247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 845: Chân Tướng (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 845: Chân Tướng (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ầm!

Giống như sét đánh giữa trời quang, thân mình Hạ Sơ Tuyết lui về sau mấy bước, khuôn mặt vốn trắng bệch càng trắng bệch, thế nào nàng ta cũng không tin, mẫu thân thanh mai trúc mã với phụ thân của mình kia, lại cấu kết với nam nhân khác?

"Thiên Hưng, hiện tại ngươi lập tức rời đi! Vạn nhất bị Hạ Minh biết, chúng ta đây đều xong rồi!"

Trong phòng, sắc mặt Thu Na mang theo kinh hoảng, vội vàng muốn đẩy quốc sư ra, nhưng mà, quốc sư lại đưa tay cầm chặt tay nàng ta, đôi mắt dịu dàng mà thâm tình.

"Na Na, nàng yên tâm, chuyện chúng ta tuyệt đối không có người biết, ta cũng sẽ không phá hư cảm tình giữa các nàng, hơn nữa, ta trở về trừ bỏ thăm nàng một chút ra, cũng muốn nhìn xem nữ nhi của chúng ta, lúc trước, vì trợ giúp nữ nhi của chúng ta ở Hạ gia không bị bắt nạt, cho nên ta mới soạn ra lời nói dối hư cấu như vậy, đáng tiếc

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 845: Chân Tướng (Hai)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 845: Chân Tướng (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.