247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 884: Người Đệ Nhất Thành Tới (Tám)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 884: Người Đệ Nhất Thành Tới (Tám) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Vốn bản Lĩnh chủ muốn đến giải quyết những người này, lại không nghĩ rằng bị ngươi giành trước."

Hồng Liên Lĩnh chủ khẽ nhíu mày kiếm, trong mắt đỏ lãnh khốc nhiễm lên một chút ý cười: "Ta và nữ nhi vừa nhận nhau, cho nên vừa rồi cũng không muốn ở loại trường hợp này ra tay với người Đệ Nhất thành, lại không nghĩ rằng sẽ chậm hơn ngươi một bước."

Nói tới đây, Hồng Liên Lĩnh chủ còn có chút ảo não, vậy mà sẽ bị tên khốn muốn cướp nữ nhi của mình đi này giành trước, làm hại mình không thể giết những người đó! (L: khụ, cho lee chen lời phát, tiểu Dạ chỉ nằm cũng trúng đạn, làm thế nào cũng bị ghét)

"Nhưng mà, nể tình ngươi một lòng say mê nữ nhi của ta, ta sẽ không so đo chuyện lúc trước với ngươi."

Mặc dù nói là như thế, nhưng mà chỉ cần nghĩ đến dáng vẻ thân mật của tiểu tử này và nữ nhi của mình thì trong lòng Hồng Liên Lĩnh chủ luôn cảm thấy chua xót, tốt xấu gì mình cũng chưa từng thấy nữ nhi nhiều năm như vậy, kết quả thật vất vả gặp mặt, nhưng ánh mắt của nha đầu kia đều ở trên người tiểu tử này.

Thiên Bắc Dạ chậm rãi xoay người, tầm mắt dừng ở phía trên khuôn mặt tuấn mỹ lãnh khốc kia của Hồng Liên Lĩnh chủ, trong mắt đỏ xẹt qua một chút ý cười, nói: "Nhạc phụ đại nhân, việc này cũng không cần người ra tay, nữ tế (con rể) giải quyết cho người là đủ rồi."

Nhạc phụ đại nhân?

Vừa nghe nói như thế, Hồng Liên Lĩnh chủ trừng mắt liếc mắt nhìn hắn một cái, giọng điệu không tốt nói: "Tuy rằng ta không so đo chuyện ngươi muốn cướp đi bức họa nữ nhi của

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 884: Người Đệ Nhất Thành Tới (Tám)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 884: Người Đệ Nhất Thành Tới (Tám)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.