247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 896: Võ Tôn Cao Cấp (Tám)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 896: Võ Tôn Cao Cấp (Tám) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Phì!"

Bỗng nhiên, một tiếng cười trào phúng truyền đến từ bên cạnh: "Ngươi cho rằng ngươi là loại người nào, thần? Cụt tay không có khả năng phục hồi như cũ đây là chuyện thường rất nhiều người đều biết, ngươi vẫn còn dám mở miệng nói khoác? Quả nhiên là không biết cái gì!"

Cố Nhược Vân khẽ nhíu mày, quay đầu nhìn về phía hoàng y thiếu nữ xuất hiện ở bên người, trong con ngươi thanh lãnh không hề dao động.

Hoàng y nữ tử liếc nhìn Cố Nhược Vân, cười lạnh một tiếng, mới quay đầu nhìn Hạ Lâm Ngọc, nàng ta dương cằm, vênh váo đắc ý

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 896: Võ Tôn Cao Cấp (Tám)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 896: Võ Tôn Cao Cấp (Tám)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.