247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 658: Chữa Trị (Năm)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 658: Chữa Trị (Năm) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thánh Thành.

Đây là sau khi Cố Nhược Vân đi đến Dạ gia, lần đầu tiên đi đến phía trên ngã tư đường Thánh Thành.

Không thể không nói, ngã tư đường Thánh Thành này quả thật phồn hoa, càng quan trọng hơn là, ở trong Thánh Thành, chẳng sợ chỉ là cư dân phổ thông, trên người đều có dao động cường hãn.

Lúc này, trong một tửu lâu Thánh Thành, bên trong ghế lô lầu hai, nam tử đứng yên phía trước cửa sổ, mặt mày màu vàng hơi hơi nheo lại, nhẹ nhàng lắc lư ly rượu trong tay, ánh mắt vẫn luôn nhìn chằm chằm đám người đi qua phía dưới.

Dáng vẻ của nam tử này vô cùng tuấn mỹ, ngũ quan tinh xảo hoàn mỹ như họa, trắng nõn da thịt không chút tỳ vết nào, bờ môi của hắn hơi mím, con ngươi thâm thúy không biết suy nghĩ cái gì.

Vẻ đẹp của hắn, không tà mị bằng Tử Tà, cũng không mang đến cái loại kinh diễm như Thiên Bắc Dạ, lại đẹp thật sự anh khí, toàn thân lộ ra khí phách quân lâm thiên hạ, chẳng sợ chỉ là đứng ở bên người của hắn, đều sẽ không tự chủ được muốn thần phục.

Nhất là, nam nhân này có một đôi con ngươi màu vàng, xinh đẹp làm cho người không thể dời ánh mắt.

"Vân Nhi?"

Bỗng nhiên, dưới lầu, một bóng dáng quen thuộc xuất hiện ở trong mắt của hắn, con ngươi màu vàng xinh đẹp mà khí phách của nam nhân kia co rụt lại mạnh mẽ, ‘xoát’ một tiếng lập tức đứng lên từ trên chỗ ngồi, lập tức, thân mình hóa thành một tia sáng màu vàng, nhanh chóng nhảy dựng lên từ trên lầu.

Giờ phút này, vẻ mặt của hắn không bình tĩnh giống như vừa rồi, mặt mày hàm chứa vẻ sốt ruột.

"Là nàng? Không! Không có khả năng, nhất định là ta nhìn lầm rồi, Vân Nhi đã chết, không có khả năng lại xuất hiện."

Nhìn người đến người đi trên ngã tư đường trước mắt, tâm của nam tử từng chút chìm vào đáy cốc: "Vài năm trước, nàng đã bỏ mình, sao lại sẽ xuất hiện ở nơi trục xuất? Hơn nữa, nơi trục xuất, nếu không tới cấp bậc Võ Đế, căn bản chính là có đến mà không có về."

Nói tới đây, nam tử cười khổ một tiếng: "Có lẽ là vài năm nay ta quá mức tưởng niệm nàng, nên hoa mắt, ngay cả phụ thân của nàng đều nói nàng đã chết, có lẽ, nàng thật sự đã mất." (L: các tình yêu hãy đoán xem nam nhân này là ai? Vân Nhi này là thế nào?)

Lời nói rơi xuống, cuối cùng hắn nhìn ngã tư đường đầy người đi đường, lại đi trở về bên trong tửu lâu.

... ....

"Hả?"

Phía trên ngã tư đường, hình như Cố Nhược Vân đã nhận ra cái gì, chậm rãi quay đầu, nhìn về phía sau ngã tư đường, l.q.đ mày bất giác nhíu lại: "Vừa mới giống như ta cảm giác được một loại hơi thở quen thuộc, chẳng lẽ là cảm giác của ta xảy ra sai lầm?"

Nghĩ vậy, Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, lại đi về phía trước, không còn có quay đầu.

Nếu vừa rồi nàng cũng quay đầu lại, sẽ trông thấy nam tử phi xuống dưới từ trên lầu tửu lâu, cũng chính là bởi vì nàng không có quay đầu, vì vậy cũng không có phát hiện bóng dáng kia ——

Ghế lô tửu lâu.

Nam tử mới vừa vào ngồi, còn không có phục hồi tinh thần lại từ trong thất vọng vừa rồi, lệnh bài truyền tin trên tay lập tức truyền đến một âm thanh.

"Chuyện gì?"

Hắn nhíu mày, hỏi.

"Kim đại ca, chừng nào thì người trở về?"

Giọng nói này vô cùng mềm mại, làm bất luận kẻ nào nghe xong đều không thể không động dung.

"Một tháng sau."

Nam tử thở dài, bất luận như thế nào, Hạ Sơ Tuyết cũng là muội muội của Vân Nhi, cho dù bản thân không thích nàng cỡ nào, vì Vân Nhi, hắn cũng không thể không để ý người Hạ gia, nếu không mà nói, Vân Nhi đã chết cũng không cách nào an tâm. (L: đến đây m.n có rõ hơn chút nào không? ^-^)

"Được, vậy Sơ Tuyết chờ Kim đại ca," Giọng nói trên lệnh bài kia quả nhiên dừng một chút, ngay sau đó lại vang lên: "Kim đại ca, tỷ tỷ đã chết, cũng là lúc người quên nàng."

"Đủ!"

Con ngươi màu vàng của nam tử trầm xuống, âm thanh lạnh lùng nói: "Sơ Tuyết, bởi vì ngươi là muội muội của Vân Nhi, ta mới có thể bảo vệ Hạ gia các ngươi, ta chỉ là không hy vọng gia tộc của nàng bị hủy hoại chỉ trong chốc lát! Nhưng mà, ta vĩnh viễn sẽ không quên đã từng giao tình cùng chung hoạn nạn với nàng! Nếu nàng thật sự đã chết, ta đây tất nhiên sẽ nhớ kỹ nàng đời đời kiếp kiếp, nếu như ngươi lại nói lời nói này, vậy từ đây về sau, sống chết của Hạ gia, không có quan hệ gì với ta!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 658: Chữa Trị (Năm)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.