247Truyen.com

Phế Thê Trùng Sinh Chương 16: Cổ trùng

Phế Thê Trùng Sinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Thê Trùng Sinh Chương 16: Cổ trùng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit + Beta: Leslie aka Cơm nhỏ

Nhóm thợ mộc mà Hắc Tín mời đến không chỉ có tay nghề cao mà tốc độ làm việc cũng rất nhanh. Chỉ trong vòng một ngày mà họ đã mở rộng xong nội gian, đồng thời còn đóng một chiếc giường rộng mười hai thước. Ngoài ra, bọn họ còn gấp rút làm một tấm đệm mới dài mười hai thước. Hơn thế nữa, Hắc Tín còn vô cùng cẩn thận dặn dò bọn họ đóng thành một chiếc giường đặc, dù cho người trên giường có lăn lộn như thế nào cũng sẽ không bị hư.

Trước giờ đi ngủ, Ô Nhược đứng ở phía trước giường nhìn chằm chằm chừng hai nén hương. Nếu trên giường không trải chăn, y liền nghĩ nó không phải giường mà là một gian phòng nhỏ.

Y vịn giường ngồi xuống, trong lòng thầm nghĩ: “Hắc Tuyên Dực thật sự muốn ngủ chung với mình?”

Nhưng mà, đời trước hai người chưa từng cùng ngủ cùng nhau. Đời này, không lẽ là vì thái độ của y thay đổi nên mọi việc cũng sẽ thay đổi theo?

Ô Nhược thở dài.

Thôi, ngủ cùng thì ngủ cùng, dù sao thì giường này cũng rất lớn, hai người có nằm chung cũng không có gì không được. Huống hồ y và Hắc Tuyên Dực đều là nam nhân, không cần phải lo Hắc Tuyên Dực sẽ chiếm tiện nghi của mình. Hơn nữa, y hiện tại mập mạp như vậy, Hắc Tuyên Dực làm sao có thể coi trọng y.

Y bĩu môi tự giễu.

Ô Nhược cảm thấy yên tâm vì dù hai người có ngủ cùng nhau đi nữa thì cũng không có nghĩa là Hắc Tuyên Dực sẽ đụng chạm vào y.

Ô Nhược tự giác nằm vào bên trong giường. Không lâu sau đó, Hắc Tuyên Dực vừa tắm xong mang mái tóc ướt đi vào phòng, hắn cởi ngoại bào và nằm xuống bên cạnh Ô Nhược. Loáng một cái, ánh nến trong phòng tắt rụi.

Trước giờ, Ô Nhược không quen có người ngủ chung nên y liền trở mình, gió lạnh không ngừng lùa vào ổ chăn, có làm thế nào cũng ngủ không ấm.

"Ngủ đi!" Hắc Tuyên Dực trầm giọng nói.

Hừ! Nếu ta ngủ được sẽ không có nhích tới nhích lui rồi. Ô Nhược trở mình mắt trợn lên, sau đó, y lại trở mình một lần nữa đưa lưng về phía Hắc Tuyên Dực.

Đột nhiên, một cánh tay đặt lên lưng y, và rồi người sau lưng nhích lại gần Ô Nhược.

Thân thể y cứng đờ, cảm giác một cách rõ ràng được nhiệt lượng trong thân thể Hắc Tuyên Dực đang truyền tới. Ô Nhược không được tự nhiên giật giật thân thể và muốn người phía sau lấy tay ra, nhưng y lại nghe đối phương hỏi: "Ngươi có linh lực?"

Cảm nhận được linh lực của hắn đang đi vào cơ thể mình, Ô Nhược đành phải thẳng thừa nhận: "Ta vốn có linh lực nhưng lại bị người ta phong ấn lại, và trường sinh bài mà ông ngoại đưa tới có thể giải được phong ấn trong cơ thể ta"

Y vốn muốn giấu diếm Hắc Tuyên Dực thêm một thời gian nữa, nhưng không ngờ nhanh như vậy hắn đã phát hiện ra được.

Linh lực Hắc Tuyên Dực truyền vào dừng lại ở gần linh điền của Ô Nhược. Sau đó, Hắc Tuyên Dực nheo lại mắt: "Trong người ngươi có độc trùng?"

Ô Nhược kinh ngạc nói: “Huynh có thể cảm giác được cổ trùng trong cơ thể ta?"

Đã nhiều năm trôi qua, ngay cả cha mẹ y đều không hề biết được trong cơ thể y có cổ trùng. Vậy mà, Hắc Tuyên Dực chỉ cần chạm vào y liền phát hiện ra, khó trách kẻ thần bí kia lại rất kiêng kị hắn.

D dự một chút, Ô Nhược liền giải thích: "Khi còn trong bụng mẹ, ta đã bị người ta hạ độc trùng, cho nên ta mới béo như thế này"

Vừa mới nói xong, bụng Ô Nhược đã bị Hắc Tuyên Dực dùng sức nhéo mạnh làm y đau đến nhíu mày. Không biết có phải do đời trước ở chung với Hắc Tuyên Dực hơn chục năm không mà Ô Nhược cảm thấy hành động này của Hắc Tuyên Dực mang hàm ý chỉ trích y "Nếu biết mình bị người hạ cổ, vì sao lại không tìm cách giải cổ sớm"

Ô Nhược liền tìm một lý do nói: "Ta cũng chỉ mới phát hiện bị người ta hạ cổ thôi"

Cổ trùng này vô cùng nguy hiểm, nó hấp thu linh lực của người bị hạ cổ. Có nghĩ là, về sau dù cho Ô Nhược có tu luyện thế nào cũng đều vô ích, bởi vì linh lực đều bị cổ trùng hấp thu toàn bộ. Đây cũng là lý do là Ô Nhược không vội vàng tu luyện. Ngược lại, nếu người bị hạ cổ không có linh lực thì hắn sẽ càng ngày càng béo, béo đến khi thân thể bị nổ tung mới thôi.

Đời trước, trước khi Ô Nhược được giải phong ấn đã được giải cổ nên không xảy ra chuyện bị hấp thu linh lực. Có điều là, sau khi được nghe sư phụ giải thích khi, y vẫn đổ không ít mồ hôi lạnh, bởi vì chỉ cần giải cổ chậm hơn mấy tháng nữa thôi thì thân thể y sẽ bị nổ tung.

Người hạ cổ y dĩ nhiên không muốn y nâng cao linh lực, đồng thời hắn càng không mong y sống sót.

Đáy mắt Hắc Tuyên Dực hiện đột nhiên loé lên, hắn nhẹ nhàng xoa xoa nhu bụng Ô Nhược. Sau đó, Hắc Tuyên Dực truyền cho Ô Nhược một ít linh lực. Ngay lập tức, linh lực đã bị cổ trùng hút sạch toàn bộ.

Ô Nhược ngẩn người ra, cảm giác này làm cho y thấy vô cùng quen thuộc.

Đời trước, lúc y vừa giải cổ vừa học y thuật, Ô Nhược nhớ rất rõ mỗi buổi tối lúc y ngủ ngủ thường có ai đó xoa xoa bụng mình. Nhưng sau khi thức dậy, y lại không phát hiện ra. Hơn nữa, vào lúc đó, Ô Nhược không hề béo lên, chẳng lẽ......

Ô Nhược vội vàng xoay người.

Hắc Tuyên Dực cũng rút tay về và xoay người sang hướng khác.

Nhìn bóng lưng Hắc Tuyên Dực, không hiểu sao Ô Nhược cảm thấy có chút mất mác.

----- Hết chương 16 -----

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Thê Trùng Sinh Chương 16: Cổ trùng

Bạn đang xem Phế Thê Trùng Sinh. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Kim Nguyên Bảo. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.