247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 920: Vu Hãm (Ba)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 920: Vu Hãm (Ba) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghĩ vậy, trái tim vốn không yên kia chậm rãi bình phục xuống.

"Nếu ngươi thật có thể chứng minh, Hoàng Phỉ Phỉ kia sẽ do ngươi xử trí, không biết Hoàng trưởng lão có ý kiến gì hay không?" Tầm mắt Cao Lâm chuyển về phía Hoàng trưởng lão, hỏi.

"Này…...."

Hoàng trưởng lão nhíu mày.

Dù sao so với Hoàng Phỉ Phỉ, lão vẫn là già dặn hơn một ít, cho dù lúc ban đầu không để Cố Nhược Vân vào mắt, nhưng sau khi nghe thấy nàng nói lời kia, thì bắt đầu do dự.

Chẳng lẽ nàng thật sự để lại át chủ bài gì, mới có tin tưởng nói ra loại lời nói này?

"Thế nào?" Cố Nhược Vân mỉm cười, con ngươi thanh lãnh trước sau như một, chỉ là giọng nói kia dừng ở trong lòng phụ tử Hoàng gia lại vô cùng khó chịu: "Các ngươi sợ hãi sao? Một khi đã như vậy, thì không bằng trực tiếp thừa nhận những người này là các ngươi tìm đến vì vu hãm ta, chỉ cần các ngươi thừa nhận, thì ta ngược lại thật ra nguyện ý tha cho các ngươi một con ngựa."

Hoàng trưởng lão nhìn chằm chằm khuôn mặt tràn đầy tự tin của nữ tử áo xanh kia, không tự chủ được đã nghĩ buông tay.

Còn nhiều thời gian, nếu nàng thật sự có được chứng cớ, căn bản không vội nhất thời này. Dù sao sớm muộn gì Dược Tông cũng sẽ rơi vào trong tay lão, lúc đó cũng có thể ra tay với nàng, lại vì sao phải mạo như thế.

"Phỉ nhi."

Hoàng trưởng lão nhíu chặt

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 920: Vu Hãm (Ba)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 920: Vu Hãm (Ba)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.