247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 908: Đại Hội Dược Tông (Tám)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 908: Đại Hội Dược Tông (Tám) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cha, thế nào?"

Bên trong trưởng lão, Hoàng Phỉ Phỉ liếc mắt một cái đã trông thấy Hoàng trưởng lão đi tới từ ngoài cửa, vội vàng nghênh đón: "Tông chủ có trừng phạt tên khốn Lâm Dương kia hay không?"

Nhìn biểu cảm chờ mong trên mặt nữ nhi, Hoàng trưởng lão đè ép lửa giận trong lòng xuống, vẻ mặt sủng nịch nói: "Phỉ Phỉ, con yên tâm, tuy rằng lão gia hỏa Tông chủ kia không có làm chủ giúp con, nhưng mà phụ thân tuyệt sẽ không để con chịu ủy khuất! Thân phận nữ nhi của ta tôn quý như vậy, đâu phải người khác có thể tùy ý khi nhục? Nếu Tông chủ thật sự thiên vị Lâm Dương, ta đây không để ý cho con trở thành nữ nhi của Tông chủ, thiên kim đại tiểu thư của Dược Tông."

Làm cho nàng trở thành nữ nhi của Tông chủ?

Lời này là có ý tứ gì?

Trong lúc nhất thời đầu óc của Hoàng Phỉ Phỉ không có nghĩ thông, chờ nàng ta suy nghĩ cẩn thận hàm nghĩa trong lời nói của Hoàng trưởng lão, vội vàng bưng kín miệng, trên mặt của nàng ta cũng không có kinh ngạc và sợ hãi, có chỉ là kích động và hưng

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 908: Đại Hội Dược Tông (Tám)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 908: Đại Hội Dược Tông (Tám)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.