247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 887: Thế Lực Của Đệ Nhất Thành (Ba)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 887: Thế Lực Của Đệ Nhất Thành (Ba) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng mà, những năm gần đây, hắn chưa từng có quên nhi nữ (con trai con gái) thân ở cho Tây Linh đại lục, nhưng không cách nào lại trở về liếc mắt nhìn bọn họ một cái.

"Vân Nhi, những năm gần đây, trừ bỏ Đệ Nhất thành ra, ta còn đắc tội không ít cường giả, vì không làm cho những cường giả này tìm được các con, ta mới luôn luôn mai danh ẩn tích, trong Đông Nhạc đại lục này không ai biết tên của ta."

Lúc đó Cố Nhược Vân hỏi tính danh của hắn, hắn lại nói sớm đã quên.

Kỳ thực, hắn chính là không đồng ý bất luận kẻ nào biết tên của hắn mà thôi, chính là vì nhi nữ xa cách ở Tây

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 887: Thế Lực Của Đệ Nhất Thành (Ba)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 887: Thế Lực Của Đệ Nhất Thành (Ba)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.