247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 830: Chứng Cớ (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 830: Chứng Cớ (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cút!"

Ầm!

Một cơn lốc quét đến, thân mình Hạ Sơ Tuyết chợt bị cuốn bay ra ngoài, ngã sấp xuống ngoài cửa, nàng ta cắn chặt môi, bò lên từ trên đất, rũ mi mắt xuống che đậy một tầng lạnh lẽo trong đó.

"Cố Nhược Vân, sư phụ Y thánh của ngươi giết hại tỷ tỷ của ta, mà ngươi, cũng muốn giết người Hạ gia chúng ta! Hạ Sơ Tuyết ta ở nơi này thề, một ngày nào đó, ta sẽ giết những đồ vô sỉ các ngươi, báo thù rửa hận vì tỷ tỷ đáng thương kia của ta!"

Nhìn mọi người đến quay chung quanh, khóe miệng Hạ Sơ Tuyết nâng lên một nụ cười lạnh, lại nhanh chóng lướt qua, trên khuôn mặt tái nhợt tràn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 830: Chứng Cớ (Hai)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 830: Chứng Cớ (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.