247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 899: Lại Gặp Nhau (Ba)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 899: Lại Gặp Nhau (Ba) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nha đầu thối, ngươi cũng quá mức cuồng vọng kiêu ngạo, ngươi cho rằng ngươi là ai? Nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ hay sao? Ta nói cho ngươi biết, cho dù ngươi thân là công chúa gặp ta cũng nhường ta! Ai bảo thực lực của ta mạnh mẽ hơn ngươi, hậu trường cứng rắn hơn ngươi? Ở trên đại lục này, trừ bỏ Hồng Liên Lĩnh ra, ta chưa từng sợ ai khác!"

Đương nhiên, Đệ Nhất thành thì không tính.

Đệ Nhất thành rất là thần bí, rất ít xuất hiện ở trong mắt thế nhân, cũng sẽ không được tính ở trong lòng Hoàng Phỉ Phỉ.

Lâm Dương nhíu mày, thấp giọng quát: "Hoàng Phỉ Phỉ, đến Dược Tông ta đều là khách nhân vì tham gia đại hội Dược Tông mà đến! Ngươi chính là dùng loại thái độ này đối đãi với khách nhân đường xa mà đến?"

Sắc mặt của hắn rất là khó coi, không nghĩ tới Hoàng Phỉ Phỉ này lại đang ỷ thế hiếp người! Hiện giờ bị nhiều người thấy được như vậy, còn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 899: Lại Gặp Nhau (Ba)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 899: Lại Gặp Nhau (Ba)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.