247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 791: Cho Ta Một Cái Công Đạo (Ba)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 791: Cho Ta Một Cái Công Đạo (Ba) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cố Nhược Vân không có nói chuyện tiếp, nàng nhẹ vỗ về cằm, hơi hơi trầm mặc xuống.

Xem ra, nàng nhanh chóng tăng lên thực lực hơn nữa.

Ban đầu thực lực này ở Tây Linh đại lục đã được cho là chí cường (mạnh nhất), nhưng dù sao nơi này cũng là Đông Nhạc đại lục, không chỉ có nam tử tự xưng là Bản Thánh kia đang như hổ rình mồi, còn có kẻ địch cường đại của nghĩa phụ.... .......

Cho nên, lực lượng của nàng vẫn là không đủ.

——

Ban đêm, ánh trăng thanh lãnh.

Bởi vì trứng Linh Thú đã bị người cướp đi, vì vậy các thế lực đều ‘ào ào’ rời đi, trong toàn bộ Tuyết Sâm, chỉ có đoàn người Hồng Liên Lĩnh.

Lúc này, trong lều trại, Cố Nhược Vân nhìn Tử Tà đứng ở trước mặt, tựa tiếu phi tiếu hỏi: "Thế nào ta lại không biết chừng nào thì ngươi trở nên tham ăn như vậy?"

Tiểu Tử Tà liếc mắt xem thường: "Quả trứng Linh Thú kia vốn là đồ của ta."

"Đồ của ngưoi?" Cố Nhược Vân có chút kinh ngạc: "Chẳng lẽ ngươi và mẫu Phượng Hoàng sinh ra tiểu Phượng Hoàng? Vậy làm sao ngươi lại ăn đời

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 791: Cho Ta Một Cái Công Đạo (Ba)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 791: Cho Ta Một Cái Công Đạo (Ba)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.