247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 932: Phong Cốc Đệ Nhất Thành (Bảy)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 932: Phong Cốc Đệ Nhất Thành (Bảy) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Được rồi," Ngón tay của Phong Tiêu Tiêu nhẹ vỗ chén ngọc trước mặt, bên môi nâng lên một chút tươi cười thanh thiển: "Ngươi nói lời này không phải là muốn làm cho Phong Cốc ta báo thù cho ngươi ư? Nhưng mà, chuyện này vốn là ngươi không chiếm lí, ngươi bảo ta báo thù cho ngươi như thế nào? Cho nên chuyện này không cần nhắc lại, ân oán giữa các ngươi, ta tuyệt sẽ không nhúng tay! Mặt khác……..."

Nàng ta dừng một chút, tươi cười trên mặt dần dần mang theo một chút khinh miệt, giống như không cho là đúng nói: "Cấp dưới? Ha ha, nói thật, hai chữ này, ngươi còn không xứng! Thiếu ngươi, có ngàn ngàn vạn vạn người muốn làm việc vì Phong Cốc ta, đừng cho rằng Phong Cốc ta không thể thiếu ngươi! Mặt khác, những năm gần đây, ngươi ỷ vào thanh danh Phong Cốc ta ở ngoài làm chuyện như vậy cũng không

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 932: Phong Cốc Đệ Nhất Thành (Bảy)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 932: Phong Cốc Đệ Nhất Thành (Bảy)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.