247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 650

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 650 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ta biết," Cố Nhược Vân áy náy nói: "Địa Ngục Chi Liên là thứ trân quý nhất trong nơi trục xuất, ta vừa tới đã muốn mượn Địa Ngục Chi Liên, hiển nhiên không hợp tình lý, nhưng mà ta cũng không có biện pháp khác, hiện giờ vị hôn phu của ta mê man bất tỉnh, l.q.đ chỉ có Địa Ngục Chi Liên mới có thể làm hắn tỉnh lại từ trong ngủ say, vì thế, ta mới đến thỉnh cầu Dạ gia cho ta mượn Địa Ngục Chi Liên dùng một chút."

Dạ Lan ngẩn ra, có chút bất đắc dĩ cười khổ một tiếng: "Cố cô nương, không phải ta không cho ngươi mượn, Địa Ngục Chi Liên này thật sự rất quan trọng đối với ta, nếu ngươi có yêu cầu khác, ta tất nhiên sẽ dùng hết khả năng giúp ngươi, chỉ là Địa Ngục Chi Liên này, ta thật sự không cách nào cho ngươi mượn."

Ít nhất, ở trước lúc không có tìm được thiên tài kiềm giữ niết bàn chi hỏa kia, ông còn không thể chết được.

Khi mất đi

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 650

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 650

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.