247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 998: Cố Nhược Vân? Giả Mạo (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 998: Cố Nhược Vân? Giả Mạo (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay tại sau khi giọng nói của nam tử vang lên, bỗng nhiên, thiếu nữ bé bỏng điềm mỹ phía sau kia phát ra một tiếng thét kinh hãi: "Đội trưởng, ngươi mau nhìn, Thiên Phạt Chi Sâm trừ bỏ chúng ta ra còn có người khác!"

Cái gì?

Vừa nghe lời này, tất cả mọi người sửng sốt một chút, rồi đi qua theo phía thiếu nữ chỉ.

Trong khoảnh khắc, hai bóng dáng đi ra từ trong bụi cỏ phía trước.

Đó là một nam một nữ! Chỉ thấy trong đó nữ tử ước chừng hơn hai mươi tuổi, một bộ áo xanh phụ trợ khuôn mặt của nàng càng thanh lệ, ánh mắt thanh lãnh như nước, một đầu tóc đen chậm rãi giương lên ở bên trong gió đêm.

Nhưng nam tử mặc trường bào sợi đay kia đều không phải là đồ háo sắc, khuôn mặt đẹp thế

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 998: Cố Nhược Vân? Giả Mạo (Hai)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 998: Cố Nhược Vân? Giả Mạo (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.