247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 965: Đế Huyền Đan (Tám)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 965: Đế Huyền Đan (Tám) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Người muốn học, con có thể dạy."

Vừa nghe lời này, mọi người lại không bình tĩnh, phải biết rằng, Y thánh là sư phụ của Cố Nhược Vân, bọn họ còn tưởng rằng Cố Nhược Vân biết thứ gì cũng đều là Y thánh dạy, hiện giờ xem ra, giống như không giống với suy nghĩ của bọn họ.

Mặt mày Phong Tiêu Tiêu hơi đổi, cười khẽ mở miệng: "Cố cô nương, ta có một chuyện không rõ, luyện đan thuật này của ngươi là người phương nào dạy? Chẳng lẽ trừ bỏ Y thánh ra, ngươi còn có sư phụ khác hay sao?"

Trừ

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 965: Đế Huyền Đan (Tám)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 965: Đế Huyền Đan (Tám)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.