247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 872: Diệt Hạ Gia (Mười Bốn)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 872: Diệt Hạ Gia (Mười Bốn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ngươi đã cưới người khác? Vì sao còn muốn đến trêu chọc ta? Ta đã tính toán đi cùng Thiên Hưng quốc sư, nhưng ngươi lại đến đây! Hơn nữa còn hứa hẹn với ta, chỉ cần ngươi đi lên vị trí thiếu chủ Hạ gia, lee~lqđ ngươi lập tức phù chính (nâng thiếp lên làm vợ) ta! Ta tin lời nói của ngươi, cho nên mới từ bỏ Thiên Hưng quốc sư về Hạ gia với ngươi!" Thu Na mở đôi mắt, ánh mắt thù hận dời từ trên mặt Hạ Minh, chuyển tới trên người Hạ Sơ Tuyết, giờ khắc này trên mặt của nàng ta không có hận ý kia, có, chỉ là thất vọng.

"Tuyết nhi, ta làm nhiều như vậy, toàn là vì ngươi, đến cuối cùng ngươi lại sợ chết như thế?"

Giọng điệu của Thu Na tràn đầy tuyệt vọng, phỏng chừng nàng ta cũng thật không ngờ Hạ Sơ Tuyết lại yếu đuối đến loại trình độ này.

"Nhưng mà, cũng may ta còn có Linh nhi, ta còn có nàng."

Đột nhiên, nàng ta nở nụ cười, khuôn mặt tươi cười như hoa đi đến phía Hạ Sơ Linh bên trong vũng máu.

Nhìn bóng dáng lảo đảo kia của nàng ta, Hạ Sơ Tuyết muốn nói cái gì đó, cuối cùng vẫn là ngậm miệng lại.

Lúc này, Hạ Sơ Linh nằm ở trong vũng máu, mở to đôi mắt như

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 872: Diệt Hạ Gia (Mười Bốn)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 872: Diệt Hạ Gia (Mười Bốn)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.