247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 656

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 656 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tuân mệnh."

Dạ Hành Thiên cúi người, giọng điệu cung kính vạn phần.

Thấy vậy, Dạ Lan không nói thêm cái gì, phất tay lập tức đi ra cửa viện, dần dần biến mất ở trước mặt Dạ Hành Thiên.

Ba ngày!

Trong vòng ba ngày này, mỗi ngày Dạ Lan đều sẽ đi đến tiểu viện của Cố Nhược Vân để tiến hành chữa trị, ngẩn ngơ chính là cả một ngày, thẳng đến mặt trời xuống núi mới có thể rời đi, lee~l/q/đ chỉ là mỗi khi Dạ Lan đi tìm Cố Nhược Vân chữa trị, vì không để cho những người khác biết việc này, vì vậy Dạ Hành Thiên đều sẽ đi qua, tùy tiện tìm cái cớ làm cho người ta không cho phép tiến vào.

Hơn nữa

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 656

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 656

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.