247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 929: Phong Cốc Đệ Nhất Thành (Bốn)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 929: Phong Cốc Đệ Nhất Thành (Bốn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong trưởng lão?

Bạch Trung Thiên cau chặt mày, quay đầu nhìn về phía đám khách không mời mà đến phía sau kia, sau đó sắc mặt của ông hơi run sợ một chút.

Nếu ông không có cảm giác sai mà nói, trong cơ thể những người đó đều có được lực lượng cực kì cường đại, lqd cho dù là một thị nữ đều rất cường đại! Mà ở trong toàn bộ đại lục, có thể xuất ra nhiều cường giả như vậy, cũng chỉ có địa phương kia.

Nghĩ vậy, Bạch Trung Thiên hít một hơi thật sâu, ánh mắt ngưng trọng nói: "Các vị, nếu ta không có đoán sai, các ngươi hẳn là cường giả đến từ Phong Cốc Đệ Nhất thành?"

Sau khi lão giả được Hoàng Xuyên xưng là Phong trưởng lão kia nghe thấy lời này, chỉ nhìn thoáng qua Bạch Trung Thiên, nhưng mà sau khi cảm nhận được thực lực của Bạch Trung Thiên, đáy mắt hiện lên vẻ khinh miệt.

Đương nhiên, một chút khinh miệt kia lão cũng không có biểu hiện ra ngoài, khuôn mặt già nua vẫn vô cùng nghiêm túc, giống như một pho

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 929: Phong Cốc Đệ Nhất Thành (Bốn)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 929: Phong Cốc Đệ Nhất Thành (Bốn)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.