247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 682: Bỏ Lỡ (Bốn)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 682: Bỏ Lỡ (Bốn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hạ Minh!

Hiện giờ nghĩ đến hai chữ này, trái tim Hạ Lâm Ngọc đều trở nên run rẩy.

Nhưng mà, có phải hắn nên cảm tạ nam nhân kia hay không? Nếu không phải tại y, bản thân vẫn là thiếu niên phế vật thân thể suy nhược, cần tỷ tỷ bảo vệ kia, chính là bởi vì y, mới cho bản thân cơ hội có cuộc sống mới.

Thiếu niên nắm chặt nắm tay, đau đớn tê tâm liệt phế lúc trước kia hiện giờ còn cảm thụ rõ ràng.

Nhưng hắn quên không được nhất, là cặn bã nam Lục Trầm kia tách rời cơ thể sống của mình, tê tâm liệt phế là lúc nhìn đôi mắt đau kịch liệt mà lại tự trách kia của tỷ tỷ.

Nàng nhất định là đang tự trách cứ đã phó thác mình cho Lục Trầm, cho nên mới mang đến kết cục như vậy cho hắn!

"Đông Nhạc đại lục, Hạ Minh, Lục Trầm, Hạ Sơ Tuyết," Thiếu niên nắm chặt nắm tay chậm rãi buông lỏng ra, đôi mắt nhìn về phía bầu trời xa xa tràn đầy kiên định: "Một ngày nào đó, ta sẽ giết về nơi kia, thù trước hận cũ, ta đều sẽ cùng tỷ tỷ thanh toán rõ ràng với các ngươi!"

Dứt lời, hắn lại cũng không nói thêm gì, lại đuổi theo về phía trước, bóng dáng kia nhanh giống như một tia chớp, người phía dưới chỉ nhìn thấy một tia sáng xẹt qua bầu trời, ngay sau đó lại biến mất.... ......

Cửu U phủ, thân là một trong ba thế lực lớn, ở đại lục có vị trí vô cùng quan trọng.

Lúc này, ngoài Cửu U phủ, hai người dừng bước chân, Cố Nhược Vân nhìn cửa phủ xa hoa tôn quý trước mắt, trong mắt hiện lên một tia sáng sắc bén.

"Tiểu Dạ, chàng đi vào trong Thượng Cổ Thần Tháp trước đi."

Thiên Bắc Dạ giật mình, khẽ gật đầu: "Được, nếu nàng có việc mà nói, ta sẽ đi ra giúp nàng."

Cố Nhược Vân mỉm cười, cũng không nói thêm gì.

So với tiểu Dạ ở bên cạnh nàng, hiển nhiên một mình nàng tương đối dễ giải quyết vấn đề.

"Đứng lại!"

Ở sau khi Thiên Bắc Dạ tiến vào Thượng Cổ Thần Tháp, Cố Nhược Vân cất bước đi đến Cửu U phủ, nhưng ngay tại lúc mới vừa đi đến cửa phủ, đã bị hai gã đệ tử canh giữ ở cửa kia chặn lại đường đi.

"Nơi này là Cửu U phủ, người không phận sự không được đi vào."

Cố Nhược Vân cười nhàn nhạt, nói: "Đi thông báo với Cửu trưởng lão của các ngươi, nói Cố Nhược Vân Đông Phương thế gia tiến đến bái phỏng."

Cửu trưởng lão, chính là trưởng lão Cửu U phủ lúc trước nàng quen biết ở trong Thần Chi Thí Luyện, lúc trước giá cao nàng dùng để đổi lấy Thánh quả, chính là trợ giúp Cửu trưởng lão chữa khỏi thương thế, l.q.đ ai biết sau đó xảy ra nhiều chuyện như vậy, thế cho nên đến nay hứa hẹn này còn chưa có có thể thực hiện được.

Hai gã thủ vệ kia nhìn nhau, sau đó lập tức phái một người đi thông báo với Cửu trưởng lão.

Không bao lâu, một lão giả đã vội vội vàng vàng bay ra từ bên trong phủ, đệ tử thủ vệ đi theo phía sau vô cùng khiếp sợ.

Phải biết rằng, cho dù Cửu trưởng lão không có đến cảnh giới Võ Tôn, nhưng cũng là một cường giả Võ Hoàng đỉnh phong, nhưng mà, sau khi nghe được tên của nữ tử này, lập tức vội vã chạy lại, sắc mặt sốt ruột kia làm cho người không biết thấy, còn tưởng rằng là Phủ chủ đã trở lại!

Hơn nữa, ông còn là thi triển lăng không phi hành, chỉ vì tới gặp nữ tử này trong thời gian nhanh nhất!

"Ha ha ha, Cố cô nương, làm sao ngươi có rảnh đến Cửu U phủ ta làm khách?"

Trong lòng Cửu trưởng lão tràn đầy kích động, biểu cảm kia quả thực còn hưng phấn hơn khi gặp được phụ mẫu của mình.

Nếu nhớ không lầm, một năm trước, hình như nàng đi nơi trục xuất, hiện giờ lại xuất hiện ở nơi này, cũng đã chứng minh nàng đã trở lại từ nơi trục xuất.

Nghĩ vậy, trong lòng Cửu trưởng lão lập tức xuất hiện rung động mãnh liệt.

Nơi trục xuất kia là chỗ nào?

Chính là nơi ngay cả Phủ chủ cũng không dám đi, không nghĩ tới nàng chẳng những đi, còn hoàn hảo không tổn hao gì trở lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 682: Bỏ Lỡ (Bốn)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.