247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 66: Chương 66

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 66: Chương 66 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

Nếu đổi thành những người khác, loại thời điểm này khẳng định sẽ nhanh chóng rời đi, sợ vị kia thanh niên kia đổi ý giết nàng.

Nhưng mà Lăng Ngọc lại không giống bình thường.

Tòa trạch viện này cũng đủ yên tĩnh, cảnh vật chung quanh cũng không tệ, mặc kệ như thế nào nàng đều phải đưa mua nó đưa cho Thái Tử điện hạ, nếu có thể có được niềm vui của Thái Tử, nói không chừng nàng có thể trở thành Thái Tử Phi.... ...... ......

Nghĩ đến đây, Lăng Ngọc nhẹ nhàng thở ra một hơi, quay đầu nhìn về phía trung niên nam nhân: "Trạch viện của ngươi giá rất cao, tuy rằng hoàn cảnh không tệ, cũng không giá trị đến tám trăm vạn, ta ra tám mươi vạn, ngươi bán hay không."

(L: 1 vạn = 10.000)

"Tiểu thư, ngươi đang đùa đi? Tám mươi vạn Kim tệ? Đây là đang cướp đoạt sao?" Trung niên nam nhân trào phúng cười, "Ta nói, giá này quá thấp, tuyệt đối không có khả năng!"

Nghe vậy, Lăng Ngọc ngẩng đầu cao ngạo nói: "Ngươi phải suy nghĩ cho kỹ, đây là lễ vật bổn tiểu thư muốn tặng cho Thái Tử điện hạ, một cơ hội nịnh bợ tốt như vậy, ngươi lại có thể muốn không công đánh mất? Không phải ta nói ngươi ngu xuẩn, mà là thật sự rất ngu xuẩn! Phải biết rằng, trên đời này có bao nhiêu người muốn nịnh bợ Thái Tử, nếu không có Lăng Ngọc ta, ngươi nhận được cơ hội sao? Ta không để ngươi lấy ra tám trăm vạn Kim tệ đến cảm tạ ta, đã là phá lệ khai ân, huống chi ta cũng không muốn lấy không gì đó của ngươi, không phải ta vốn định cho ngươi tám mươi vạn sao?"

Theo Lăng Ngọc, Thái Tử cao cao tại thượng, người bình thường không cách nào nịnh bợ, bản thân tặng một cơ hội tới cửa, hắn nên lấy mấy trăm vạn Kim tệ đến cảm tạ nàng. Dù sao loại cơ hội tốt này không phải bất luận kẻ nào đều có thể có được.

Trung niên nam nhân lập tức dở khóc dở cười, bản thân bị người đoạt đi tổ trạch (nhà ở tổ tiên truyền lại)? Đến cuối cùng còn phải cảm tạ nàng? Cho tới bây giờ hắn đều không có nghe nói qua ngụy biện như vậy.

"Lăng tiểu thư, nàng dâu (vợ) của ta bị bệnh nặng, chỉ có Quỷ Y mới có thể trị khỏi, nhưng Quỷ Y ra giá tám trăm vạn Kim tệ, ta là bất đắc dĩ mới bán nha, xin ngươi không cần khó xử chúng ta, ta cũng không có cách nào khác."

Quỷ Y?

Nghe được lời nói của trung niên nam nhân, tâm của Cố Nhược Vân khẽ động, lại cũng không nói thêm gì.

"Ta nói ngươi người này thật đúng là ngu xuẩn," Lăng Ngọc cười lạnh một tiếng, "Nàng dâu của ngươi chỉ là một cái tiện mệnh thôi, thế nào so ra cũng kém hơn làm cho Thái Tử điện hạ có được một chỗ ở thư thái, chỉ cần ngươi có quan hệ tốt với Thái Tử điện hạ, tiền đồ về sau sẽ rực rỡ giống như gấm, cho dù thiên hạ đệ nhất mỹ nhân cũng sẽ đối ngã vào lòng ngươi, phỏng chừng nàng dâu của ngươi cũng sẽ không ích kỷ muốn tiền đồ của ngươi bị hủy, nếu không nữ nhân như vậy ngươi muốn có ích lợi gì?" (L: logic của người khác thường ta hiểu không nổi ~.~)

Sắc mặt của trung niên nam nhân có chút khó coi: "Lăng tiểu thư, ta không có không cho Thái Tử điện hạ chỗ ở! Chỉ cần ngươi có thể lấy ra tám trăm vạn Kim tệ, tổ trạch này sẽ thuộc về ngươi!"

"Ngươi.... ......"

Ngay lúc Lăng

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 66: Chương 66

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 66: Chương 66

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.