247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 926: Đệ Nhất Thành, Phong Cốc (Một)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 926: Đệ Nhất Thành, Phong Cốc (Một) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong khoảng thời gian này, phụ nữ Hoàng trưởng lão Dược Tông có thể nói là thanh danh lan xa, chẳng những cường giả tiến đến Dược Tông này đã biết đại danh của bọn họ, mà ngay cả toàn bộ Đông Nhạc đại lục đều không người không biết không người không hiểu, cho dù là tiểu hài tử vừa mới bắt đầu bi bô tập nói đều biết đến "sự tích anh dũng" của Hoàng trưởng lão này.

Nghe nói, nữ nhi Hoàng Phỉ Phỉ của Hoàng trưởng lão này kiêu ngạo ương ngạnh, chỉ bởi vì lời nói của một nữ tử tiến đến Dược Tông làm khách đắc tội nàng ta, nàng ta đã thiết kế hãm hại nàng ăn cắp đan phương của Dược Tông! Ai nghĩ nữ tử kia có chứng cớ chứng minh trong sạch, mà sao có thể nghĩ đến, Hoàng trưởng lão không rõ lí lẽ thiên vị giúp nữ nhi nhà mình, không tiếc muốn ra tay đánh chết nữ tử bị oan uổng

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 926: Đệ Nhất Thành, Phong Cốc (Một)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 926: Đệ Nhất Thành, Phong Cốc (Một)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.