247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 676: Trở Về (Ba)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 676: Trở Về (Ba) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu có thể rời đi nơi trục xuất, không ai sẽ bỏ qua quyết định này.

Bởi vậy, toàn bộ Hắc Nham Thành, bao gồm cả tiểu thương, đều không ai có dị nghị gì đối với quyết định của Cố Nhược Vân.

Vì vậy ở một ngày này, trong nơi trục xuất đã xảy ra một chuyện lớn.

Hắc Nham Thành vừa mới quật khởi khoảng thời gian trước, vậy mà biến mất ở trong nháy mắt! Không sai, xác thực quả thật là biến mất! Bị nhổ tận gốc, biến mất ở bên trong sông dài lịch sử của nơi trục xuất.

Vì thế, vô số cường giả chịu kinh hách, tập thể tiến đến Hắc Nham Thành tìm tòi kết quả.

Ban đầu bọn họ tưởng là cường giả nào đó diệt Hắc Nham Thành, nhưng mà, ở trên mảnh đất Hắc Nham Thành biến mất, không có dấu vết chiến đấu nào! Huống chi, cho dù là vị cường giả không biết tên nào đó diệt Hắc Nham Thành, thì ít nhất cũng sẽ lưu lại dấu vết, cho dù là dùng lửa thiêu, cũng không có khả năng thiêu sạch sẽ ở trong nháy mắt.

Quan trọng nhất là, tất cả dấu vết trên mảnh đất này đều chỉ chứng minh một chuyện ——

Tòa Hắc Nham Thành này là bị người nhổ tận gốc!

Nhổ tận gốc? Điều này sao có thể! Cho dù là một vạn Võ Tôn, đều tuyệt đối không có khả năng làm được nhổ tận gốc toàn bộ Hắc Nham Thành!

Mà nếu có thể làm được bước này, rốt cuộc người nọ cường đại cỡ nào?

Việc này cũng truyền đến trong lỗ tai phụ tử Dạ gia, lập tức, Dạ Lan nhíu mày, cười khổ một tiếng: "Nha đầu kia, đi nơi nào, nơi đó sẽ sinh ra động tĩnh lớn."

"Phụ thân, ý của người là, Hắc Nham Thành kia biến mất là có liên quan với Cố cô nương?"

Dạ Hành Thiên chấn kinh rồi, cho dù Cố cô nương có được niết bàn chi hỏa, cũng không có khí lực lớn như vậy nhổ tận gốc Hắc Nham Thành chứ?

"Không sai, dự cảm của ta nói với ta, chuyện này thoát không ra quan hệ với nha đầu kia," Dạ Lan bất đắc dĩ lắc lắc đầu: "Nhưng mà, chuyện này cũng đủ làm cho tất cả Võ Tôn nơi trục xuất đều sẽ sợ hãi một đoạn thời gian, có lẽ những lão gia hỏa lánh đời kia cũng sẽ xuất hiện."

Một người có thể chuyển đi Hắc Nham Thành, có thể mang đến cho người bao nhiêu hoảng sợ? Quan trọng nhất là, tên cường giả kia còn là không biết tên! Ở nơi trục xuất xuất hiện cường giả không biết tên như thế, bọn họ có thể không nghĩ biện pháp tìm tòi kết quả sao?

"Hi vọng nha đầu kia có thể rời đi nơi trục xuất, nếu không mà nói, khẳng định sẽ có chút phiền phức, đừng nhìn những lão gia hoa kia không hỏi thế sự, lánh đời ở bên trong núi rừng, lại là thần thủ hộ nơi trục xuất này, nha đầu kia làm ra động tác lớn như vậy, mấy lão gia hỏa kia tất nhiên sẽ bị kinh động."

Nói tới đây, giọng điệu của Dạ Lan tràn đầy lo lắng.

Thật hiển nhiên, sầu lo của ông là dư thừa!

Ở sau khi chuyển đi Hắc Nham Thành, Cố Nhược Vân trực tiếp chạy vội đi trở về phương hướng đại lục, một khắc cũng không lưu lại, nếu không mà nói, không biết sẽ đưa tới thứ gì ——

Tây Linh đại lục.

Trong một ngọn núi sâu, một đám lão giả mặc áo bào trắng chạy như gió mà qua, tốc độ kia nhanh đến mức làm cây cối chung quanh đều thiếu chút bị đánh đổ.

"Nhiều ngày như vậy, nữ nhân Cố Nhược Vân kia còn chưa có bị bắt, chúng ta mau mau chạy đi, chỉ cần bắt đi người Đông Phương thế gia, có thể dùng để uy hiếp nàng."

Một năm trước, ở trên Thần Chi Thí Luyện Cố Nhược Vân tru diệt vô số cường giả Tiên Địa, cho dù Linh Tông giúp đỡ giấu diếm chuyện này, vẫn là bị người truyền ra ngoài. Vì vậy trong một năm này, Tiên Địa luôn luôn phái người đi tìm tung tích của Cố Nhược Vân, muốn tru diệt nữ tử này báo thù vì cao thủ Tiên Địa!

Nhưng mà, nữ nhân kia giống như là biến mất, không còn có xuất hiện qua.

Nhưng chính trong khoảng thời gian này, không biết vì sao, Linh Tông tận lực khó xử Tiên Địa, làm cho Tiên Địa không cách nào phân công nhân thủ dư thừa đi tìm hiểu tin tức của Cố Nhược Vân, bởi vậy, Tiên Địa lập tức ngồi xuống quyết định, thừa dịp thời điểm quấy rối tầm mắt Linh Tông, phái một số người đi đối phó Đông Phương thế gia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 676: Trở Về (Ba)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.