247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 947: Phong Trưởng Lão Hộc Máu (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 947: Phong Trưởng Lão Hộc Máu (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biểu cảm kia, càng là tràn ngập sợ hãi, giống như tiểu la lị thoạt nhìn cả người lẫn vật đều vô hại là quái vật khủng bố nào đó.

"Hừ," Hoàng Xuyên không cho là đúng hừ lạnh một tiếng: "Hiện tại mặc kệ ngươi nói gì cũng không có tác dụng, Hỏa Nhi, ngươi đã đói bụng lâu như vậy, hiện tại ngươi phải đi ăn người này!"

Vừa nghe lời này, tiểu la lị ‘chậc chậc’ ra tiếng, tươi cười đầy mặt nhìn xuống Hỏa điểu sợ hãi rụt rè phía dưới: "Tuy rằng ngươi vô duyên với Võ Thánh, nhưng tốt xấu gì cũng tới cảnh giới bán Thánh, làm sao lại cam tâm tình nguyện nghe theo một nhân loại phân phó? Lại còn dùng một cái tên tục như vậy?"

Thân mình Hỏa điểu run một cái, thiếu chút thì té ngã trên đất, ánh mắt nó sợ hãi nhìn tiểu la lị trong hư không, lại vẫn không dám mở miệng

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 947: Phong Trưởng Lão Hộc Máu (Hai)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 947: Phong Trưởng Lão Hộc Máu (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.