247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 70: Chương 70

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 70: Chương 70 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

Dưới ánh mặt trời, trên khuôn mặt của thiếu nữ mang theo tươi cười nhàn nhạt, trong gió nhẹ, đầu tóc đen kia chậm rãi tung bay, khóe môi nàng nghiêng một độ cong nhợt nhạt, con ngươi giống như hồ nước trong suốt dừng ở trên người thiếu niên trước mặt.

"Ngươi đã thừa nhận lời hứa của ngươi, lúc đó, ngàn vạn lần đừng ăn vạ, nếu không phỏng chừng Lăng gia các ngươi cũng không còn mặt mũi nào mà tiếp tục ngốc ở Thanh Long Quốc."

"Ha ha!" Lăng Hi cười to hai tiếng, âm lãnh nói, "Cố Nhược Vân, ta rất mong chờ lúc ngươi thua Bách Thảo Đường bởi ta, khi đó cho dù ta không làm khó dễ ngươi, sợ là đương gia (chủ) của Bách Thảo Đường cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi."

Lúc đó, toàn bộ đại lục đều sẽ không có chỗ dung thân cho Cố Nhược Vân nàng.

Nghe nói như thế, Triệu chưởng quỹ liếc mắt xem thường, vẻ mặt không còn gì đế nói.

Đương gia của Bách Thảo Đường? Hiện tại không phải là Cố Nhược Vân sao? Nàng tự khó xử bản thân? Tiểu tử này xác định đầu óc không có vấn đề gì chứ?

Chỉ có La Âm có chút lo lắng, khẩn trương nhìn về phía Cố Nhược Vân: "Cố Nhược Vân, ngươi được không?"

"La Âm, ngươi đi bên cạnh chờ ta."

Nói xong lời này, Cố Nhược Vân ngẩng đầu nhìn về phía Lăng Hi, hỏi: "Lăng Hi, chúng ta có thể bắt đầu sao?"

"Chờ một chút!" Lăng Hi lạnh lùng quét mắt nhìn Cố Nhược Vân, "Vì phòng ngừa có người an gian, lần này ta cố ý mời đến người Luyện Khí Tông làm trọng tài! Thi Vân đại tiểu thư, Hồn Phi trưởng lão, kính nhờ các ngươi!"

Bá!

Tiếng nói vừa dứt, một mảnh vải trắng từ trên bầu trời nhẹ nhàng bay xuống, trong gió nhẹ xen lẫn hương thơm mê người.

Nữ tử một thân tóc đen bay lên, bạch y ****, giống như tiên nữ tuyệt sắc khuynh thành, tất cả mọi người bất giác có chút kinh diễm ngây người, cho tới bây giờ bọn họ chưa từng thấy qua nữ tử giống như tiên nữ như thế, giống như không nhiễm bụi trần, cho dù chỉ liếc mắt nhìn nhiều hơn một cái đều là khinh nhờn nàng.

Tầm mắt của Thi Vân đảo qua đám người, cũng không có phát hiện người vẫn chờ mong, bất giác khẽ nhíu mày.

"Lăng không phi hành?" Cố Nhược Vân con ngươi hơi hơi co rụt lại, "Không! Lăng không phi hành là năng lực tới Võ Hoàng mới có! Thực lực của nàng cũng không có cường đại đến loại trình độ này, nói cách khác nàng là học tập bí kỹ (kỹ năng bí ẩn) có thể bay được!"

Đúng lúc này, Hồn Phi cũng dẫn theo đám người Luyện Khí Tông theo sau mà tới, ánh mắt của lão bỗng chốc liền cố định ở trên người Cố Nhược Vân, ‘oanh’ một tiếng, một cổ hơi thở thô bạo từ quanh thân khuếch tán ra, mang theo âm ngoan và độc ác.

"Cố Nhược Vân, khoản nợ giữa ngươi và Luyện Khí Tông ta sau đó mới tính, hiện tại lão phu là tới chủ trì tỷ thí giữa ngươi và tiểu thiếu gia Lăng gia! Còn nữa, đao kiếm không có mắt, hai bên phải ký giấy sinh tử! Sống chết đều do mệnh trời, bất luận kẻ nào cũng không được can thiệp kết quả tỷ thí!"

Sống chết đều do mệnh trời!

Mọi người chỉ nghe nói hai bên muốn tỷ thí, lại không có nghe nói sẽ ký giấy sinh tử, phải biết rằng, một khi ký giấy sinh tử, trong tỷ thí phải có một người chết mới có thể kết thúc, trừ phi là người thắng có tâm

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 70: Chương 70

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 70: Chương 70

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 162 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.