247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 941: Đại Hội Bắt Đầu (Bốn)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 941: Đại Hội Bắt Đầu (Bốn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ha ha ha!"

Ngay tại sau khi Hoàng Xuyên nói những lời này, một tiếng cười lớn chợt truyền đến, Cao Lâm ngăn chặn tức giận trong nội tâm, trên mặt lộ một nụ cười lạnh: "Ngươi? Ngươi xác định bằng bản lĩnh của ngươi, có thể lấy được vị trí Tông chủ Dược Tông? Hoàng trưởng lão, ngươi cũng quá coi trọng mình! Hôm nay ta muốn nhìn, ngươi là như thế nào làm ta xuống từ trên vị trí Tông chủ này."

Ánh mắt Hoàng Xuyên dần dần hàm chứa trào phúng, giọng điệu không chút khách khí nói: "Tốt! Hiện tại ta sẽ chứng minh bản lĩnh của ta cho ngươi xem! Không biết các trưởng lão Dược Tông, có bao nhiêu người nguyện ý ta chấp quản toàn bộ Dược Tông?"

Nghe vậy, Cao Lâm lại cười lạnh một tiếng, chỉ là tiếng cười của ông còn không có vang

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 941: Đại Hội Bắt Đầu (Bốn)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 941: Đại Hội Bắt Đầu (Bốn)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.