247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 983: Thành Chủ Hắc Vân Thành (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 983: Thành Chủ Hắc Vân Thành (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỗ cửa thành, ‘ầm’ một tiếng vang lớn.

Âm thanh kia, giống như một người khổng lồ đứng thẳng ngoài cửa thành, đang vung nắm tay vĩ đại của hắn đấm vào phiến cửa sắt này!

Binh lính thủ thành sắp thủ không được, nhưng bọn họ lại phải chờ đợi tại đây, vì trong cửa thành chính là ngàn vạn dân chúng bình dân.

Này là chức trách của bọn hắn, cũng là mệnh lệnh của Thành chủ đại nhân!

Nhưng mà, bất luận những binh lính này muốn kiên trì thế nào, đã ở bên trong một tiếng ‘ầm’ cuối cùng kia, cửa sắt cứng rắn bị đụng mở ra, vô số cường đạo thổ phỉ mang theo đao kiếm vọt vào từ ngoài cửa thành.

"Tiểu tử Ôn Ngạn, lăn ra đây nhận lấy cái chết cho chúng ta!"

Một gã nam tử trung niên mặc áo giáp da

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 983: Thành Chủ Hắc Vân Thành (Hai)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 983: Thành Chủ Hắc Vân Thành (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.