247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 857: Vạch Trần Chân Tướng (Ba)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 857: Vạch Trần Chân Tướng (Ba) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nhưng thì tính sao? Ta giết nữ nhi của mình, chẳng lẽ ta không đau lòng? Mà ta lại không thể không làm như vậy!" Vẻ mặt Hạ Minh bi thương, thật giống như thật sự đau lòng vì cái chết của Hạ Nhược Vân: "Những năm gần đây, llêqquýđđôn cho tới bây giờ ta đều chưa từng quên nàng, lúc nào cũng ở bên trong thống khổ, nhưng mà, các ngươi có biết rốt cục đã xảy ra chuyện gì không? Năm đó, nữ nhi đại nghịch bất đạo kia vậy mà cấu kết Mạc gia, muốn giết hại mẫu tử Tuyết nhi!"

"Tuyết nhi vô tội cỡ nào? Chỉ bởi vì quốc sư tiên đoán, nàng mới là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp, Hạ Nhược Vân bởi vì Thượng Cổ Thần Tháp, liên hợp Mạc gia vọng tưởng ra tay với mẫu tử Tuyết nhi, ngay cả phụ thân của ta, cũng là các nàng hại chết! Ta báo thù vì phụ thân của mình có gì không đúng? Ta muốn bảo vệ nữ nhi lại có gì sai đâu? Nữ nhi đại nghịch bất đạo như vậy nếu tiếp tục còn sống, lại sẽ có bao nhiêu người chết ở trong tay nàng?"

Dáng vẻ Hạ Minh vô cùng đau đớn, trên mặt tất cả đều là vẻ bi ai.

"Đúng, ta quả thật nói qua những lời truyền ra từ trong ngọc bội kia, nhưng ta cũng là bị chọc giận! Ta chỉ cần nghĩ đến Hạ Nhược Vân và Mạc gia giết hại phụ thân ta, lại còn ngay cả mẫu tử Tuyết nhi dịu dàng thiện

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 857: Vạch Trần Chân Tướng (Ba)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 857: Vạch Trần Chân Tướng (Ba)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.