dậy, đứng ngay trước mặt Hạ Cơ cản lại những ánh mắt khó ưa của lũ quái thú, dường như muốn nói rằng: “ muốn đụng vào cô ta, hãy bước qua xác chết của ta trước đã.”

Hành động của Dương Diễn đã khiến Hạ Cơ cảm động tới nỗi bật khóc nức nở, trong lòng tự nhũ, nếu như Dương sư huynh ngã xuống, mình cũng sẽ tự vẫn chết theo anh ta ngay tức khắc.

Lũ quái thú chỉ phóng ánh mắt và nụ cười chế giễu về phía Dương Diễn, chúng chưa vội ra tay lấy mạng hắn làm gì. Đợi con heo mập kia biến thành đồng bọn, sau đó cùng nhau đè con bé xuống, ngay trước mặt hắn hãm hiếp người phụ nữ của hắn để hắn chứng kiến toàn bộ quá trình, như thế càng hay hơn việc lấy mạng hắn ngay bây giờ nhiều đấy.

Trong lúc hai bên đang giằng co với nhau, Dương Kiệt đã nhanh chân chạy tới bên cành cây có Nhân Thú Quả, từ trên cây hái xuống một trái, nắm chặt trong tay, đồng thời rút đai lưng biến hình ra đặt thẳng vào trước bụng gần vị trí đan điền của mình.

Roẹt

!!!

Ngay lập tức hai bên hông sợi đai lưng xuất hiện chiếc đai màu vàng buộc chặt vào bụng của Dương Kiệt, đồng thời trái Nhân Thú Quả trong tay Dương Kiệt nhấp nháy một cái, biến thành một chiếc LockSeed như trong phim siêu nhân Gaim vậy.

LockSeed này có hình dạng giống như một ổ khóa, bề mặt là hình trái xoài màu đỏ lai vàng.

LockSeed hạng A trái xoài sao???

“ Này con heo mập kia, mày đang giở trò gì thế? Còn không mau mau phục dụng Nhân Thú Quả để biến thành đồng bọn của bọn ta nữa? Hay là muốn ta dùng vũ lực nhét Nhân Thú Quả vào miệng mày sao?” Trong lúc Dương Kiệt đang thích thú ngắm nhìn LockSeed trái xoài trong tay, phía sau vang lên tiếng hối thúc thiếu kiên nhẫn của lũ quái thú.

Dương Kiệt mang theo nụ cười cười mà không giống cười từ từ quay đầu lại đối diện với đám quái thú, lạnh lạnh nói: “ Các ngươi đã phạm sai lầm chết người khi để ta có cơ hội tiếp xúc với Nhân Thú quả. Để cám ơn hành động cao cả của các ngươi, ta tuyên bố sẽ hóa kiếp hết các ngươi để thay lời cảm tạ.”

“ Cái gì?? Ngươi nói cái gì con heo mập kia

!!” “ Đồ khốn, nó muốn chết đây mà

~!!” “ Không cần phải nhẹ tay với hắn nữa, để ta đè người hắn xuống nhét Nhân Thú Quả vào cái miệng ngậm đầy phân của hắn

~!!”

“ Henshin

~~!!!” Dưới những tiếng chửi hét đầy phẫn nộ và chuẩn bị lao tới ăn thua đủ của đám quái thú, Dương Kiệt trực tiếp kích hoạt nút công tác trên lockseed.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phì Lũ Đại Náo Dị Giới Chương 129: Biến hình

Bạn đang xem Phì Lũ Đại Náo Dị Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: JunWei. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.