247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 653

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 653 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất ít có người, nói chữ trộm kiêu ngạo như vậy.

Cố tình Dạ Nặc làm được!

"Dạ Nặc!" Cố Nhược Vân nhíu mày: "Ta có thể chuẩn xác nói cho ngươi, ta rất muốn cứu vị hôn phu của ta, vì hắn, chính là giết hết người trong thiên hạ, ta cũng tuyệt sẽ không nhíu mày, nếu Địa Ngục Chi Liên ở trong tay gia tộc khác, cho dù là giết hết tất cả, ta cũng nhất định muốn đoạt đến! Nhưng mà, đối với bằng hữu, loại chuyện này, ta làm không được."

Dạ Nặc sửng sốt một chút, trong mắt của hắn, Cố Nhược Vân thật cần Địa Ngục Chi Liên này, vậy khẳng định sẽ nhận lấy, nhưng nàng lại cự tuyệt……….....

Ngay tại lúc hắn muốn nói gì đó, cửa phòng đột nhiên bị đẩy mở ra, một tiếng cười ‘ha ha’ bỗng nhiên vang lên, mang theo tán thưởng không chút nào che giấu.

"Tốt cho một người đối với bằng hữu, làm không ra loại chuyện này,

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 653

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 653

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.