247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 979: Hoạt Cốt Sinh Cơ Đan (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 979: Hoạt Cốt Sinh Cơ Đan (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"..."

Cao Lâm ngây ngẩn cả người, đôi con ngươi ngây ngốc sững sờ nhìn Bạch Trung Thiên, có chút không rõ hỏi một câu: "Ngươi nói cái gì?"

"Cao Lâm, chừng nào thì ngươi trở nên ngu xuẩn như vậy? Lão tử đều đã nói rất rõ ràng, đan dược này được gọi là Đế Huyền đan, có thể làm cho người cảnh giới Võ Đế đột phá một cấp! Tuy rằng hiện tại ngươi cũng có thể dùng, nhưng mà chờ khi ngươi tấn chức làm Võ Đế cao cấp ăn vào sẽ càng có lợi!"

Bạch Trung Thiên lại liếc mắt xem thường mấy cái, hung hăng khinh bỉ Cao Lâm ngây ngốc kia một phen.

Đối với Cao Lâm, Bạch Trung Thiên ngược lại là có tín nhiệm rất sâu, dù sao cũng có giao tình nhiều năm như vậy, l.q.đ đối với cách làm người của lão gia hỏa này, ông vẫn là tương đối rõ ràng. Huống chi, Cố Nhược Vân đã cho ông ta một viên Đế Huyền đan, sớm muộn gì ông ta cũng sẽ biết công hiệu của Đế Huyền đan.

Ầm!

Đầu óc Cao Lâm nổ vang, mắt dại ra, hiển nhiên bị những lời này của Bạch Trung Thiên dọa sợ tới mức không rõ.

Đan dược có thể làm cho Võ Đế cao cấp tấn chức thành Võ Thánh?

Đây…... Đây là muốn nghịch thiên sao?

Vì vậy thẳng đến khi Bạch Trung Thiên rời khỏi phạm vi tầm mắt của ông, ông vẫn chưa có phục hồi tinh thần lại từ trong phần khiếp sợ này.... ......

... ...... ....

Thượng Cổ Thần Tháp, một mảnh ánh sáng màu đỏ làm nổi bật toàn bộ bảo tháp, Cố Nhược Vân đứng ở trong thần tháp, nhìn về phía cửa lớn rộng mở phía trước kia, hơi hơi nâng lên khóe môi: "Bởi vì lúc trước có quá nhiều chuyện, làm cho ta còn không có thấy rõ ràng quà tầng thứ năm Thượng Cổ Thần Tháp này tặng cho ta rốt cục là cái gì, ngày mai phải rời khỏi Dược Tông, cho nên ta sẽ thừa dịp hôm nay tiến vào tầng thứ năm."

Sau mỗi lần Cố Nhược Vân đột phá hai cấp, Thượng Cổ Thần Tháp sẽ tặng cho nàng một phần thưởng, phần thưởng lần trước đã cách xa nhau rất lâu, hiện giờ chỉ có sau khi đột phá tới Võ Đế, mới có thể mở ra tầng thứ năm Thượng Cổ Thần Tháp.

Sau khi thu lại suy nghĩ, Cố Nhược Vân chậm rãi tiêu sái vào bên trong căn phòng.

Phòng này trống rỗng, chỉ có một cái bàn xuất hiện ở trong mắt nàng, mà phía trên cái bàn kia đặt một tờ giấy ố vàng, làm cho Cố Nhược Vân không nhịn được đi qua.

"Đây là………..." Cố Nhược Vân cầm giấy ố vàng trên bàn lên, sau khi nhìn thấy nội dung trên trang giấy, khuôn mặt xuất hiện vẻ khiếp sợ: "Hoạt Cốt Sinh Cơ đan? Có thể làm cho người có thân thể không trọn vẹn nháy mắt khôi phục! Hơn nữa không có chút di chứng nào!"

Hoạt Cốt Sinh Cơ đan!

Này hoàn toàn là thứ hiện tại nàng cần nhất!

Khó trách, khó trách lúc đó Tử Tà từng nói cho nàng, nếu muốn trợ giúp Hạ Lâm Ngọc khôi phục cánh tay, nhất định phải đột phá tới Võ Đế!

Thì ra, chờ sau khi nàng tới Võ Đế, đồ Thượng Cổ Thần Tháp tặng cho của nàng, chính là Hoạt Cốt Sinh Cơ đan!

"Không biết có phải ảo giác của ta hay không, ta cảm thấy có vẻ thần tháp này biết rất rõ ràng chuyện sẽ xảy ra sau này, thậm chí ngay cả tất cả tình huống bên người ta cũng bị an bày xong, nếu không mà nói, phần thưởng của tầng thứ năm này, cũng sẽ không thể là Hoạt Cốt Sinh Cơ đan."

Hoạt Cốt Sinh Cơ đan, so với quà tặng trước kia Thượng Cổ Thần Tháp thưởng cho quả thực là không đáng giá nhắc tới! Dù sao không cách nào mang đến cho nàng trợ giúp thực lực gì. Nhưng mà, lại là thứ nàng muốn có được nhất!

Cho nên, Cố Nhược Vân mới có một loại cảm giác vận mệnh bị người an bày!

Nghĩ vậy, nàng hít vào một hơi thật sâu, nắm chặt đan phương trong tay, trong đôi con ngươi thanh lãnh kia đã có vui sướng trào lên.

"Mặc kệ như thế nào, có Hoạt Cốt Sinh Cơ đan này, ta có thể giúp cho cánh tay của Ngọc nhi phục hồi như cũ!"

Cho dù Hạ Lâm Ngọc không có nói gì cả, nhưng mà Cố Nhược Vân cảm nhận được rõ ràng tự ti trong nội tâm của hắn! Hắn vốn được xưng là thiên tài, có thể nào chịu được đả kích như thế? Chỉ cần có thể trợ giúp hắn khôi phục thân thể không trọn vẹn! Làm cho nàng trả giá tất cả nàng cũng cam nguyện!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 979: Hoạt Cốt Sinh Cơ Đan (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.