247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 860: Diệt Hạ Gia (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 860: Diệt Hạ Gia (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khuôn mặt Thu Na trắng bệch, trong chớp mắt thấy Thiên Hưng quốc sư xuất hiện kia, nàng ta đã biết tất cả đều hết rồi!

Cho nên, lúc này trong đầu của nàng ta hoàn toàn là trống rỗng, ngay cả suy xét cũng không thể.

"Phụ thân, người đang nói cái gì thế," Hạ Sơ Tuyết cười lạnh một tiếng, chuyển mắt nhìn Hướng Thiên Hưng quốc sư, l^q'đ nói: "Chỉ bằng lời nói của y đã có thể chứng minh mẫu thân làm qua chuyện thật có lỗi với người? Làm sao ta có thể sẽ là nữ nhi của y? Ta rõ ràng là cốt nhục Hạ gia! Chuyện này là không thể nghi ngờ! Hiện giờ y chỉ là bị thu mua mà thôi, một phen lí do thoái thác này có năng lực chứng minh cái gì?"

Khi nói lời này, nàng ta liếc về phía Cố Nhược Vân, đã thấy đối phương giơ lên ngọc bội trong tay, lập tức làm cho trái tim của nàng ta đập lỡ một nhịp, chỉ là rất nhanh nàng ta đã hòa hoãn vẻ mặt.

Lúc trước, sở dĩ lời nói kia của phụ thân bị ghi lại, chính là bởi vì bọn họ bị nữ tử trước mặt này chọc giận! Mà lúc trước cho dù mẫu thân từng thừa nhận quan hệ với Thiên Hưng quốc sư, nhưng khi đó Cố Nhược Vân cũng không ở đây, vì vậy trong tay bọn họ tuyệt không có chứng cớ gì!

"Ta đã sớm nói, lấy trình độ vô sỉ của những người Hạ gia này tuyệt sẽ không thừa nhận chuyện mình từng làm," Bạch Trung Thiên liếc mắt xem thường: "Cho nên con cũng không cần nói thêm cái gì với những người

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 860: Diệt Hạ Gia (Hai)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 860: Diệt Hạ Gia (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.