247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 821: Lục Trầm Vô Sỉ (Ba)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 821: Lục Trầm Vô Sỉ (Ba) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Xem đi, lúc trước nữ nhân này giả bộ cỡ nào, lại ở sau khi nghe được mình nguyện ý cưới nàng cũng nhịn không được cười rộ lên! Rốt cục nàng có bao nhiêu thương y, lqd mới có thể bởi vì một câu nói của mình mà vui vẻ như vậy?

"Gả cho ngươi?" Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, trên mặt mày kia tất cả đều là ý cười, nhếch môi nhìn nam nhân đứng ở trước mặt mình: "Ngươi nguyện ý cưới, ta phải gả à? Ngươi……….. Đủ tư cách sao?"

Sắc mặt của Lục Trầm vốn là đắc ý sau khi nghe được lời này thì đột nhiên cứng lại, có chút không thể tin

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 821: Lục Trầm Vô Sỉ (Ba)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 821: Lục Trầm Vô Sỉ (Ba)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.