247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 673: Thần Thú Chu Tước (Năm)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 673: Thần Thú Chu Tước (Năm) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Két!

Cửa đá bị mở ra, một bạch y nữ tử đi vào từ ngoài cửa, nàng nhìn về phía hỏa điểu đang phát tiết, chậm rãi tiến lên, dương môi cười: "Chu Tước đại nhân, là ai chọc giận ngài, làm cho ngài phát giận?"

"Hừ."

Chu Tước tức giận ‘hừ’ một tiếng: "Các ngươi nói có tin tức của đồng bạn ta, vì sao bây giờ còn không có? Nếu ngươi không giúp ta tìm đồng bạn đến, ta sẽ phá hủy Hạ gia này của ngươi."

"Xin Chu Tước đại nhân yên tâm, chúng ta biết đồng bạn của ngài ở nơi nào, nhưng mà tìm kiếm vẫn muốn tiêu phí một chút thời gian, dù sao Đông Nhạc đại lục này to lớn như thế, tìm một người cũng không dễ dàng, không phải sao?"

"Ta mặc kệ! Nếu các ngươi dám lừa gạt ta, ta tuyệt sẽ không bỏ qua cho những nhân loại nham hiểm các ngươi!"

Những nhân loại này thật sự là rất đáng giận!

Mấy ngày hôm trước, nó thật vất vả đào thoát lồng giam, thì gặp những nhân loại này, chỉ là muốn tìm hiểu tin tức đồng bạn một chút, những nhân loại này lập tức nói nàng gặp qua mấy người Thanh Long bọn họ! Cho nên nó mới đi theo bọn họ.

Kết quả, sau khi đến đây, khiến cho nó ở trong thạch thất này, đều đã mấy ngày, một chút tin tức cũng không có!

Nhiều năm như vậy, cũng không biết rốt cuộc mấy người Thanh Long bọn họ ở địa phương nào, có phải bị tên kia bắt đi hay không.

"Chu Tước đại nhân, quả thật cha ta đã từng gặp qua đồng bạn của ngài, cho nên ngài chỉ cần tiếp tục chờ thêm mấy tháng, l.q.qđ khẳng định sẽ giúp ngài tìm được bọn họ." Hạ Sơ Tuyết hơi hơi cười, một tia sáng chợt lóe lên đáy mắt.

Con hỏa điểu này thật sự là kẻ ngốc, mình chỉ là nói hai ba câu đã lừa gạt được nó đến đây.

Về phần phụ thân nhà mình gặp qua Thanh Long, kia hoàn toàn là vì lừa hỏa điểu này về nhà, ai còn có thời gian đi tìm đồng bạn gì đó cho hắn? Hiện giờ chỉ cần lừa được nó, trừ bỏ Kim Đế ra, Hạ gia lại nhiều một hậu thuẫn cường đại.

Chỉ là không nghĩ tới, tính tình hỏa điểu này quá mức nóng nảy, mới vài ngày đã bắt đầu phát hỏa, quá khó hầu hạ.

"Cút! Cút đi!"

Chu Tước phun một ngọn lửa về phía Hạ Sơ Tuyết, tức giận nói: "Tìm không thấy mấy người Thanh Long bọn họ, đừng tới gặp ta!"

Đương nhiên, ngọn lửa kia nó cũng không có vận dụng bao nhiêu lực lượng, Hạ Sơ Tuyết vẫn là có thể dễ dàng tránh đi.

Dù sao nó còn trông cậy vào những người này tìm kiếm Thanh Long vì nó.

"Vậy Chu Tước đại nhân ngài cứ ngây ngô ở trong này, có tin tức ta sẽ đến nói cho ngài."

Hạ Sơ Tuyết mỉm cười, cũng không nói thêm gì chậm rãi lui ra ngoài.

Nếu lần này không cách nào mượn tay Kim Đế giết Bạch Trung Thiên, vậy nàng cũng chỉ có thể làm cho con chim ngốc này làm việc vì nàng! Con chim này vì tìm kiếm đồng bạn, khẳng định sẽ nghe mệnh lệnh theo của nàng, mà bản thân cũng lợi dụng tốt điểm này để khống chế nó.

"Hạ Nhược Vân, đáng tiếc ngươi mất, nếu không, ta nhất định sẽ làm cho ngươi nhìn xem bản lĩnh của ta! Ngươi dùng hoa ngôn xảo ngữ (lời đường mật) lừa đi Thượng Cổ Thần Tháp của gia gia, lại có tác dụng gì? Đến nay còn không cách nào khế ước nó, nhưng mà ta thì sao, lại chiếm được một con Linh Thú cường đại như thế, nếu lấy bản lĩnh của ngươi, cả đời này, cũng khống chế không được Chu Tước – một trong bốn Thần Thú."

Hạ Sơ Tuyết cười đến rất là đắc ý, tươi cười kia tràn ngập âm ngoan, nếu Hạ Nhược Vân còn chưa chết, bản thân nhất định sẽ làm cho nàng không còn mặt mũi.

Làm cho nàng biết, bản thân mới là đệ nhất Hạ gia!

Nàng không tính là cái gì!

Sau khi đi ra thạch thất, nàng đóng lại cửa thạch thất, ngay sau đó, cũng không quay đầu lại rời đi nơi này.

... ......

Thời gian một tháng, rất nhanh trôi qua.

Trong một tháng này mỗi ngày Cố Nhược Vân đều giúp Dạ Lan giải độc, vì vậy độc tố trong cơ thể Dạ Lan cũng từ từ được rửa sạch nhưng mà từ sau ngày đó, Dạ Nặc đã đi mật thất bế quan tu luyện, không còn có xuất hiện qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 673: Thần Thú Chu Tước (Năm)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.