247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 788: Cự Long Bán Thánh (Năm)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 788: Cự Long Bán Thánh (Năm) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đồ điên!

Người này quả thật như lời bên ngoài truyền, quả thật là người điên!

Cho dù là chết, cũng muốn chặt đứt một cánh tay của kẻ địch cường đại! Chỉ là bởi vì loại chiến pháp không muốn sống này của hắn, mới có thể làm cho người ta nghe tên biến sắc! Có thể nói, Hồng Liên Lĩnh chủ thật chính là bước từng bước đẫm máu đi ra!

Chiến đấu trong hư không càng kịch liệt, Cố Nhược Vân khẽ ngẩng đầu, trong con ngươi thanh lãnh phản chiếu bóng dáng nam nhân và cự long chiến đấu.

Những người khác đều có chút chật vật không chịu nổi, duy chỉ hồng y kia vẫn là phong thái như trước, l.q.đ cầm Hồng Liên thương trong tay, mặt mày trương dương không gì sánh được, đối mặt một con Long to lớn như thế, hắn lại không chút nào yếu thế, phía trên khuôn mặt tuấn mỹ là đạm bạc và

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 788: Cự Long Bán Thánh (Năm)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 788: Cự Long Bán Thánh (Năm)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.