247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 839: Xé Rách Da Mặt (Một)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 839: Xé Rách Da Mặt (Một) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kim Đế cau chặt mày, mặt mày lạnh lùng chậm rãi đảo qua phía trên khuôn mặt bi thống của Hạ Sơ Tuyết, âm thanh ôn hoà nói: "Nếu không có chuyện gì mà nói, ngươi đi đi."

Một câu này, giống như vạn tiễn xuyên tâm, làm cho trái tim của Hạ Sơ Tuyết đau đớn như bị xé rách, nàng ta nhẹ nhàng nhắm hai mắt lại, trong nháy mắt lại mở mắt kia, trong mắt đẹp xinh đẹp xuất hiện một chút cười khổ.

"Kim đại ca, lời nói của người ta hiểu được, nếu Kim đại ca không muốn nhìn thấy ta như vậy, từ đây về sau ta sẽ biến mất ở trước mặt người."

Nàng ta nhìn Kim Đế một lần cuối cùng, mắt đầy lưu luyến, giống như

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 839: Xé Rách Da Mặt (Một)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 839: Xé Rách Da Mặt (Một)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.