247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 649: Địa Ngục Chi Liên (Một)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 649: Địa Ngục Chi Liên (Một) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !"Ngươi chính là Cố Nhược Vân Cố cô nương?" Dạ Hành Thiên mỉm cười, chậm rãi đi đến, nói: "Nghe nói ngươi là tới tìm phụ thân ta và Nặc nhi, không biết ngươi có quan hệ như thế nào với bọn họ?"

Kỳ thực, làm cho Dạ Hành Thiên kỳ quái là, nữ tử này tới đây cũng không chỉ là vì gặp Nặc nhi, còn có phụ thân chưa bao giờ gặp người nhà mình kia, nếu làm không rõ thân phận của nữ tử này, hắn quả quyết sẽ không để cho nàng gặp phụ thân nhà mình.

Vạn nhất nàng là người thế lực khác phái tới, sẽ hại phụ thân!

"Ừ," Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Ta và Dạ Nặc là bằng hữu, cũng từng có vài lần duyên phận với Dạ lão gia tử, cho nên hôm nay cố ý tiến đến bái phỏng, nếu thuận tiện mà nói, có thể để cho ta đi gặp bọn họ một chút không?"

"Này……….." Dạ Hành Thiên trầm mặc một lúc lâu, thật lâu sau, mới chậm rãi nói: "Chỉ sợ có chút không tiện."

Dù sao hắn vẫn không biết thân phận chân thật của nữ tử này, làm sao có thể yên tâm để nàng gặp phụ thân nhà mình? Cho nên, mới cự tuyệt nàng trước.

Nhưng mà, ngay khi giọng nói của Dạ Hành Thiên chưa dứt, ‘xẹt’ một tiếng, một luồng gió mạnh vọt lại từ sau lưng, thiếu chút đẩy hắn lui lại mấy bước.

"Cố bảo tiêu, rốt cục ngươi cũng tới tìm ta, thiếu chút làm ta nhớ muốn chết."

Dạ Nặc gắt gao ôm thân thể của Cố Nhược Vân, trên khuôn mặt trắng nõn non nớt kia tràn ngập ủy khuất: "Làm sao giờ ngươi mới đến, nếu ngươi không đến mà nói, ta khẳng định sẽ chạy đi tìm ngươi."

Đều do lão gia tử đáng chết kia, nếu không phải tại ông, bản thân cũng không cần phải rời đi Cố bảo tiêu.

"Dạ Nặc!"

Dạ Hành Thiên nhìn thấy hành vi của Dạ Nặc, sắc mặt lập tức đen xuống, vừa định lớn tiếng quát hắn, phía sau lại truyền đến một giọng nói già nua.

"Tiểu tử thối ngươi, bình thường nhìn thấy gia gia làm sao ngươi không có loại nhiệt tình này? Xem ra gia gia nuôi ngươi nhiều năm như vậy, còn không có quan trọng bằng Cố nha đầu, quả nhiên là tức chết lão tử."

Tuy rằng trong miệng Dạ Lan nói lời nói dỗi, khuôn mặt già nua kia lại là cười tủm tỉm, bước chậm đi đến.

Dạ Hành Thiên ngây ngẩn cả người, nhìn dáng vẻ khi thì tươi cười đầy mặt, khi thì than ngắn thở dài của phụ thân nhà mình, trong lúc nhất thời không rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

"Dạ gia chủ, đã lâu không gặp."

Cố Nhược Vân mỉm cười với Dạ Lan, giọng điệu kia thật giống như là một lão hữu đã lâu không gặp.

"Ha ha, Cố nha đầu, loại người luôn bận rộn như ngươi là vô sự không đăng tam bảo điện (không có chuyện không đến cửa), lần này đến Dạ gia ta không biết là có chuyện gì?"

Thật hiển nhiên, Dạ Lan vô cùng hiểu rõ tính cách của Cố Nhược Vân, nếu không có chuyện gì mà nói, nàng sẽ không đi đến Dạ gia ở Thánh Thành.

Đã đến nơi này, tất nhiên là có chuyện muốn nhờ giúp.

"Là như vậy," Cố Nhược Vân nghĩ đến Thiên Bắc Dạ còn đang ngủ say trong Thượng Cổ Thần Tháp, tâm mạnh mẽ trầm xuống, chậm rãi mở miệng nói: "Nghe nói Dạ gia có được Địa Ngục Chi Liên của nơi trục xuất, ta muốn mượn Địa Ngục Chi Liên này dùng một chút, không biết có thể cho ta mượn hay không?"

"Cái gì?"

Vừa nghe lời này, sắc mặt của Dạ Hành Thiên ở một bên mạnh mẽ biến đổi, vội vàng nói: "Không được, Địa Ngục Chi Liên này không thể cho mượn! Vị cô nương này, ta mặc kệ ngươi có quan hệ gì với Nặc nhi và phụ thân, nhưng ngươi vừa tới đã muốn trấn trạch chi bảo (bảo vật giữ nhà) của Dạ gia chúng ta, như thế có phải không tốt lắm hay không?"

Giờ phút này, sắc mặt của hắn có chút khó coi, Địa Ngục Chi Liên kia đối với Dạ gia mà nói, cũng không chỉ đơn giản là trấn trạch chi bảo, còn là dựa vào nó để giảm bớt độc tố trong cơ thể phụ thân, nếu giao Địa Ngục Chi Liên này ra, phỏng chừng phụ thân thật sự sẽ sống không được bao lâu!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 649: Địa Ngục Chi Liên (Một)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.