247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 665: Chương 666

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 665: Chương 666 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu thí hài này chính là Dạ Nặc thiếu gia?

Giờ này khắc này, sắc mặt Nam Cung Nguyệt vô cùng khó coi, hình như thế nào cũng không suy nghĩ được, vì sao tiểu thiếu gia Dạ Nặc lại tới nơi này.

"Tuổi nhỏ?" Dạ Nặc liếc mắt xem thường, kiêu ngạo nói: "Ta mới mười tuổi, chẳng lẽ nữ tử này còn nhỏ tuổi hơn ta?"

Ở trước mặt một tiểu hài tử mười tuổi, nói một người trưởng hơn hai mươi tuổi thành là tuổi nhỏ không hiểu chuyện, đầu óc của Dạ Du này cũng thật thảm hại!

"Nguyệt Nhi, mau nhận sai với tiểu thiếu gia!"

Dạ Du vội vàng ném ánh mắt cho Nam Cung Nguyệt, sốt ruột nói.

Nam Cung Nguyệt phản ứng

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 665: Chương 666

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 665: Chương 666

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.