247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 854: Hôn Lễ (Bốn)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 854: Hôn Lễ (Bốn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu nói, lời nói lúc trước của Cố Nhược Vân còn có thể làm cho người ta khiếp sợ, câu nói kế tiếp kia, quả thực giống như là sét đánh giữa trời quang đón đầu đánh đến.

Mọi người đều biết, Y thánh chính là hung thủ giết hại Hạ Nhược Vân!

Nhưng không có bất luận kẻ nào biết, Hạ Nhược Vân lại là đệ tử của Y thánh? Một khi đã như vậy, thì vì sao Y thánh lại phải giết nàng?

"Ta biết."

Ánh mắt Kim Đế có chút phức tạp: "Cho nên ta mới càng muốn biết chân tướng mọi chuyện."

Nói thật, hắn cũng không tin Hạ Nhược Vân thật là Y thánh giết chết, nên mới muốn tìm được chân tướng hắn luôn theo đuổi, nếu thật sự như lời Hạ gia nói, thì cho dù hắn dùng tất cả mọi thứ cũng muốn giết ông ta báo thù vì Vân Nhi!

"Ngươi đi đi, nơi này thật sự không phải nơi ngươi có thể đến, Kim Đế nhìn Cố Nhược Vân: "Nếu không

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 854: Hôn Lễ (Bốn)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 854: Hôn Lễ (Bốn)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.