247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 902: Đại Hội Dược Tông (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 902: Đại Hội Dược Tông (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe lời nói của Hoàng Phỉ Phỉ, sắc mặt Lâm Dương càng thêm khó coi, hắn hít vào một hơi thật sâu mới ngăn chặn tức giận trong nội tâm, ngay tại lúc hắn vừa định tiếp tục mở miệng nói chuyện, đã thấy Cố Nhược Vân ở một bên biến mất.

Ngay sau đó, bóng dáng màu xanh kia đã xuất hiện ở trước mặt của Hoàng Phỉ Phỉ, nàng mặt không biểu cảm nâng chân của mình lên, hung hăng bổ xuống đầu của Hoàng Phỉ Phỉ.

Hít!

Tình cảnh này, mọi người đều nhịn không được hít một ngụm khí lạnh, kinh ngạc ngóng nhìn nữ tử bổ chân về phía Hoàng Phỉ Phỉ, đáy mắt tràn đầy vẻ sợ hãi.

Nữ nhân này cũng quá độc ác, một cước này đáp xuống, phỏng chừng toàn bộ đầu của Hoàng Phỉ Phỉ đều sẽ bị phế đi!

Hơn nữa, nàng còn dám hành hung ở trước mặt người Dược Tông, chẳng lẽ là thật sự không để Dược Tông vào mắt?

"Ngươi —— "

Hoàng Phỉ Phỉ mới nói được một chữ, cái chân kia đã hung hăng dẫm nát đầu của

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 902: Đại Hội Dược Tông (Hai)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 902: Đại Hội Dược Tông (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.