247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 850: Vu Oan Hãm Hại (Bốn)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 850: Vu Oan Hãm Hại (Bốn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Tử Tà đột nhiên xuất hiện ở phía trên ghế dựa, hắn bưng lên chén trà trên bàn uống một ngụm, mới chuyển mắt nhìn Cố Nhược Vân.

"Vậy ngươi thả Lục Trầm ra."

"Ngươi làm cho ta thả y?" Cố Nhược Vân tựa tiếu phi tiếu (cười như không cười) nhìn Tiểu Tử Tà: "Vì sao?"

"Ngu ngốc," Tiểu Tử Tà liếc mắt xem thường, mắt to chuyển động vài cái, âm hiểm nở nụ cười: "Bọn họ muốn mất mặt xấu hổ như vậy, ngươi lập tức làm cho bọn họ đi thôi, thời gian ba ngày, llqqđđ tên Thiên Bắc Dạ kia cũng nên trở lại, đến lúc đó chúng ta đến hôn lễ chiến mãnh liệt, thuận tiện biến việc vui thành tang sự."

"Này không tệ," Cố Nhược Vân vuốt cằm, mỉm cười gật gật đầu: "Một ngày này, Lục Trầm đã ăn đủ đau khổ, ta làm cho Vân Dao đi thả y, lúc đó chờ hôn lễ, chúng ta lại đưa một phần lễ vật thiên đại kinh hỉ (ngạc nhiên vui mừng lớn)."

Sáu năm!

Cũng là lúc nàng làm tất cả những chuyện này đều kết thúc.

"Đúng rồi, Tiểu Tử Tà, bóng người lén lút chúng ta nhìn thấy ở Hạ gia lúc trước kia, ngươi bắt được sao?"

Thiên Hưng quốc sư!

Người này nàng vĩnh viễn sẽ không quên, mặc dù nhiều năm trôi qua như vậy, nàng cũng không quên dung mạo của y, lqđ chỉ là nàng không nghĩ tới Thiên Hưng quốc sư lớn mật như thế, vậy mà chạy tới Hạ gia, thật may trùng hợp bị nàng phát hiện.

"Ta đi theo y đến phòng của phu nhân Hạ gia, còn nghe lén đối thoại của bọn họ, sau đó ta vốn muốn chờ tên kia đi đến chỗ không người thì bắt lấy y, ai biết có người muốn giết y, nên ta bắt hết những người đó, hỏi ra mới biết được là phu nhân Hạ gia làm, hiện tại ta đã giao tên kia cho Y thánh."

Rồi Tiểu Tử Tà nói hết những gì mình nghe được cho Cố Nhược Vân, nghe xong, Cố Nhược Vân cũng không khỏi ngây ngẩn cả người.

Nàng biết năm đó Thu Na tất nhiên có quan hệ với Thiên Hưng sư quốc, nếu không mà nói vì sao Thiên Hưng quốc sư phải giúp đỡ Thu Na nói dối?

Nhưng mà, nàng không nghĩ tới, hai người bọn họ vậy mà đã sớm ám độ trần thương, thậm chí ngay cả Hạ Sơ Tuyết cũng không phải huyết mạch của Hạ Minh….....

"Tiểu Tử Tà, ngươi nói sau khi Hạ Minh biết những chuyện này thì biểu cảm nên có bao nhiêu phấn khích? Y vì một tư sinh tử (con riêng), giết hại thân sinh nữ nhi (con gái ruột) của mình! Nếu y biết Hạ Sơ Tuyết không phải nữ nhi của y, cũng không phải chủ nhân chân chính của Thượng Cổ Thần Tháp, thì có phải y sẽ điên hay không?"

Cố Nhược Vân vuốt cằm, hiện giờ chỉ cần nghĩ đến tình cảnh kia, nàng đã nhịn không được muốn cười.

"Đến lúc đó chẳng phải sẽ biết," Tiểu Tử Tà như hiến vật quý lấy ra một khối ngọc bội, trên khuôn mặt phấn nộn đáng yêu tràn đầy ý cười: "Bắt đầu từ khi ngươi làm cho ta theo dõi tên kia, ta đã tự chủ trương lấy nó đi từ trên người ngươi, vì không làm cho bọn họ có cơ hội phủ quyết, ta đã ghi lại đối thoại của bọn họ rồi."

Khối ngọc bội kia, rõ ràng chính là Thần Khí có thể ghi âm Thiên Bắc Dạ cho Cố Nhược Vân khi rời đi, lúc trước Cố Nhược Vân đã đặt ở trong Thượng Cổ Thần Tháp, cho nên, lúc nàng kêu Tiểu Tử Tà âm thầm theo dõi Thiên Hưng quốc sư, hắn vì giữ lại chứng cớ, đã tự tiện cầm đi.

Mà bởi vì tồn tại quan hệ khế ước, vì vậy hắn cũng có thể tùy ý sử dụng Thần Khí này.

Cố Nhược Vân nắm ngọc bội, khuôn mặt thanh lệ nâng lên nụ cười nhẹ: "Xem ra lúc này đây hôn lễ của Hạ Sơ Tuyết và Lục Trầm chúng ta không chỉ đưa cho bọn họ một lễ vật, mà là hai! Đến lúc đó, ta nhất định sẽ cho bọn hắn một thiên đại kinh hỉ, không biết bọn họ có thích hay không."

Mẫu thân, ngoại công, còn có tất cả vong hồn Mạc gia.... ......

Hiện tại rốt cục ta cũng có khả năng báo thù cho mọi người!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 850: Vu Oan Hãm Hại (Bốn)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.