247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 664: Nam Cung Nguyệt Gặp Bi Kịch (Một)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 664: Nam Cung Nguyệt Gặp Bi Kịch (Một) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không có bất kỳ báo trước nào, bàn tay to của nam nhân hung hăng nắm chặt cổ của nàng ta, hắn nở nụ cười, nụ cười khuynh quốc khuynh thành kia, lại lộ ra thị huyết sát khí.

"Ngươi có biết hay không, lời ngươi mới nói vừa rồi, là đang tìm cái chết!"

Đau đớn và không cách nào hô hấp kia làm Nam Cung Nguyệt ở bên trong háo sắc hoàn hồn, nàng kinh ngạc ngóng nhìn khuôn mặt gần trong gang tấc này, cuối cùng ánh mắt cũng mang theo một chút hoảng sợ.

"Không!"

Phanh!

Thiên Bắc Dạ hung hăng quăng Nam Cung Nguyệt ra ngoài, thân thể kia đánh vào phía trên vách tường, làm toàn bộ vách tường đều sụp xuống, vùi lấp thân thể của nữ tử, chỉ lưu lại một cái đầu, dùng ánh mắt tràn ngập kinh ngạc kia nhìn Thiên Bắc Dạ.

Từ đầu tới cuối, Cố Nhược Vân đều là đứng ở bên người Thiên Bắc Dạ, mặt mày thanh lãnh như trước, chỉ có khi nhìn về phía nam tử phía trước mới có một chút ấm áp.

Thật lâu sau, nàng mới chuyển ánh mắt dừng ở trên người Nam Cung Nguyệt, trên khuôn mặt thanh tú mang theo một chút tươi cười nhàn nhạt.

"Nam Cung Nguyệt, hình như ngươi quên lời ta nói lúc trước, chuyện không quá ba, ta đã thả ngươi hai lần, lúc này đây, ta sẽ không lại buông tha cho ngươi."

"Khụ khụ!" Nam Cung Nguyệt ho khan hai tiếng, ánh mắt phẫn hận (tức giận + oán hận) nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân: "Nơi này là Dạ gia, ngươi dám can đảm ra tay với ta, Dạ gia sẽ không bỏ qua cho tiểu nha hoàn như ngươi!"

"Tiểu nha hoàn? Nha hoàn ở nơi nào? Nữ nhân, ngươi nói ai là nha hoàn?"

Đột nhiên, một tiếng nói non nớt mà bá đạo truyền đến từ phía sau Nam Cung Nguyệt.

Nhưng mà không đợi Nam Cung Nguyệt hoàn hồn, thân thể nho nhỏ kia đã nhanh chóng nhằm về phía Cố Nhược Vân, lại ở một khắc sắp tới gần của nàng kia bị một bàn tay to ngăn lại, quăng ra bên ngoài, thật trùng hợp đặt mông ngồi xuống trên đầu Nam Cung Nguyệt.

Sau đó, ‘phù’ một tiếng, tiếng đánh rắm vang lên, hun Nam Cung Nguyệt thiếu chút hôn mê bất tỉnh.

Mà khi nào thì Nam Cung Nguyệt nàng chịu quá vũ nhục như thế? Tức phát cuồng, hơn nữa thân thể của nàng còn bị vách tường đổ xuống đè nặng, căn bản không cách nào nhúc nhích, chỉ có thể rống lớn nói: "Tiểu thí hài, ngươi có gia giáo hay không? Lăn xuống cho bổn tiểu thư!"

Khi nói lời này, Nam Cung Nguyệt không chút nhìn thấy sắc mặt thay đổi của Dạ Du.

"Dạ Du, hàng này là ai?"

Dạ Nặc nhảy xuống từ trên đầu Nam Cung Nguyệt, vỗ vỗ mông, nhìn nìn Dạ Du, lại nhìn về phía Nam Cung Nguyệt sắc mặt tái nhợt, nhăn đáng yêu mày nói: "Thế nào cho tới bây giờ ta cũng chưa từng thấy qua nàng? Còn không mau đuổi nàng ra khỏi Dạ gia cho ta?"

Cũng dám nói Cố bảo tiêu của hắn là tiểu nha hoàn! Thật sự là rất to gan.

"Ha ha," Nam Cung Nguyệt cười lạnh một tiếng, nghẹn một cơn tức nói: "Ngươi tính là cái gì vậy? Một tiểu thí hài cũng muốn đuổi ta ra khỏi Dạ gia? Chẳng lẽ Dạ gia này là của ngươi? Thật sự là một kẻ ngốc."

Ở trong Tùng Nham Thành, Nam Cung Nguyệt sớm bị Thành chủ nuông chiều hỏng rồi, làm việc chưa bao giờ dùng đầu óc, chẳng những không nhìn thấy sắc mặt xanh mét của Dạ Du, mà còn không chút chú ý tới xưng hô của Dạ Nặc đối với hắn.

"Nguyệt Nhi, ngươi im miệng!" Dạ Du vội vàng quát Nam Cung Nguyệt, sợ nàng lại nói ra lời nói kinh thiên hãi tục nào đó, llêquyýđoôn sau đó mới nhìn về phía Dạ Nặc, ‘phịch’ một tiếng quỳ rạp xuống đất: "Tiểu thiếu gia, Nguyệt Nhi nàng tuổi nhỏ không hiểu chuyện, kính xin tiểu thiếu gia nể tình ta cần cù thành khẩn vì Dạ gia nhiều như vậy mà tha cho nàng một lần."

Tiểu thiếu gia?

Nam Cung Nguyệt ngây ngẩn cả người, ở toàn bộ Dạ gia, có thể có xưng hô như vậy, chỉ có một người.

Đó chính là, nhi tử duy nhất của đại thiếu gia Dạ Hành Thiên, cũng là truyền nhân đời thứ ba duy nhất của Dạ gia - tiểu thiếu gia Dạ Nặc!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 664: Nam Cung Nguyệt Gặp Bi Kịch (Một)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.