247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 812: Giao Phong (Bốn)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 812: Giao Phong (Bốn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

-->

"Tề ngự y, trẫm có thể đáp ứng gả tiểu công chúa cho Tề Hạo Nhiên, nhưng mà, chuyện lúc trước sẽ do trẫm xử trí."

Dù sao Mạc Thượng Phi cũng là người Hạ gia, Hạ gia lại có Kim Đế ở sau lưng làm chỗ dựa, hắn cũng không muốn vì một chuyện như vậy mà đắc tội Kim Đế! Càng quan trọng hơn là, Cao đế thật sự vô cùng thưởng thức Mạc Thượng Phi, thiên phú của tiểu tử này cực kì không tệ, nếu không phải vì trẻ tuổi, sợ rằng mấy Tề Hạo Nhiên cũng không phải là đối thủ của hắn.

Nhưng mà, thưởng thức thì thưởng thức, hiện giờ Thái tử mệnh ở sớm tối, còn cần lão gia hỏa này cứu mạng, cũng chỉ có thể thuận theo lão trước.

"Bệ hạ, nếu ngươi không giết Mạc Thượng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 812: Giao Phong (Bốn)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.