247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 776: Huyền Vân Quả (Ba)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 776: Huyền Vân Quả (Ba) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lời này ngược lại cũng là sự thật.

Cho dù Tử Tà có thực lực cường đại, tiềm lực vô hạn, nhưng lúc này hắn vừa mới phá xác mà ra, lực lượng cũng cần chậm rãi tăng lên, hắn không có khả năng vừa sinh ra đã là tồn tại vô địch.

"Quên đi, hiện tại không nghĩ nhiều như vậy, ngủ trước đi."

Cố Nhược Vân nằm xuống, nhàn nhạt cười, nói: "Đây là ngày đầu tiên ta đi đến Đông Nhạc đại lục, kế tiếp còn không biết sẽ gặp phải nguy hiểm thế nào, cho nên vẫn là dưỡng tinh thần trước, mới có thể đối mặt với chuyện kế tiếp."

Kỳ thực, Cố Nhược Vân đến loại cấp bậc này, là có thể không cần ngủ. Nhưng mà, dù sao ngủ yên có thể đề cao tinh thần, cho nên, lee~lqđ chỉ cần không phải cần tăng lên thực lực rất nhanh, đều sẽ dùng giấc ngủ để đề cao tinh thần.

Ngày hôm sau.

Nắng sớm mới lên, một chút ánh sáng mặt trời chiếu rọi ở toàn bộ trong cánh đồng tuyết.

Cố Nhược Vân mới đi ra từ trong lều trại, đã trông thấy hồng y nam tử đứng thẳng ở dưới ánh mặt trời kia.

Hiển nhiên nam tử cũng phát hiện Cố

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 776: Huyền Vân Quả (Ba)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 776: Huyền Vân Quả (Ba)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.