247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 973: Phong Trưởng Lão Thỉnh Cầu (Tám)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 973: Phong Trưởng Lão Thỉnh Cầu (Tám) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !Đúng lúc này, một hồi tiếng đập cửa truyền đến từ ngoài cửa.

"Cố đại sư, Phong trưởng lão Phong Cốc tiến đến bái phỏng."

Phong Cốc, Phong trưởng lão?

Cố Nhược Vân nhíu mày: "Người Phong Cốc còn chưa đi sao?"

"Không biết."

Bạch Trung Thiên lắc đầu, trong ánh mắt hàm chứa vẻ cảnh giác: "Lão gia hỏa này tìm con khẳng định không có chuyện tốt, không gặp, chúng ta không gặp lão!"

Chê cười! Làm sao ông có thể cho phép lão gia tử Phong Cốc gặp đồ nhi nhà mình? Ông không có quên, lúc trước lão gia hỏa này muốn cướp đi đồ đệ bảo bối của ông.

"Sư phụ, nếu lão đã tìm tới cửa, con đây sẽ gặp lão xem rốt cục có chuyện gì," Cố Nhược Vân khẽ nâng khóe môi, l.q.đ trong con ngươi hiện lên vẻ sắc bén: "Con hiểu sự lo lắng của người, nhưng mà cho dù lá gan của Phong Cốc lớn cỡ nào, cũng không có khả năng quang minh chính đại ra tay! Cho nên con không có nguy hiểm."

"Này.... ...." Bạch Trung Thiên chần chờ một lúc lâu, vẫn là gật gật đầu: "Được rồi, ta cũng muốn nhìn một chút xem rốt cục lão gia hỏa này lại đang đánh cái chủ ý quỷ gì!"

Nghe vậy, Cố Nhược Vân quay đầu nhìn về phía cửa phòng khép chặt kia, nhàn nhạt nói một câu: "Cho lão đi vào."

"Vâng, Cố đại sư."

Sau khi tên đệ tử Dược Tông kia nói xong, cửa bị đẩy mở ra, sau đó Phong trưởng lão mặc y phục màu trắng đi vào từ ngoài cửa, khoảnh khắc lão bước vào cửa phòng thì do dự một chút, rất nhanh bước chân kiên định lên, thẳng thân thể đi về phía Cố Nhược Vân.

"Vô sự bất đăng Tam Bảo điện (*), nói đi, ngươi tới nơi này có chuyện gì?"

(*) vô sự bất đăng Tam Bảo điện = Không có chuyện không đến điện Tam Bảo: ý nói bình thường thì không đến cửa, khi đến là có chuyện muốn nhờL

Bạch Trung Thiên ‘hừ hừ’, đối với người Phong Cốc, ông cũng không có cảm tình gì.

Ai bảo ban đầu những người này giúp đỡ phụ nữ (cha và con gái) Hoàng trưởng bắt nạt đồ đệ bảo bối của ông?

Sắc mặt Phong trưởng lão lập tức trở nên quẫn bách, lão vốn muốn tức giận, lại không biết vì sao, cuối cùng vẫn là nhịn xuống, cặp con ngươi thanh minh kia chuyển về phía Cố Nhược Vân, từng từ từng chữ nói: "Lão phu là tới thực hiện hứa hẹn!"

"Hứa hẹn, hứa hẹn gì?"

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, có chút nghi hoặc nhìn về phía khuôn mặt của Phong trưởng lão.

"Lúc trước ta nói rồi, nếu ngươi có thể thành công luyện chế ra đan dược, ta sẽ bái ngươi làm sư, hiện giờ lão phu đến thực hiện hứa hẹn của mình."

Lời này nói ra, giống như dùng hết lực lượng toàn thân của Phong trưởng lão, biểu cảm kia cũng không có cao ngạo lúc ban đầu, mà trở nên khiêm tốn rất nhiều.

Phong trưởng lão chuyển biến làm cho Cố Nhược Vân và Bạch Trung Thiên đều có chút kinh ngạc, dù sao lão gia hỏa này cũng không giống loại người nguyện ý giữ lời nói.

Lão tiến đến thực hiện hứa hẹn, bái Cố Nhược Vân làm sư?

Nghĩ vậy, Cố Nhược Vân nhún vai, không cho là đúng cười nói: "Sự kiện kia ta đã sớm không nhớ rõ, Phong trưởng lão cũng không cần nhớ rõ ràng như thế, ta có thể coi như ngươi không có nói qua gì cả."

"Không được, lời ta đã nói nhất định giữ lời." Phong trưởng lão như là hạ quyết tâm rất lớn, ánh mắt nhìn thẳng Cố Nhược Vân: "Ta biết lúc đầu ta quá mức cuồng vọng, l^q'đ cho nên mới không để ngươi vào mắt, hiện giờ thực lực của ngươi làm cho ta hoàn toàn bị thuyết phục, bởi vậy ta mới muốn bái ngươi làm sư."

"Thế nào?" Cố Nhược Vân cười cười, tươi cười kia lại mang theo trào phúng: "Lúc trước ngươi muốn bức ta bái sư, hiện tại lại muốn bức ta thu đồ đệ? Đây là tác phong làm việc của cường giả Phong Cốc các ngươi?"

Nghe nói như thế, sắc mặt Phong trưởng lão quẫn bách, ngượng ngùng nói: "Cố cô nương, ta quả thật đã nhận ra sai lầm của mình, ngươi yên tâm, ta sẽ không bức ngươi, ta cũng sẽ không để cho Phong Cốc bức bách ngươi, ngươi là một cường giả, đáng giá làm cho người ta tôn trọng, cho dù hiện tại ngươi không đồng ý thu ta làm đồ đệ, trong lòng ta, ngươi vĩnh viễn là sư phụ của ta."

Nói xong lời này, lão không có lại cho Cố Nhược Vân cơ hội đáp lời, xoay người lập tức đi đến phía ngoài cửa phòng, rất nhanh bóng dáng kia đã biến mất ở dưới ánh mặt trời sau giữa trưa rực rỡ.

"Người này là uống sai thuốc sao? Đang làm cái quỷ gì?"

Bạch Trung Thiên khó hiểu nhìn Phong trưởng lão, thật sự không rõ lão gia tử này đang phát điên cái gì.

Ông nhưng là không tin Phong trưởng lão là loại người giữ lời nói, quang minh lỗi lạc này! Khẳng định Phong Cốc có âm mưu quỷ kế gì đó!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 973: Phong Trưởng Lão Thỉnh Cầu (Tám)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.